Ngày 12.8 âm lịch (tức ngày 18.9 dương lịch) là Ngày sân khấu Việt Nam. Dù bận đến mấy, đa phần các nghệ sĩ phần đông dành thời hạn đển thắp nén nhang đãi đằng lòng ghi nhớ ơn Tổ nghiệp.

Bạn đang xem: Thăm nhà của hoài linh sau scandal 14 tỷ tiền từ thiện lũ lụt miền trung


*

Đền cúng Tổ 100 tỷ của Hoài Linh chú ý từ trên cao

Mỗi năm, người nghệ sỹ Hoài Linh đều tổ chức giỗ Tổ sảnh khấu cùng với quy mô lớn tại đền rồng thờ Tổ nghiệp 100 tỷ đồng ở TP. Thủ Đức (TP.HCM), quy tụ hàng nghìn người theo dõi gần xa cùng giới nghệ sỹ tham dự.

Hơn 1 năm qua, thường thờ Tổ của Hoài Linh thông tin đóng cửa, không đón quý khách vì ảnh hưởng của dịch bệnh lây lan Covid-19. Đồng thời, “Sáu Bảnh” cũng bên cạnh đó “mất tích” khỏi mạng xã hội và các chương trình vui chơi giải trí sau ồn ào giải ngân cho vay chậm 14 tỷtiền tự thiện cứu trợ đồng bào miền trung bị đồng đội lụt. Trên social cũng xuất hiện nguồn tin mang đến rằng, phái nam danh hài đã được con trai ruột bí mật đưa sang trọng Mỹ đoàn tụ cùng gia đình.

Không khí hiện tại ở thường thờ Tổ nghiệp của danh hài Hoài Linh

Trao thay đổi với bọn chúng tôi, Dương Triệu Vũ, em trai của Hoài Linh đến biết, người nghệ sỹ Hoài Linh hiện nay vẫn nghỉ ngơi Việt Nam. Những tin đồn thổi trên mạng là tin vịt, sai sự thật nhằm bôi xấu hình ảnh của nam danh hài. “Anh Linh hiện nay vẫn ở nước ta mà, đồn tùm lum. Đây chưa hẳn lần đầu dân mạng gửi ra các tin không đúng về anh Linh. Mọi fan nên tỉnh hãng apple trước các việc”, Dương Triệu Vũ nói thêm. Tại Mỹ, Võ Lê Thành Vinh – con trai ruột của Hoài Linh cũng bác bỏ tin anh đã kín đưa bố qua Mỹ.


Đền cúng Tổ nghiệp 100 tỷ là công trình đầy tận tâm của Hoài Linh. Anh tất bật chạy show, dành dụm nhiều năm để có kinh tầm giá xây dựng. Phái mạnh danh hài cũng ko đứng ra lôi kéo quyên góp xây đền mà một mình anh gánh hết.

Xem thêm: The Statesman'S Yearbook 2016: The Politics, Cultures And Economies Of The World

Ngay vùng phía đằng trước cổng thường thờ, Hoài Linh cho tạo cặp rồng bự uy nghi, vừa trang trí, vừa tạo thành cây cầu uốn lượn bắc qua bé kênh nhỏ. Dự án công trình mất hai năm xây dựng, trên khuôn viên rộng lớn 7000m2, có các phân khu mập như thánh địa chính, nhà thợ phụ, công ty nghỉ mang đến khách… với bản vẽ xây dựng độc đáo, mong kỳ, bề thay không khác gì những cung điện ngày xưa. Bên cạnh đó còn có các tiểu cảnh, cây cảnh và chim quý…

Lối vào oai nghi của đền thờ

Hoài Linh thờ Tổ trong năm trước

Ngoài thường thờ Tổ 100 tỷ, Hoài Linh còn tồn tại căn nhà nhỏ dại vô thuộc bình dị. Những tín đồ ruột với đồng nghiệp thân mật mới được phái nam danh hài mời về nhà. Trải qua các hình hình ảnh Hoài Linh từng đăng tải, vào căn nhà nhỏ tuổi này, ngoài ra vật dụng thiết yếu ship hàng cho cuộc sống thường ngày hàng ngày như ti vi, tủ lạnh,… thì ko hề có khá nhiều vật dụng đắt tiền. Tại quanh vùng phòng khách, phái mạnh nghệ sĩ trưng bày rất nhiều bức tranh chân dung được tín đồ vẽ tặng. Tất cả đều được anh trân quý với treo ở số đông vị trí trang trọng.

Bên trong căn nhà nhỏ tuổi của Hoài Linh

Đàm Vĩnh Hưng từng mang lại thăm công ty Hoài Linh