Markeloff rời Na`Vi, có tin đồn lập team mới

Rate this post

UKRAINEMarkeloff gia nhập Na`Vi từ 12/2009 và đã đạt được nhiều thành công với team. Đỉnh điểm là 3 chức vô địch thế giới Intel Extreme Masters, Electronic Sports World Cup và World Cyber Games 2010. 

 

NaVi Azarov Markeloff rời Na`Vi, có tin đồn lập team mới

Team CS Na`Vi cùng thủ tướng Ucraina.

 

Tháng 12 năm ngoái, UKRAINENa`Vi quyết định chuyển sang thi đấu CS:GO theo xu thế hiện tại. Họ mất nhiều thời gian để có thể làm quen nhưng vẫn chưa có được những thành tích như mong muốn. Đầu tháng họ có chức á quân SLTV sau NiP nhưng lại bị loại tại Prague Challeng.

 

Chán nản với thành tích này, Markeloff đã quyết đinh rời đội. 

 

markeloff Markeloff rời Na`Vi, có tin đồn lập team mới

 

Rời khỏi Na`Vi là một quyết định khó khăn khi tôi và mọi người đã chơi cùng nhau kể từ khi đội hình thành. Cùng với nhau, chúng tôi tạo nên đội CS và giành được nhiều danh hiệu nhưng hiện tại cần sự thay đổi. Tôi muốn có sự thay đổi triệt để và quyết định ra đi.

Tôi không có lời nào để có thể cảm ơn những người đồng đội của mình. Tôi sẽ đi theo quyết định của mình và hướng tới phía trước, cũng như Na`Vi.

 

Thành viên team Na`Vi CS:GO hiện tại:

  • UKRAINESergey “starix” Ischuk
  • UKRAINEDanylo “Zeus” Teslenko
  • UKRAINEArsenij “ceh9” Trynozhenko
  • UKRAINEIoan “Edward” Sukharev

 

Na`Vi sẽ có quyết định về team CS:GO sau khi các quản lí trở về từ sư kiện D2L. Cùng với đó, có tin đồn Markeloff sẽ lập team mới với các thành viên cũ của Virtus.Pro vừa chia tay gaming hùng mạnh người Nga.

 

Nhưng theo cập nhật mới nhất, phía RUSSIAVirtus.Pro vừa tố cáo các thành viên team CS: GO của họ vẫn đang còn hợp đồng và phải có nghĩa vụ thực hiện. Nguyên nhân là các thành viên đòi ra đi để chơi với Markeloff. Chúng ta hãy chờ xem.

 

Một số pha trình diễn của Markeloff: