Lòng kiên nhẫn vô địch của gamer World of Warcraft

Rate this post
  • World of Warcraft không thiếu những game thủ cày cấp tốc độ cao, tuy nhiên cày cấp theo kiểu này, đảm bảo không nhiều người dám thử.
  • Nói về tựa game này, sau khi tạo nhân vật và sơ nhập thế giới trong game, người chơi sẽ phải chọn một trong hai phe là The Alliance và The Horde. Tuy nhiên người chơi Doubleagent đã quyết định chọn con đường khó khăn gấp đôi là không gia nhập bất kỳ phe nào mà chỉ ở khu vực trung lập. Điều này khiến quá trình cày cấp của anh vô cùng khó khăn vì anh sẽ không thể làm chuỗi nhiệm vụ, vốn đem lại rất nhiều kinh nghiệm, nhưng yêu cầu phải chọn phe cho mình.

Lòng kiên nhẫn vô địch của gamer World of Warcraft

  • Do không thể nhận các nhiệm vụ, công việc thường ngày của nhân vật lớp Pandaren này là chế dược và khai khoáng. Những kỹ năng sống này mang lại một lượng kinh nghiệm kha khá, nhất là khi mà việc đánh quái ở khu vực này chỉ đem lại vài điểm mỗi con.
  • Điều này cũng tương tự như trong thời gian trước, khi Võ Lâm Truyền Kỳ xuất hiện các “dị nhân” cày cấp với việc lên đến level 90 hoặc thậm chí là 120 mà không gia nhập bất kỳ phái nào. Do không gia nhập môn phái, các người chơi này không học được các võ công để luyện cấp.
  • Quả thật, khả năng cày cấp của game thủ là tiềm năng vô tận.