Những thay đổi trong bản cập nhật 13/6 của Củ Hành

Rate this post

Khương Duy và Chân Mật được “trùng tu” nhan sắc

Là một tướng thuộc loại nhanh nhẹn trong 3Q Củ Hành, lãng tử Khương Duy nổi tiếng với các kiếm chiêu xuất quỷ nhập thần. Sau khi update, chất lãng tử của nhân vật này càng được khắc họa rõ nét hơn. Tóc búi cao lộ gương mặt điển trai, chiến giáp chuyển màu xanh lá với các hoa văn rất sang trọng. Đặc biệt, các tuyệt kỹ của Kỳ Lân Kiếm Hiệp cũng được thay đổi nhiều với các hiệu ứng đẹp lung linh.

Khuong duy cang them chuan men voi ngoai hinh moi Những thay đổi trong bản cập nhật 13/6 của Củ Hành

Khương Duy càng thêm “chuẩn men” với ngoại hình mới

Tuy không thiên về các tuyệt kỹ công kích mạnh nhưng bù lại Chân Mật sở hữu khả năng tàng hình và bội kích rất cao. Tề danh cùng các nhân vật như Biện Ngọc Nhi, Lữ Mộng Như, Chân Mật được biết đến như một trong những nữ sát thủ khét tiếng nhất của 3Q Củ Hành

Noi dung bai viet id :6213

Đối lập với ngoại hình thanh tú và diễm lệ vốn có, sau bản cập nhật, Lạc Hà Yêu Nữ khoác lên mình vẻ gợi cảm, quyến rũ đến mê người. Với chiếc váy ngắn “xì tin”, cặp chân dài trắng mượt và những đường cong nóng bỏng, Chân Mật sẽ khiến các game thủ không khỏi xao xuyến.

dien mao moi cua nang lac ha yeu nu Những thay đổi trong bản cập nhật 13/6 của Củ Hành

Diện mạo mới của nàng Lạc Hà Yêu Nữ

Phó bản Thông Thiên Tháp

Trong bản cập nhật lần này, 3Q Củ Hành sẽ có thêm “món ăn” mới dành cho những game thủ có thú vui vượt ải, săn đồ.. phó bản hoàn toàn mới là Thông Thiên Tháp sẽ chính thức ra mắt. Sẽ có 06 boss với sức mạnh miễn bàn về độ “bá” canh giữ tòa tháp. Người chơi có 20 phút để vượt ải với điều kiện dành thắng lợi tối thiểu là phải hạ gục một boss. Để giúp cho quá trình vượt ải thuận lợi hơn, khi vào trận người chơi sẽ nhận được 15.000 vàng để mua “đồ chơi” và cấp độ khởi điểm sẽ là 11.

loi vao thong thien thap huyen bi Những thay đổi trong bản cập nhật 13/6 của Củ Hành

Tuy được thiết kế theo kiểu boss tầng sau mạnh hơn tầng trước nhưng thực tế các “đại ca” trong Thông Thiên Tháp đều sở hữu các đặc điểm và kỹ năng riêng. Đặc biệt, với những kỹ năng bạo nộ sấm sét, các quái vật này có thể tiễn người chơi “lên bảng” chỉ trong vòng “một nốt nhạc”. Một mẹo nhỏ là khi boss bạo nộ, game thủ nên sử dụng kỹ năng khống chế (choáng, biến heo, cấm ma) để làm gián đoạn.

tuyet ky bao no cua boss trong thap Những thay đổi trong bản cập nhật 13/6 của Củ Hành

Tuyệt kỹ bạo nộ của boss trong tháp