MKP sẽ bỏ LMHT và quay lại với StarCraft II?

Rate this post

Trong số những game thủ StarCraft II được mến mộ từng chuyển qua League of Legends phải kể đến Puzzle, Coca và mới đây nhất là MarineKing.

 

Marine King thuộc team Prime, được mọi người gọi tắt là MKP hay từng được biết đến dưới cái tên Foxer, từng là một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời StarCraft II. Nhiều lần vô địch MLG, á quân 2 lần GSL và nhiều lần lọt vào code S với cách micro điệu nghệ, dử dụng bio và MMM tài tình, MKP là con cưng của team Prime và cũng là vua marine trong tim người hâm mộ, giống như tên thi đấu của anh.

 

restmb idxmake 1 MKP sẽ bỏ LMHT và quay lại với StarCraft II?

 

Tuy vậy vị vua của marine cũng không tránh khỏi áp lực của sự thật rằng ánh hào quang trên đỉnh cao nhất đã phải nhường chỗ cho League of Legends, hiện đang đứng top 1 ở tất cả các bảng xếp hạng với trung bình 27 triệu người chơi mỗi ngày. Vì thế, hẳn nhiên sân chơi và ưu đãi dành cho StarCraft II cũng dần trở nên hẹp lại, việc mong chờ những trận đấu ở sân vận động hàng chục nghìn chỗ ngồi như thời BroodWar có vẻ trở nên xa vời hơn.

 

MKP sẽ bỏ LMHT và quay lại với StarCraft II?

 

Vào tháng 10 năm 2013, MKP đã chính thức chuyển từ chơi StarCraft II sang luyện tập LoL.

 

Từ đó đến nay, anh vẫn chưa xuất hiện chính thức với tư cách game thủ chuyên nghiệp LoL và người hâm mộ vẫn nuôi hi vọng anh sẽ quay trở lại với StarCraft II. Như đáp lại mong ước ấy, bắt đầu từ tháng1/2014, Marineking bắt đầu stream StarCraft II trở lại và ladder chăm chỉ như thời anh chưa hề nghỉ khỏi StarCraft II.

 

Việc MKP có quay trở lại với StarCraft II hay không vẫn chưa có câu trả lời chính thức, nhưng với việc stream và thể hiện phong độ vấn tốt của mình, có vẻ như việc cái tên MarineKing sẽ sớm xuất hiện trở lại ở các giải đấu và tiếp tục cống hiến cho người hâm mộ những trận game đẹp mắt.

 

tumblr m9vgltk4yd1r3ca2lo1 500 MKP sẽ bỏ LMHT và quay lại với StarCraft II?

 

Cũng phải nói thêm, rằng trước MKP, các game thủ đã từng chuyển sang LoL như  CoCa, Puzzle, và sC cuối cùng đều quay trở lại với StarCraft II và MKP được kì vọng sẽ là người thứ 4. Nếu điều đó xảy ra thì MKP cũng là game thủ StarCraft II thành công nhất từng chuyển qua LoL và quay trở lại với bộ môn thể thao điện tử anh đã bắt đầu.