Những cao thủ đang đứng top trong 9K Truyền Kỳ

5/5 - (1 bình chọn)

Những nhân vật đang đứng top về điểm Công Lực

Công Lực là điểm phân chia đẳng cấp của người chơi trong thế giới 9K Truyền Kỳ. Đến thời điểm hiện tại, 3 cao thủ đang có công lực cao nhất là Kjra (Thần Long) 2667 điểm Công Lực, xPTHxxWonderx (Kim Long) 2608 điểm Công Lực và TonChanNew (Bạch Hổ) đạt 2573 điểm Công Lực. Họ hiện đang sở hữu danh hiệu Ngạo Thế và sắp sửa bước sang đẳng cấp cao hơn – Ỷ Thiên. Đây cũng là những nhân vật vượt cấp 90, cột mốc để sở hữu trang bị bậc 5.

chia se kinh nghiem de choi tot 9k truyen ky 5be2d9 jpg Những cao thủ đang đứng top trong 9K Truyền Kỳ
Kira, người có điểm công lực cao nhất trong 9K tính đến hiện tại

Gần hai tháng từ ngày 9K Truyền Kỳ chính thức ra mắt, cuộc đua tranh danh hiệu Công Lực ngày càng nóng bỏng. Tính đến thời điểm hiện tại, Ngạo Thế là danh hiệu cao nhất mà các cao thủ chạm đến. Cụ thể, có 23 nhân vật trên tất cả server đạt được danh hiệu này. Ngoài 3 cao thủ đã nhắc ở trên, 9K còn ghi nhận sự góp mặt của những tên tuổi khác như RoronoaZoro (Kim Long), Mconchineal (Thần Long), BiaXinViet (Thiên Long), ĐiệpLữ (Thần Hổ), zzQuynhRophiezz (Bạch Hổ), ĐinhTuệ (Mẫn Hổ), Désole (Phi Hổ),…

chia se kinh nghiem de choi tot 9k truyen ky 40d15e Những cao thủ đang đứng top trong 9K Truyền Kỳ
Top 1 Công lực server Kim Long

Giang hồ phải chia đẳng cấp

“Văn vô đệ nhất, võ vô đệ nhị”, chỉ một chữ danh đã gây nên biết bao sóng gió chốn giang hồ. Tuy nhiên, trong thế giới kiếm hiệp 9K Truyền Kỳ, việc phân định cao thấp chẳng đến nỗi phức tạp đến thế. Điểm Công Lực và bảng xếp hạng công lực chính thước đo đơn giản nhất và chuẩn xác nhất cho sức mạnh thực sự của từng game thủ.

chia se kinh nghiem de choi tot 9k truyen ky 2982cf jpg Những cao thủ đang đứng top trong 9K Truyền Kỳ
Top Công lực tại server Thần Long

Không chỉ là đẳng cấp nhân vật, điểm Công Lực còn được quyết định bởi hàng loạt yếu tố, như: thành tựu, trang bị, cường hóa, thú cưỡi, quan ấn, vinh dự,… Công Lực cao thâm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả sát thương khi PK cùng đối thủ. Ngoài ra, điểm Công Lực còn mang đến hàng loạt lợi ích khác, rút ngắn thời gian đánh quái, vượt ải,…

Để có được điểm Công Lực cao, ngoài việc mạnh tay đầu tư trang bị, người chơi cũng không thể lơ là nhiệm vụ cày cấp cũng như các hoạt động khác của 9K Truyền Kỳ. Thường xuyên tham gia Chiến trường, Lãnh thổ chiến…, game thủ sẽ tích lũy điểm công trạng, nâng cấp danh hiệu và có thể được Quan Ấn tương ứng. Quan Ấn tùy thân phẩm chất càng cao sẽ giúp người chơi gia tăng một lượng điểm Công Lực đáng kể.

Khi Công Lực đạt mức nhất định, các thiếu hiệp có thể nhận được danh hiệu tương ứng. Đại diện cho sự công bình của võ lâm, Quan Hàm Tước tại Đại Đô sẽ giám định và trao danh hiệu Công Lực. Các danh hiệu Kinh Hồng (600 điểm), Lăng Vân (1.000 điểm), Tiềm Long (1.400 điểm), Ngạo Thế (2.100 điểm), Ỷ Thiên (2.700 điểm), Chí Tôn (4.000 điểm), Võ Thánh (5.000 điểm) chính là tấm giấy thông hành đảm bảo nhất giúp người chơi ngang dọc giang hồ, tiêu dao, hành hiệp, được nể trọng muôn phần.

Gia nhập thế giới 9K Truyền Kỳ, bái sư học nghệ, xuất sơn hành hiệp – giấc mơ xưng bá giang hồ chứa đựng không ít gian nan. Thế nhưng, với nỗ lực và quyết tâm của mình, không trở ngại nào có thể làm các thiếu hiệp 9K nản lòng chùn bước. Con đường chinh phục nấc thang Ngạo Thế, phá tan chướng ngại Ỷ Thiên và vươn đến danh hiệu Chí Tôn cao vời vợi đang hoàn toàn nằm trong tầm tay của mỗi game thủ.

Chứng tỏ bản lĩnh cao thủ tại 9K Truyền Kỳ.