Những địa điểm đông đúc khi đêm về trong Cửu Âm Chân Kinh

Rate this post

Cửu Âm Chân Kinh (CACK) có một lợi thế là bản đồ rất rộng lớn, khiến cho người chơi không thể phủ sóng tất cả mọi nơi. Tuy nhiên không vì thế mà ta không tìm thấy được những điểm đông đúc của game này, đặc biệt về đêm, khi các hoạt động hàng ngày dần lắng xuống thì cũng là lúc thế giới Cửu Âm Chân Kinh trở nên sôi động hơn cả.

 

Cùng RGN.vn tìm hiểu những nơi đông đúc nhất trong Cửu Âm Chân Kinh khi màn đêm buông xuống.

 

Noi dung bai viet id :5705

 

Mua bán ở Thành Đô

 

Với đủ mặt hàng phong phú từ những món ăn dân dã chống đói đến các trang bị cấp cao ngọc kim đều được mang ra trung tâm mua bán là chợ Thành Đô để giao dịch. Tuy nửa đêm nhưng tiếng trả giá, rao bán vẫn ồn ã. Rất nhiều game thủ chọn thời điểm này đi chợ để “săn” đồ giá rẻ, đại hạ giá hoặc cũng bởi vì sau một ngày làm việc mệt mỏi, giá cả đã dễ thương lượng hơn rất nhiều.

 

Mua ban Thanh Do Những địa điểm đông đúc khi đêm về trong Cửu Âm Chân Kinh

Cảnh mua bán “chợ đêm”

 

Lôi đài ở Tô Châu

 

Rất khó hiểu vì lí do gì mà mọi game thủ đều chọn Tô Châu làm nơi luyện tập PVP, PK hay thi đấu lôi đài. Chỉ biết rằng nơi đây luôn đông đúc, đặc biệt là về đêm với những màn phô diễn võ thuật đẹp mắt của game thủ. Tuy nhiên, ngoài những người đang mải miết tranh tài thì còn có hảo hữu nhiệt tình cổ vũ, khiến cho cổng Tô Châu náo nhiệt vô cùng.

 

Loi dai to chau Những địa điểm đông đúc khi đêm về trong Cửu Âm Chân Kinh

Nửa đêm, Tô Châu vẫn náo nhiệt

 

Tổ chức đám cưới ở Kim Lăng

 

Các game thủ CACK thường lựa chọn thời gian tổ chức đám cưới ở khoảng sau 22h, bởi lẽ đây là thời gian các bằng hữu thân thích gần như đã hoàn thành xong công việc, có thể thảnh thơi đi dự tiệc. Một đám cưới giản dị nhưng lại được đông đủ bạn bè chúc phúc thì cũng chẳng thua kém ai cả. Thành Kim Lăng ban ngày vốn yên bình nhưng cứ đêm đến là lại náo nhiệt với những đám cưới, với những đoàn rước râu đông vui nhộn nhịp.

 

Dam cuoi dem Những địa điểm đông đúc khi đêm về trong Cửu Âm Chân Kinh

Đám cưới nhộn nhịp trong đêm

 

Bản đồ môn phái

 

Đây có thể coi là nhà của mỗi game thủ khi tất cả các hoạt động chủ yếu trong ngày đều diễn ra ở đây hoặc thông qua các NPC ở đây nhận nhiệm vụ. Đặc biệt là những địa điểm luyện công hay hối lỗi, việc “full slot” thường xuyên xảy ra, nhất là vào khoảng nửa đêm, khi mọi hoạt động trong ngày đều đã hoàn thành. 

 

fullslot Những địa điểm đông đúc khi đêm về trong Cửu Âm Chân Kinh

Các điểm luyện công tại phái luôn xảy ra tình trạng full

 

Ngoài ra, từ 9h30’ đến 22h30’ thứ 6, thứ 7 hàng tuần, map môn phái trở nên nháo nhiệt hơn cả với các trận Môn phái chiến. Đây là cơ hội để các Chưởng Môn thể hiện khả năng lãnh đạo, dẫn dắt đệ tử tiêu diệt các phái đối địch, cướp đoạt Chí Bảo môn phái, khẳng định vị trí của phái mình. Có những lúc một map phải chứa đến 8 đại môn phái khiến cho bản đồ rộng lớn cũng trở nên nhỏ bé. Hay hoạt động Đại Hội Sư Môn mỗi tối chủ nhật cũng khiến map phái sôi động không kém.

 

Tan cong mon phai Những địa điểm đông đúc khi đêm về trong Cửu Âm Chân Kinh

Cái Bang bị các môn phái khác công kích

 

Còn rất nhiều các hoạt động khác luôn thu hút người chơi tham gia như cấm địa Mộ Sắc Chi Thôn – Tô Châu, Thanh Vân Bảo – Lạc Dương, Long Môn Khách Sạn – Trại Ngoại Mạc,… Hay những trận bang phái chiến kéo dài, vận tiêu hoàng kim cũng góp phần khiến CACK về đêm trở nên sôi động và đầy màu sắc.

 

Van tieu Những địa điểm đông đúc khi đêm về trong Cửu Âm Chân Kinh

Bang phái tổ chức vận tiêu hoàng kim hàng đêm

 

Sở dĩ buổi đêm luôn là thời điểm sôi động nhất trong ngày của CACK bởi lẽ sau một ngày làm việc, người chơi sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn vào buổi tối để tham gia vào thế giới game yêu thích của mình.