Ngỡ ngàng: Ngạo Kiếm Vô Song thu hút nhiều nữ game thủ

Rate this post

Thông thường, sau khi gia nhập vào gia tộc hay bang hội của Ngạo Kiếm Vô Song, lúc nào cảm thấy bằng hữu và môi trường trong game đủ thân thiết các bạn nữ mới công khai giới tính thực của mình (chia sẻ của Linh Nhi – server Ngân Giang).

NKVS 01 Ngỡ ngàng: Ngạo Kiếm Vô Song thu hút nhiều nữ game thủ

Nữ nhi hồng: Trân_heoo – máy chủ Tam Sơn, cụm Biện Kinh, NKVS.

Như đã nói ở phần đầu bài viết, việc nữ chơi game online đã trở nên rất phổ biến ở nước ta. Ngay từ năm 2007, cuộc thi Miss của Audition đã thu hút 1.400 người chơi nữ đăng ký tham dự (số liệu trích báo Dân Trí ở bài viết – Khi con gái chơi game). Hiện nay (2014) người chơi nữ đã không còn dừng lại ở game casual như trước nữa, mà họ còn tham gia cả nhiều loại hình game khác. Cụ thể như game võ hiệp Ngạo Kiếm Vô Song, hơn 2.000 người chơi thuộc phái đẹp đang trong quá trình tham sự sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân”, diễn ra từ 23/5 – 30/6/2014.

Noi dung bai viet id :6086

Những tưởng Ngạo Kiếm Vô Song là game mang lối chơi PK đối kháng trực tiếp nên ít người chơi nữ tham gia, nhưng nhận định ấy đã sai khi nhiều nam nhân của trò chơi này phải thốt lên: Click mỏi cả tay mới xem hết danh sách người đẹp!

NKVS 02 Ngỡ ngàng: Ngạo Kiếm Vô Song thu hút nhiều nữ game thủ

Sự kiện Tuyệt Sắc Giai Nhân của NKVS thu hút 2.000 nữ game thủ đăng ký.

Ngạo Kiếm Vô Song là một tựa game 2D, thuộc loại hình game nhập vai võ hiệp kỳ tình do Ixinyou sản xuất. Là game client nhưng giao diện được thiết kế theo kiểu cửa sổ nên có thể thu phóng dễ dàng, thuận tiện cho người có thói quen làm nhiều việc cùng lúc trên PC. Thêm nữa nếu có nhiều tài khoản khác nhau game thủ có thể chạy cùng lúc – điểm cộng cho người chơi mang phong cách “cày kéo”.

NKVS 03 Ngỡ ngàng: Ngạo Kiếm Vô Song thu hút nhiều nữ game thủ

Server mới nhất dành cho tân thủ trải nghiệm trong mùa hè.

Để xem danh sách mỹ nhân Ngạo Kiếm Vô Song mời bạn đọc click tại đây, để đăng ký tài khoản trải nghiệm và tìm hiểu về game xin vui lòng truy cập trang chủ phía dưới.