Lý bởi vì tôi đưa ra tuyên bố này là: ông xã cũng vô nghĩa gì không tính là đối tác doanh nghiệp trên giường. Mà đối tác doanh nghiệp trên chóng thì chẳng rất cần phải lấy ông chồng cũng có.

Bạn đang xem: Song ca lâm nhật tiến với người tình không bao giờ cưới nguyễn hồng nhung


Mấy hôm nay, thấy các bạn luận bàn chuyện trinh tiết, tôi thì không còn để ý tới chuyện này tự lâu. Bởi xưa nay tôi luôn có quan lại điểm: Chỉ yêu và làm cho tình, không rước chồng, ko sinh con.

Xin chớ vội dè bỉu cách nhìn sống của tôi nhưng mà hãy nghe tôi giải thích. Dưới đó là vài nguyên nhân tôi giới thiệu tuyên tía này.

Tại sao lại phải lấy chồng?

Câu trả lời thịnh hành thứ nhất, để có bờ vai bền vững làm điểm tựa, có tín đồ làm trụ cột trong gia đình để dựa vào. ý kiến này cực kỳ sai lầm.

Tôi vô cùng ghét hầu như người thanh nữ có ý định lệ thuộc vào bọn ông, ỷ lại, ko tự lập. Trong đôi mắt tôi, những đàn bà này èo uột, yếu hèn ớt với quá vô dụng. Lý do mình đầy đủ chân tay và lại phải phụ thuộc vào vào chồng?


*

Tôi rất ghét gần như người thiếu phụ có ý định phụ thuộc vào lũ ông, ỷ lại, ko tự lập. Trong đôi mắt tôi, những thanh nữ này èo uột, yếu ớt cùng quá bất lợi (Ảnh minh họa)

Tại sao ko "tay có tác dụng hàm nhai", tự bản thân nuôi thân mình và lại cứ trông chờ fan khác? trước khi lấy chồng, đâu tất cả "điểm tựa" làm sao đâu nhưng mình vẫn sinh sống tốt, vẫn vui mắt như thường. Mà chắc gì rước chồng kết thúc anh ta sẽ vươn lên là điểm tựa mang lại mình. Thực tế, các ông ck là "của nợ" của các bà vợ thì đúng hơn.

Đàn ông đến mình độc quyền là công ty gia đình, còn vợ là đầy tớ. Họ chất nhận được mình được "ngồi mát ăn bát vàng", chưa phải động tới việc nhà. Bọn họ nghĩ đó là vấn đề vặt không xứng đáng để họ va vào, chúng ta chỉ thao tác lớn như dựng nhà, tìm tiền. Nhưng tất cả mấy ông kiếm được nhiều tiền, dựng được đơn vị đâu. Tất cả khi vô dạng, chẳng bởi ai dẫu vậy vẫn "to còi", ta đây ghê gớm.

Chẳng những chồng mà anh chị em chồng cũng là 1 trong những món nợ. đem chồng, tự dưng phải hứng chịu bà mẹ chồng ghê gớm, cô em ông xã tắc quái, cùng với mặt hàng lô hàng lốc biện pháp lệ nặng nề chịu. Mặc dù có tức giận đến đâu, ghét đến đâu, bị đối xử chẳng ra gì vẫn đề nghị ngậm bồ hòn làm ngọt, đóng góp tròn vai bé dâu hiếu thảo.

Nói chung, chuyện chồng là điểm tựa của vợ phần nhiều chẳng có, là gánh nợ của vợ, làm khổ bà xã thì đúng hơn.

Câu trả lời thông dụng thứ hai, kết hôn bởi yêu.

Ừ, thì cứ cho là lúc đó bởi vì yêu mà lại cưới, nhưng lại liệu tình yêu kia tồn tại được bao lâu? thuộc lắm là 3, 4 năm, thậm chí là có các đôi gần đầy một năm đã ghét nhau như mẻ.


Ông bà ta sẽ nói rồi, xa thơm ngay gần thối. Ngày nào thì cũng nhìn thấy bản mặt nhau, chịu đựng hầu hết tính xấu của nhau, rồi thì nhiệm vụ cơm, áo, gạo, tiền, các xích mích trong cuộc sống khiến tình yêu ngày dần mòn đi, chỉ tất cả sự khó chịu về nhau tăng thêm từng ngày.

