Đây là một chế độ trong game Dota 2 tuy không ảnh hưởng đến tài khoản của người chơi nhưng sẽ tác động lâu dài tới trải nghiệm game của những ai bị rơi vào chế độ này.Bạn đang xem: Low priority dota 2 là gì

Low Priority là gì trong Dota 2


*

Chế độ Low Priority là một hình phạt đáng sợ trong game Dota 2. Có rất nhiều lý do khiến người chơi bị phạt vào chế độ này nhưng chỉ có một cách duy nhất để thoát khỏi nó. Nếu một ngày đẹp trời bạn phát hiện ra mình chỉ có thể chơi ở mode Single Draft thì có lẽ bạn đã bị Low Priority và hãy xem cách nào để thoát khỏi nó nhé.

Bạn đang xem: Low priority dota 2 là gì

Đầu tiên đừng quá lo lắng, chúng ta sẽ không đề cập vì sao lại bị Low Priority vì có nhiều lý do chủ quan có thể khiến chúng ta bị phạt.

Một cách thường xuyên khiến người chơi bị Low Priority là thoát khỏi game đấu đang diễn ra quá thường xuyên. Khi bạn bị văng ra khỏi một game đấu đang diễn ra bạn sẽ có 5 phút để có thể kết nối lại trước khi bị “abaddon”. Một lần abaddon khỏi game sẽ chỉ khiến bạn gặp trở ngại trong việc tìm kiếm trận đấu tiếp theo nhưng 2 lần abaddon trong chuỗi 20 game sẽ ngay lập tức khiến bạn bị Low Priority. Tất nhiên còn tính tới các trường hợp bạn bị report do hành vi chơi game xấu.

Khi bị Low Priority người chơi chỉ có thể chọn mode Single Draft. Đây được xem là một mode chơi vô cùng khó chịu trong Dota 2. Người chơi chỉ có thể chọn một trong ba hero cho trước, mỗi hero sẽ thuộc một thuộc tính riêng (Strength, Agility, Intelligence). Chính vì sự giới hạn này nên việc gặp cả 5 core hero trong một game là chuyện hết sức bình thường.


*

Một số mẹo để có thể thoát khỏi Low Priority trong Dota 2

Các game low priority ở mode single draft cũng giống như các game đấu thông thường khác trong Dota 2, việc pick hero chính là một trong những yếu tố quan trọng, cũng là chìa khóa giúp các bạn lấy được các ưu thế ban đầu.

Điểm quan trọng là hãy chọn các hero support có khả năng gank mạnh mẽ. Trong các lựa chọn nếu có thì hero có khả năng gank mạnh như Lion, Lina, Nyx Assassin hoặc Hoodwink là những lựa chọn tuyệt vời. Hãy nhớ kẻ thù của bạn đang ở chế độ Low Priority và họ thường cũng không có các support hỗ trợ chuẩn mực để chống lại lối chơi gank mạnh và nếu gây được áp lực đủ mạnh lên hero đối phương thì sẽ có thể giúp bạn có một chiến thắng dễ dàng.


*

Nếu trong các lựa chọn được cho trước không có các hero gank mạnh thì hãy tìm các hero có thể phá hủy trụ của đối phương nhanh chóng như Windranger, Leshrac, Jakiro, hoặc Troll Warlord các hero này có thể tự gây áp lực mạnh lên công trình mà không cần sự phối hợp đồng đội, thứ mà rất khó có được trong Low Priority. Tự tách lẻ để push nhà đối phương là một chiến thuật ổn trong mode single draft khi nó có thể khiến đối phương bị chia rẽ, rất khó để chống lại nếu không có sự phối hợp ngoài ra nó còn ga tăng áp lực lên lane của bạn giúp các lane khác dễ thở hơn.

Xem thêm: Tiểu Sử Nhà Báo Thu Uyên - Tiểu Sử Nữ Mc “Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly”

Kết luận

Low Priority là một hình phạt khó khăn trong Dota 2 nhằm giúp môi trường game trở nên tốt hơn, nếu bị rơi vào Low Priority cũng không nên quá lo lắng hãy bình tĩnh nghiên cứu đối phương, hãy nhớ người chơi ở chế độ Low Priority thường ít có khả năng phối hợp và khả năng bình tĩnh phán đoán cũng dễ bị tác động hơn hãy lựa chọn lối chơi có khả năng khai thác điều này sẽ giúp bạn giành được chiến thắng dễ dàng.