Những cao thủ kì cựu vẫn tỏa sáng tại Bắc Mĩ và châu Âu

Rate this post

1. Doublelift – Aphromoo

 

 

 

Mặc dù phải nhận những bình phẩm không hề hay ho về tình khí kiêu ngạo nhưng thực tế vẫn chứng minh Doublelift vẫn là 1 trong những xạ thủ hàng đầu của thế giới nói chung và khu vực Bắc Mĩ nói riêng. 

 

12017841983 f3eb1c8c28 Những cao thủ kì cựu vẫn tỏa sáng tại Bắc Mĩ và châu Âu

2lift và Aphromoo là 2 người chơi kì cựu vẫn đang có phong độ cực tốt.

 

2lift bắt đầu thi đấu cho Counter Logic Gaming ngay từ thời gian đầu của đội – cụ thể là tháng 11 năm 2011. Chiến thuật “Bảo vệ Doublelift” cũng là 1 chiến thuật rất nổi tiếng của CLG trong suốt 1 thời gian dài. Anh cũng là người đã góp mặt ở cả 2 giải đấu siêu sao đại chiến với vai trò xạ thủ và tài năng đã được cả thế giới thừa nhận.

 

2vs4 không thành vấn đề với cặp đôi này!

 

Vayne có lẽ là tướng mà Doublelift đánh “ảo diệu” nhất, tuy nhiên với xu thế mới của mùa 4 thì những Twitch hay Lucian cũng đều tỏ ra cực mạnh trong tay anh chàng này.

 

aphromoo clg lolesports pp Những cao thủ kì cựu vẫn tỏa sáng tại Bắc Mĩ và châu Âu

Aphromoo đang tỏa sáng với vai trò hỗ trợ.

 

Nhắc tới 2lift thì cũng phải nhắc đến Aphromoo. Đến với Counter Logic Gaming, anh cùng Doublelift được mệnh danh là cặp đôi “Giờ Cao Điểm” vì sự phối hợp tuyệt vời giữa một người gốc Á và một người da màu như trong bộ phim cùng tên. Tuy có một khoảng thời gian ngắn rời Counter Logic Gaming nhưng sau đó, Aphromoo đã lại trở lại đội và tiếp tục bắt cặp với Doublelift ở vai trò Xạ Thủ – Hỗ Trợ và hiện đang là một trong những người chơi hỗ trợ hay nhất khu vực Bắc Mỹ.

 

Noi dung bai viet id :6040

 

2. Froggen (Team Alliance)

 

3 6176d Những cao thủ kì cựu vẫn tỏa sáng tại Bắc Mĩ và châu Âu

Froggen thi đấu LMHT đỉnh cao đã được 3 năm.

 

“Thần trym băng” Froggen luôn nằm trong top những cao thủ đường giữa có đẳng cấp cao nhất từ trước tới nay. Mặc dù năm nay mới tròn 20 tuổi nhưng anh chàng này đã nổi danh cùng CLG EU từ cuối năm 2011, sau đó là Evil Geniuses trước khi cùng Wickd tham gia Team Alliance vào cuối năm 2013. Froggen cũng đã vinh dự có mặt tại Allstars Paris và chiến thắng trong kèo 1vs1 với Weixiao sau khi đã có những màn trình diễn tuyệt vời tại các chế độ chơi trước.

 

Màn trình diễn Tank-nivia của Froggen tại Allstars 2014.
 

Noi dung bai viet id :6169

 

3. nRated – Candy Panda

 

nrated sk lolesports pp Những cao thủ kì cựu vẫn tỏa sáng tại Bắc Mĩ và châu Âu

nRated đang là “bộ não” của SK Gaming.

 

Sinh năm 1991 (năm nay 23 tuổi) nhưng nRated đã bắt đầu con đường game thủ LMHT chuyên nghiệp của mình từ năm 2010 trong màu áo Dimegio Club. Quãng thời gian thành công nhất của nRated có lẽ là khi thi đấu cho Team Fnatic. Gia nhập SK Gaming vào đầu năm 2014, nRated đã trở thành “bộ não” cho đội LMHT này. 

 

candy Những cao thủ kì cựu vẫn tỏa sáng tại Bắc Mĩ và châu Âu

Candy Panda.

 

Bên cạnh nRated chính là Candy Panda. Nổi danh cùng thời với những Ocelote hay Nyph ở SK Gaming, nhưng cho tới nay, chỉ còn có Candy Panda là thi đấu thực sự ấn tượng ở vai trò xạ thủ. Candy Panda và nRated đang đóng vai trò quan trọng cho vị trí thứ 2 của SK Gaming tại LCS EU mùa hè này.

 

Darien nhận xét: “Candy Panda luôn chơi như 1 người đàn ông thực thụ”!
 

Noi dung bai viet id :6010