Bạn đang xem: Lý nhã kỳ chiều cao

Diễn viên Lý Nhã Kỳ là ai? Lý Nhã Kỳ tên thật là trần Thị Thanh Nhàn, là một người mẫu quảng cáo, diễn viên điện ảnh, doanh nhân, nhà vận động xã hội Việt Nam. Trong nghành điện hình ảnh Lý Nhã Kỳ được công chúng biết đến qua vai diễn diễm lệ trong loạt phim tivi “Kiều thiếu nữ và đại gia”. Trong các chuyển động xã hội, cô được nghe biết với mục đích là Đại sứ Du lịch đầu tiên của nước ta (2011), là đại sứ uy tín cho đời xe C-Class cùng E-Class của hãng xe Mercedes-Benz, là hình ảnh đại diện của hãng Acer Aspire One, đại sứ mang đến hãng hóa mỹ phẩm Avon (2009), Đại sứ thú vui tại việt nam cho tổ chức triển khai Operation Smile (2009).

Lý Nhã Kỳ còn là 1 trong doanh nhân lúc là nhà doanh nghiệp chuyển động ở lĩnh vực nhiều nghành nghề như rứa vấn đầu tư, marketing bất cồn sản, khiếp doanh cửa hàng kim cương, túi xách tay thời trang, đồng hồ thời trang thời trang yêu đương hiệu cao cấp của Italia… là một trong người có tài ở những lĩnh vực, Lý Nhã Kỳ còn thông thuộc nhiều nước ngoài ngữ như: giờ đồng hồ Anh, giờ Đức cùng tiếng Trung.

Tuy nhiên, Lý Nhã Kỳ cũng từng vướng vào phần đa scandal như: – Mặc đầm hở ngực trong vở kịch “Đại tướng mạo Võ Nguyên gần cạnh và phiên bản giao tận hưởng Điện Biên” – Bị nghi ngờ chứng chỉ xuất sắc nghiệp đh là bằng giả.

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ đang đảm nhận cương vị Phó chủ tịch quỹ từ thiện Sheenhok thế giới và là quản trị quỹ Sheenhok trên Việt Nam. Cô tài trợ gây ra nhà tình nghĩa, mong nông thôn, cung cấp học bổng cho học viên giỏi, khuyến mãi xe đạp, mổ đôi mắt cho trẻ em nghèo bên trên toàn Việt Nam.


Lý Nhã Kỳ thời trẻ


Một số hình hình ảnh về Diễn viên Lý Nhã Kỳ


*
Vẻ đẹp kiêu ngạo của người vợ diễn viên Lý Nhã Kỳ
*
Chân dung Diễn viên Lý Nhã Kỳ
*
Lý Nhã Kỳ – Đại sứ Du lịch đầu tiên của Việt Nam
*
Lý Nhã Kỳ đáng yêu cuốn hút


Xem thêm: Chồng Sắp Cưới Kém 11 Tuổi Của Ngô Thanh Vân Là Ai? Chồng Sắp Cưới Của Ngô Thanh Vân Là Ai

Các sự khiếu nại năm 1982 cùng ngày 19-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh lý Nhã Kỳ

Anh vượt qua Argentina sinh sống Falklands chiến tranh (2 mon tư-15 tháng 6). Israel đột nhập Lebanon trong cuộc tiến công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars Princess Grace, 52 tuổi, chết bởi vì bị yêu quý khi cái xe lao thoát khỏi đường núi; phụ nữ Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng nề (14 tháng 9). Lebanon Christian Phalangists giết mổ chết hàng ngàn người dân cư hai trại tị nàn Palestine sống Tây Beirut (15 tháng 9). Leonid I. Brezhnev, chỉ huy Liên Xô, tạ thế ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được lựa chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh lý Nhã Kỳ (19-7) trong lịch sử

Ngày 19-7 năm 1848:
ước quyền thanh nữ đầu tiên, được call là bởi Elizabeth Cady Stanton cùng Lucretia Mott C., được tổ chức tại Seneca Falls, New York. Ngày 19-7 năm 1870: Các cuộc chiến tranh Pháp-Phổ bắt đầu. Ngày 19-7 năm 1941: Winston Churchill là người đầu tiên sử dụng nhị ngón tay “V là mang đến Victory” đăng nhập. Ngày 19-7 năm 1966: ca sĩ năm mươi tuổi Frank Sinatra cưới thiếu phụ diễn viên 21 tuổi Mia Farrow. Ngày 19-7 năm 1984: Geraldine Ferraro đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được đề cử đến phó tổng thống của một đảng chính trị lớn. Ngày 19-7 năm 1993: Tổng thống Clinton tuyên bố cơ chế “Không hỏi, ko nói” tương quan đến người đồng tính vào quân đội.