Mukla’s Army giành vị trí đầu bảng

Rate this post

Sau hàng trăm trận đấu và đánh bại  đối thủ IMT_Warrior, Mukla’s Army đã giành giải vô địch và mang về giải thưởng xấp xỉ 4.500 USD tiền mặt. Đội về nhì được thưởng 1.500 USD, và đội đạt giải 3, Super Whiny Singaporeans, nhận được 600 USD.

carousel 684x243 1 Mukla’s Army giành vị trí đầu bảng

“Trong hơn 30 ngày qua, chúng tôi đã chứng kiến niềm đam mê của các tankers châu Á cho giải đấu mới này”, ông Jasper Nicolas, Giám đốc điều hành Wargaming Châu Á nói. “Bạn có thể tin được không? Hơn 2.000 người tham dự với 628 đội từ 11 nước Châu Á đã tham gia giải đấu trong 1 thời gian rất ngắn. Giải đấu mới thể thức 3v3 tier 5 chỉ là khởi đầu. Chúng tôi sẽ mang đến game thủ Châu Á nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa. Chúng tôi tin rằng, tất cả tanker sẽ tham gia và tận hưởng giây phút vui vẻ với các giải đấu mà chúng tôi đang gấp rút chuẩn bị”

“Chúc mừng Mukla’s Army cho chiến lược và kỹ năng ấn tượng của họ”, ông Deon Pek, trưởng phòng eSport Châu Á chia sẻ. “Giải đấu WGL Khu vực Châu Á 2014 Season 1 chỉ mới bắt đầu. Các Tanker đừng bỏ lỡ cơ hội tốt nhất này để thách đấu với toàn thế giới.”

poll banner Mukla’s Army giành vị trí đầu bảng

Không chỉ thi đấu tăng, sự kiện online này còn có nhiều hoạt động hấp dẫn. “Ring girls” từ các nước sẽ xuất hiện trong các trận đấu tuần và vòng Chung kết để phát quà tặng, giftcode. Người chơi nhận thêm bonus trên portal World of Tanks bằng cách thu nhặt các code đặc biệt này và kết hợp lại với nhau.

Bên cạnh các giftcode, người chơi có thể bầu chọn cho “Ring girls” yêu thích của họ và có cơ hội dành được giải thưởng đặc biệt khác của portal World of Tanks trong suốt giải đấu. Ring girls đầu tiên thắng cuộc là cô gái xinh đẹp người Đài Loan Huhu (呼呼) sau 4 tuần bình chọn đầu tiên.

q1 winnersample Mukla’s Army giành vị trí đầu bảng

Về Giải vô địch hàng quý

Giải vô địch hàng quý Quarter Year Championship (QYC) là giải đấu được tạo riêng cho game thủ khu vực Châu Á. Với hình thức giải đấu 3v3 Tier 5 được tổ chức trong tháng 3, Giải vô địch sẽ có 4 tuần sơ loại mỗi quý trước vòng chung kết.

QYC sẽ được phát sóng bằng 5 ngôn ngữ tiếng Anh, Trung, Nhật, Thái và Việt Nam. Game thủ từ các nước Châu Á sẽ được xem tường thuật trực tiếp các trận đấu bằng ngôn ngữ của họ và để cổ vũ cho đội mà họ yêu thích, bất kể sự khác biệt về thời gian và địa lý.