Những cầu thủ trở lại sau Big Update: Gọi tên Adriano ss07

Rate this post

Sau bản Big Update World Cup ra mắt thì ngoài việc săn tìm những cầu thủ World Cup thì rất nhiều game thủ còn săn tìm những cầu thủ mới trở lại với FF03 sau khi bị mất đi ở bản Big Update tháng 1. RGN xin phép điểm qua 1 vài cái tên đáng chú ý mới trở lại với FF03 Việt Nam.

 

1. Adriano 

 

Adriano ss07 là mùa tốt nhất của Adriano trong FF03.

 

Tiền đạo người Brazil có biệt danh “Hoàng đế” đã trở lại với FF03 sau khi có được bản hợp đồng ngắn hạn với Atlético Paranaense, 1 đội bóng thuộc giải Brazil. Vậy là thẻ ss07 – thẻ có chỉ số cao nhất của tiền đạo thuận chân trái này đã được trở lại với các game thủ. Trong FIFA Online 3 nói riêng và các tựa game bóng đá nói chung, mẫu tiền đạo to, khỏe, dứt điểm tốt luôn là những cầu thủ đáng sợ. Tuy nhiên trong FF03 hiện tại thì mẫu tiền đạo này đa số thuận chân phải như Ibrahimovic, Didier Drogba hay Benteke. Chỉ duy nhất Lukaku là thuận chân trái và như vậy có lẽ là chưa đủ. 

 

images712688 13 Những cầu thủ trở lại sau Big Update: Gọi tên Adriano ss07

 

Adriano ss07 (hiện tại mới chỉ có thẻ +0 hoặc bốc từ thẻ top ss07 ra do chưa được fix lại giá) là mẫu tiền đạo to khỏe, có tốc độ khá và sở hữu những cú sút cực kỳ uy lực bằng chân trái. Chỉ số ẩn Phá Bẫy Việt Vị là điểm cực kỳ quan trọng của tiền đạo này giúp anh ta chạy chỗ thông minh hơn, từ đó khó rơi vào bẫy việt vị mà đối thủ tạo ra. Ngoài ra khả năng sút xa bằng chân trái của Adriano ss07 cũng là 1 thứ vũ khí vô cùng lợi hại.

 

adriano Những cầu thủ trở lại sau Big Update: Gọi tên Adriano ss07

 

Điểm yếu đầu tiên của Adriano ss07 là khả năng phối hợp với đồng đội không hề tốt do các chỉ số chuyền bóng đều rất tệ hại. Tiếp đến đó là khả năng xử lí bóng bằng chân phải của anh chàng này vô cùng kém, cùng với đó là Thể Lực không được tốt khiến Adriano ss07 chỉ hợp với các pha đua tốc ở trong 1 đoạn ngắn. Điểm yếu cuối cùng của Adriano đó chính là cầu thủ này hiện đang thất nghiệp và nếu không có CLB mới khi hết tháng 8 thì Adriano sẽ lại bị…xóa vào Big Update tháng 12.
 

2. Ricardo Quaresma

 

635892 w2 Những cầu thủ trở lại sau Big Update: Gọi tên Adriano ss07

Quaresma thi đấu nặng về biểu diễn kĩ thuật cá nhân.

 

Quaresma được các fan của FF03 gọi là “Thánh Quẩy” với kĩ thuật thượng hạng 5 sao và những pha xử lí cực ảo bằng má ngoài. Ngoài ss07 chưa được rao bán thì hiện nay trên TTCN đã có tương đối nhiều Quaresma ss10 với chỉ số trung binh khá.

 

ricardo Những cầu thủ trở lại sau Big Update: Gọi tên Adriano ss07

Điểm mạnh của Quaresma là khả năng rê dắt khá mượt (dù chỉ số không cao) và thiên nhiều về khả năng làm các skill kĩ thuật khó (mức 5 sao). Ngoài ra chỉ số ẩn Sút Má Ngoài của ss10 cũng giúp Quaresma có nhiều pha sút bằng má ngoài rất đẹp.
Điểm yếu của tiền vệ đang đá cho Porto này chính là việc Tốc Độ và Thể Lực của anh này tương đối kém khiến không thể đua tốc đường dài được cũng như sang giữa hiệp 2 là chỉ…đi bộ.
 

3. Michel Bastos

 

 

bastos Những cầu thủ trở lại sau Big Update: Gọi tên Adriano ss07

 

Cầu thủ chạy cánh đa năng người Brazil Michel Bastos đã trở lại trong FF03 sau khi gia nhập Roma tại kì CNMĐ vừa rồi. Là 1 trong những cầu thủ hiếm hoi có thể đá tất cả các vị trí dọc cánh trái (LWB, LM, LW, LF) và đặc biệt là có tới 5 sao kĩ thuật, Bastos ss10 là 1 trong những món hàng có chất lượng tốt trên TTCN. Các chỉ số của Bastos đều thuộc dạng khá và đặc biệt Bastos sở hữu những cú sút phạt tầm xa tương đối uy lực nhờ Chí số ẩn Sút Phạt Với Lực Mạnh.
 

 

Noi dung bai viet id :6146