Ngắm nàng Điêu Thuyền của Tam Quốc VTC trổ tài tâng bóng

Rate this post

Điêu Thuyền của Tam Quốc VTC trổ tuyệt kỹ tâng bóng mừng World CupTrang teaser chính thức của gMO Tam Quốc VTC đã chính thức ra mắt, giới thiệu sơ lược với game thủ về bối cảnh của trò chơi, cũng như đồng hồ đếm ngược tới thời gian ra mắt của game. Điểm nhấn đặc sắc của teaser này sẽ xuất hiện khi bạn mở “Tuyệt kỹ Điêu Thuyền”. Trong clip “Tuyệt kỹ Điêu Thuyền” được đăng tải, nàng Điêu Thuyền xinh đẹp gợi cảm của Tam Quốc VTC trổ tài tâng bóng cực kỳ điệu nghệ và cuốn hút người xem.

 

Nàng Điêu Thuyền gợi cảm sẽ đồng hành cùng các anh hùng trong Tam Quốc VTC

 

Tam Quốc VTC trang bị khá đầy đủ những tính năng quen thuộc đã quen thuộc với game thủ, như Vượt ải kiếm kinh nghiệm tăng level, Vượt tháp tập luyện để kiếm điểm tăng chỉ số sức mạnh cho bản thân, Đánh boss thế giới, PvP giữa các người chơi để tranh vị trí trên bảng xếp hạng, Đấu cup để giành ngôi vô địch mỗi ngày, Liên minh bang hội và kênh chat thế giới để người chơi tương tác với nhau, Danh sách hảo hữu – địch thủ, Hệ thống duyên phận giữa các nhân vật võ tướng hay vật phẩm trong game. Người chơi có thể thỏa thích khám phá Tam Quốc, cũng như sử dụng các tính năng “nhào nặn” nhân vật, biến đổi cục diện phe phái để “tùy biến” lịch sử Tam Quốc theo ý thích của mình.

 

Trò chơi sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 24/06 sắp tới, game sẽ vào thẳng giai đoạn Open Beta, rộng cửa chào đón tất cả mọi người chơi.

 

Trọn bộ ảnh “Tuyệt kỹ Điêu Thuyền” đẹp mắt của Tam Quốc VTC:

 

tq dieuthuyen2 Ngắm nàng Điêu Thuyền của Tam Quốc VTC trổ tài tâng bóng

tq dieuthuyen4 Ngắm nàng Điêu Thuyền của Tam Quốc VTC trổ tài tâng bóng

tq dieuthuyen5 Ngắm nàng Điêu Thuyền của Tam Quốc VTC trổ tài tâng bóng

tq dieuthuyen6 Ngắm nàng Điêu Thuyền của Tam Quốc VTC trổ tài tâng bóng

tq dieuthuyen7 Ngắm nàng Điêu Thuyền của Tam Quốc VTC trổ tài tâng bóng

tq dieuthuyen8 Ngắm nàng Điêu Thuyền của Tam Quốc VTC trổ tài tâng bóng