Nhà vô địch WCS 2 lần liên tiếp gia nhập team Mousesports

Rate this post

Đã có vị thế trong làng eSports từ lâu, đây là lần đầu tiên team Mousesports tiến hành thâu tóm game thủ Hàn quốc và nhà vô địch GSL và WCS Dear là người được chọn.

​Dear xuất phát là 1 Protoss trụ cột trong team STX SouL khi tham gia Proleague. Sau nửa năm đầu thi đấu cá nhân mờ nhạt, Dear bất ngờ bứt phá vào giữa tháng 10 và chiến thắng WCS Hàn Quốc mùa thứ 3 (cũng là giải GSL) và đồng thời vô địch luôn WCS Quốc tế tuần sau đó, khiến anh được ghi nhận trong lịch sử WCS là người có điểm số và thăng hạng nhanh nhất và đến giờ là game thủ duy nhất vô địch cả 2 giải.

tumblr mvy3ww68os1rp5z3co1 500 Nhà vô địch WCS 2 lần liên tiếp gia nhập team Mousesports

Rene Lannte, quản lý của team thông báo:

“Baek “mouz Dear” Dong Jun là 1 trong những game thủ StarCraft II tài năng và xuất sắc nhất đến ngày hôm nay và là người mà quản lý team StarCraft II của Mousesports mong muốn có nhất. Dựa trên bảng xếp hạng trên teamliquid.net vào tháng 12, Dear là game thủ StarCraft II đứng hạng nhì thế giới cho dù hầu như không xuất hiện ở các giải đất ngoại quốc.

Trong tương lai, mouz Dear sẽ cải thiện kĩ năng tiếng Anh để có thể giao tiếp dễ dàng với đồng đội mới và có thể tham dự nhiều giải đấu quốc tế khác trong năm 2014. Dear sẽ lần đầu xuất hiện với tư cách “mouz Dear” trong giải vòng loại châu Á IEM Sao Paulo.”

Việc Dear rời bỏ team SouL đã khiến team SouL chỉ còn lại 4 game thủ StarCraft II và không có 1 Protoss nào, sau khi Trap cũng bỏ team để vào team Incredible Miracle 5 ngày trước.