Những điểm “độc quyền” chỉ có ở 9K Truyền Kỳ

Rate this post

Từ ngày 9K Truyền Kỳ xuất đầu lộ diện trên giang hồ, rất nhiều người vẫn thắc mắc rằng bí mật nào đang ẩn chứa đằng sau tựa game mới toanh dành cho thế hệ trẻ này. Cùng tìm hiểu những nét riêng chỉ có ở tựa game này.

 

Đầu tiên, trong một nhiệm vụ tân thủ, bạn sẽ phải trải qua thao tác gồng hết sức lực để rút thanh Cửu Kiếm Thần Binh và sử dụng nó nhằm bảo vệ an nguy của công chúa. Đây là nhiệm vụ được phát triển riêng cho game kiếm hiệp tình duyên 9K Truyền Kỳ và chưa được vận hành ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

 

Cuu Kiem Than Binh Những điểm "độc quyền" chỉ có ở 9K Truyền Kỳ

Cửu Kiếm Thần Binh là nhiệm vụ riêng cho game 9K Truyền Kỳ

 

Tương truyền rằng, Thần Nông năm xưa đã tìm thấy một khối thiết thạch phát ra linh khí ở tận đáy hồ băng ngàn năm. Ông dùng Tam Muội Chân Hỏa rèn khối thạch suốt 49 ngày đêm, khảm thêm viên bảo ngọc lưu ly, tạo nên một thanh Cửu Kiếm Thần Binh, và đem cắm trên đỉnh Hoa Sơn. Trải qua thêm ngàn năm hấp thụ sương gió mưa sa, bảo kiếm phát quang ngùn ngụt, tỏa ra thần khí ngút trời. Nhiều năm sau, Trần Thiên Hưng – vị sư phụ đầu tiên của bạn trong thế giới 9K Truyền Kỳ vô tình nắm trong tay thanh bảo kiếm của Thần Nông năm xưa.

 

Noi dung bai viet id :6203

 

Tiếp theo đó, Tuyệt học Huyền Thiên Cửu Kiếm cũng là nét đặc trưng của trò chơi. Thần khí cũng có linh tính như người. Tuyệt học Huyền Thiên Cửu Kiếm của thanh bảo kiếm này khi thi triển sẽ phát xuất ra 9 thanh kiếm khí, mạnh mẽ như vũ bão. Đến khi nhân kiếm hợp nhất, thân chuyển theo kiếm hòa vào làm một sẽ thi triển được chiêu Thiên Ngoại Phi Tiên hết sức hoành tráng. Có thể nói, có được thanh Cửu Kiếm Thần Binh trong tay chính là nắm giữ toàn bộ sức mạnh của thiên địa.

 

Tuyet hoc Huyen Thien Cuu Kiem Những điểm "độc quyền" chỉ có ở 9K Truyền Kỳ

Huyền Thiên Cửu Kiếm

 

Khởi nguồn tên gọi 9K Truyền Kỳ chính là từ đây mà ra, nên 9K Truyền Kỳ cũng còn một tên gọi khác mà chỉ game thủ đã trải nghiệm 9K Truyền Kỳ mới cảm nhận rõ rệt nhất: Cửu Kiếm Truyền Kỳ. Thanh Cửu Kiếm Thần Binh được ví như một cỗ xe, đưa người chơi tiến vào thế giới võ lâm đầy màu sắc vì chỉ khi sở hữu được Cửu Kiếm Thần Binh, bạn mới chứng tỏ được năng lực và bản lĩnh để có thể gia nhập thập đại môn phái, bắt đầu cuộc “cày kéo” nhân vật của riêng mình.

 

Tuyet hoc Thien Ngoai Phi Tien Những điểm "độc quyền" chỉ có ở 9K Truyền Kỳ

Tuyệt học Thiên Ngoại Phi Tiên

 

Khi ấy, tùy vào cá tính, ngũ hành và cung hoàng đạo của mình, bạn có thể chọn Đường Môn 9K “đánh thốn tới rốn”, Nga Mi 9K “tối kị hở ti” hay Thiên Vương “giương thương là sướng”…

 

Nhanh tay like ngay fanpage của 9K Truyền Kỳ để “ngâm cứu” trước các môn phái trong 9K.