Hôn nhân là nấm mèo mồ của tình yêu. Nếu bạn có nhu cầu giữ tình yêu, tốt nhất đừng cưới. Đàn ông dễ phản trắc độc nhất trên đời này. đã chẳng khi nào có chuyện đem nhau về anh ta sẽ liên tục yêu chiều bạn. Sau thời điểm lấy nhau, tên của chúng ta trong điện thoại cảm ứng của anh ta vẫn ngay nhanh chóng đổi từ bỏ Em yêu thanh lịch Sư tử Hà Đông, vợ già,, nói chung là cả loạt cái brand name xấu xí.

Chẳng ai mang lại mồi vào miệng bé cá đang câu rồi, đặc biệt là bầy ông. Nhỏ mồi đấy bầy ông dùng để đi câu cá khác. Cũng thảo nào được họ, tình cảm với vk hết rồi đề nghị họ đi kiếm tình yêu khác. Nnhững mẫu giấy đăng ký kết hôn lại trói buộc, bắt họ cần chung thủy trong những lúc chẳng còn cảm tình gì với nhau.

Câu trả lời thông dụng thứ ba, thành hôn vì không thích ế, không muốn bị xem như là người có vấn đề.

Chỉ vì không thích khác với đa số người mà chúng ta từ đày ải mình vào trong 1 chốn ngục tù tù đúng nghĩa. Như vậy bao gồm đáng không?

Nhiều chúng ta còn nói: lấy ck không yêu cầu vì mình nhưng vì bố mẹ mình. Vào nhà có quả bom té chậm, các cụ ông cụ bà sẽ bị người ngoài bàn tán, dè bỉu. Tuy nhiên thực tế, để đổi lại mẫu danh kia thì cha mẹ bạn mất một đứa con.

Bố chị em bạn vất vả nuôi chúng ta lớn khôn, khi trưởng thành, các bạn lại vội vã đem chồng, đi phục dịch fan dưng nước lã trong khi cha mẹ mình thì chẳng ai chuyên sóc. Chưa kể tới lúc sinh nở, lại bế con về ông bà nước ngoài chăm, bắt cha mẹ phục vụ mình. Vậy nên thì liệu lấy ông chồng có cần là vì xuất sắc cho phụ huynh đẻ?


Câu trả lời phổ biến thứ tư, kết hôn để còn sinh bé đẻ cái, sẽ được là thiếu phụ đúng nghĩa.

Tôi là một người mong toàn. Nếu như tôi sinh con, tôi ước ao nó được sinh sống trong một môi trường thiên nhiên hoàn hảo. Tuy vậy môi trường tuyệt vời ấy chẳng khi nào có được, nhất là ở Việt Nam.

Một người bà mẹ lúc nào thì cũng stress do chồng, vì chưng gia đình chồng làm sao có thể nuôi dạy con xuất sắc được. Tôi không muốn con cái mình đề nghị trải qua phần lớn gì tôi gánh chịu bao năm qua. Dù phụ huynh không nói ra nhưng tôi vẫn biết giữa hai người luôn luôn có mâu thuẫn.

Đi với cha thì tía nói xấu người mẹ và bên ngoại. Đi với bà bầu thì mẹ nói xấu ba và bên nội. Là người ở giữa, tôi rất buồn. Sự khó chịu của bố mẹ về nhau đều phải sở hữu nguyên nhân cả. Con người ai cũng có điểm xấu, càng nghỉ ngơi lâu cùng với nhau, chịu đựng đựng tính xấu kia lâu thì càng ghét, càng không chịu nổi. Bởi vậy xích mích cũng chính là chuyện đương nhiên.

*

Nói tóm lại, ck cũng chẳng có tác dụng gì ngoài đối tác trên giường. Mà đối tác trên chóng thì đâu cần được lấy ck mới có. Tôi vơ tay chiếc là được cả nắm bọn ông (Ảnh minh họa)

Nếu lấy chồng, sinh con, có lẽ tôi cũng trở nên giống như bố mẹ, cả ngày phàn nàn về chồng, tức giận với chồng. Với tôi không thích trở thành một người mẹ hay càm ràm, khiến con loại phải cứng cáp trong một mái ấm gia đình luôn có những mâu thuẫn.

Xem thêm: Anh Không Cấm Được Em (Part 2) Lời Bài Hát, Lời Bài Hát Anh Không Cấm Được Em (Part 4)

Hỏi 100 người vợ, 99 người than phiền rằng lấy ông xã khổ, 1 người còn lại không thở than thì chẳng qua vị sĩ diện. Vậy thì lấy ck làm đưa ra cho đời thêm khổ?

Nói cầm lại, ck cũng không có ý nghĩa gì ngoài đối tác doanh nghiệp trên giường. Mà đối tác trên chóng thì đâu cần phải lấy chồng mới có. Tôi vơ tay loại là được cả nắm bọn ông.