MU Returns được Hope độc quyền phát hành

Rate this post

Theo thông báo từ fanpage MU Returns, công ty Hope (Hy Vọng) sẽ chính thức phát hành MU Returns. Tuy là một công ty còn khá non trẻ trong ngành game như Hope đã rất “bản lĩnh” khi đàm phán thành công với LongTu Game để mang MU Returns về Việt Nam với số tiền bản quyền không hề nhỏ.

MU%20Returns MU Returns được Hope độc quyền phát hành

Và một điều khá bất ngờ cho fan MU tại Việt Nam đó là MU Returns hiện là game duy nhất có bản quyền chính thức từ Webzen. Nhà sản xuất LongTu Game đã thương lượng bản quyền hình ảnh (IP) với Webzen và chính thức mua được với giá 10 triệu nhân dân tệ (khoảng 34 tỉ đồng Việt Nam).;

Noi dung bai viet id :6150

Được biết trước đó, Webzen đã từng kiện những công ty game Trung Quốc sử dụng hình ảnh MU và trong nước các công sản xuất nhái hình ảnh MU cũng kiện tụng nhau về vấn đề bản quyền. Tuy nhiên việc Webzen đồng ý bán bản quyền hình ảnh MU cho LongTu Game đã giúp sản phẩm MU Returns trở thành một sản phẩm gắn mác thương hiệu và đánh bại các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường Trung Quốc. Chấm dứt cuộc chiến bản quyền và mở ra một tương lai vô cùng tươi sáng cho sản phẩm MU Returns.

MUreturns%20 %20teaser%20copy MU Returns được Hope độc quyền phát hành

Như vậy, MU Returns trong lần trở lại này sẽ không làm thất vọng cho cộng đồng game thủ đã và đang yêu quý MU. Nhà phát hành Hope cho biết MU Returns dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tuần sau khi mọi thứ đã sẵn sàng cho game.