Những lá bài thần thánh trong Yu-Gi-Oh! là ko nhiều, vậy cho nên không có gì quá lạ khi những lá bài này đều rất mạnh.

Bạn đang xem: Các lá bài thần trong yugioh


Trong mắt những người chơi Yu-Gi-Oh!, đầy đủ lá bài xích thần thánh chính là bài gồm sức mạnh, lớn nhất, vượt trội hơn nhiều so với phần còn lại. Tiêu biểu của nhóm này đó là 3 lá bài xích thần Ai Cập lừng danh từng xuất hiện thêm trong phần manga của Yugi làObelisk, Slifer cùng Ra. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều lá bài thần khác trong truyện, nhưng con số và tăm tiếng của chúng là điều mà còn khôn xiết ít bạn biết đến.

Cho tới thời khắc hiện tại, có đúng là 12 lá bài thần thánh, thêm vào đó 2 lá bài xích nữa là được dung hợp làm cho vị thần mới. Các vị thần được chia nhỏ ra làm những nhóm khác nhau, hãy thuộc điểm qua mặt của không ít lá bài bác này.Nhóm đầu tiên đó là những lá bài thần Ai Cập mà người nào cũng biết tới từ trong manga là Obelisk the Tormentor, Slifer the Sky Dragon, The Winged long of Ra.Khi lá bài thần Ai Cập được dung hòa hợp lại, bọn chúng sẽ làm cho lá bàiHolactie, phụ nữ Thần Ánh Sáng. Đây là một trong lá bài lên tới mức 12 sao với một lúc được hotline ra, người chơi đang thắng luôn luôn ván bài.Nhóm tiếp theo chính là nhóm những tà thần Wicked Gods bao gồm The Wicked Eraser, The Wicked Dreadroot, The Wicked Avatar. Các tà thần này được tạo nên với mục đích kìm hãm tối đa các lá bài xích thần Ai Cập. Dĩ nhiên, sức mạnh của bọn chúng cũng bạo phổi chẳng yếu với hội thần Ai Cập là mấy.Sau đó, chuyển sang series GX, người sáng tác đã tạo nên những lá bài thần thánh new là quái quỷ thú, bao gồm các lá bài bác làHamon, chúa tể sấm sét, Uriah, chúa tể lửa thần với Raviel, chúa tể ảo ảnh. Chúng có sức mạnh và hiệu ứng cũng lâm vào tình thế hàng tiêu diệt chứ không hề kém tam thần bên trên là mấy.Ngoài ra,ba thú vật này còn tạo thành một phiên bạn dạng dung hợp đặc trưng gọi làArmityle the Chaos Phantom. Nó được xếp vào hàng mạnh mẽ nhất trong hệ quái thú bóng buổi tối với kỹ năng tấn công cực bạo gan trong lượt của fan chơi, hoàn toàn có thể lên tới 10 ngàn điểm tấn công.


Cuối cùng đó là các thần vào phiên phiên bản 5D. Mặc dù không lừng danh bằng mọi vị thần kia, nhưng bọn chúng cũng xứng danh được nói đến bởi khả năng của mình. Đó đó là các lá bài xích vị thần Bắc Âu bao gồmThor, Lord of the Aesir, Loki, Lord of the Aesir, Odin, Father of the Aesir.

Xem thêm: Phim Thứ 6 Ngày 13 Phần 1 3 Phần 1, Friday The 13Th Collection


*

Ban biên tập rgn.vn:

rgn.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.