Nếu FIFA được xây dựng trên nền tảng của CRYENGINE?

Rate this post

IGNITE engine là một cơ chế đã tạo ra sự thay đổi cho FIFA14 phiên bản next-gen, và mặc dù chưa thực sự mang tính đột phá nhưng nó đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các game thủ. Tuy nhiên, IGNITE engine chưa hẳn đã là lựa chọn tốt nhất cho các nhà phát triển của FIFA. Mới đây, trong 1 cuộc bình chọn của trang Dark Side of Gaming, đa số độc giả đều mong muốn CRYENGINE sẽ là cái tên đóng vai trò nền tảng cho các tựa game trong tương lai.

cry200 Nếu FIFA được xây dựng trên nền tảng của CRYENGINE?

CRYENGINE là sản phẩm của Crytek, được ra đời vào nửa cuối năm 2009. Cho đến nay, nó đã trở thành 1 trong những engine được đánh giá là tuyệt vời nhất, là nền tảng của những siêu phẩm như Far Cry 3 hay Sniper Ghost Warrior 2. Do CRYENGINE cho phép tải về miễn phí nên không ít người đã sử dụng nó để thực hiện những dự án thú vị. Trong số đó phải kể đến một thành viên của Crydev với nickname Gkan. Gkan đã tạo dựng lại SVĐ Emirates – sân nhà của Arsenal – trong FIFA14 với CRYENGINE. Những tác phẩm của anh mang lại ấn tượng về đồ họa không thua kém gì những hình ảnh trong FIFA14, nếu không muốn nói là có phần trội hơn. Đây mới chỉ là sản phẩm của 1 người, hãy thử tưởng tượng xem nếu cả 1 studio lớn như của EA Sports cùng chung tay thực hiện thì kết quả sẽ còn hoàn mỹ đến mức nào!

Tất nhiên, không dễ để EA Sports thay đổi lựa chọn về engine của mình khi phát triển các dòng game FIFA tiếp theo, và ngay cả khi họ quyết định như vậy thì các fan hâm mộ cũng sẽ phải đợi khá lâu để có thể được tận hưởng 1 sản phẩm hoàn chỉnh. Tuy nhiên, trong lúc đó, hãy cùng chiêm ngưỡng những gì mà Gkan đã làm được với CRYENGINE:

cry201 Nếu FIFA được xây dựng trên nền tảng của CRYENGINE?

cry202 Nếu FIFA được xây dựng trên nền tảng của CRYENGINE?

Cry%203 Nếu FIFA được xây dựng trên nền tảng của CRYENGINE?

cry204 Nếu FIFA được xây dựng trên nền tảng của CRYENGINE?

cry205 Nếu FIFA được xây dựng trên nền tảng của CRYENGINE?

cry206 Nếu FIFA được xây dựng trên nền tảng của CRYENGINE?

cry207 Nếu FIFA được xây dựng trên nền tảng của CRYENGINE?

cry208 Nếu FIFA được xây dựng trên nền tảng của CRYENGINE?

cry209 Nếu FIFA được xây dựng trên nền tảng của CRYENGINE?