Logitech Powershell Controller, tay cầm chơi game cho iPhone 5/5s

Rate this post

 

LPC1 Logitech Powershell Controller, tay cầm chơi game cho iPhone 5/5s

 

Powershell Controller là tay cầm chơi game của Logitech thiết kế cho iPhone 5/5S/iPod Touch đời 5, có giá bán 70$. Chiếc tay cầm được thiết kế lõm vô ở giữa để chúng ta gắn iPhone lên đó và cả 2 kết nối với nhau thông qua cổng Lightning, nhờ vậy iPhone sẽ không bị hao pin khi sử dụng. Ngoài ra, bên trong tay cầm là viên pin dự phòng dung lượng 1500mAh, giúp cung cấp thêm năng lược cho chiếc điện thoại kéo dài thời gian sử dụng lên gấp đôi.

 

LPC3 Logitech Powershell Controller, tay cầm chơi game cho iPhone 5/5s

 

LPC2 Logitech Powershell Controller, tay cầm chơi game cho iPhone 5/5s

Hai mặt của thiết bị

 

Thiết kế của Powershell Controller khá đơn giản và dễ dùng, iPhone sẽ nằm ở giữa theo chiều ngang khi được gắn vào. Bên trái chúng ta có cần D-pad để điều khiển nhân vật lên xuống qua lại khi chơi game, bên phải là cụm phím chức năng ABXY và nút Pause game. Phía cạnh trên tay cầm có thêm 2 nút Left, Right để sử dụng cho những game phức tạp cần nhiều nút hơn. Logitech cũng rất chu đáo khi khoét sẵn 2 lỗ bên dưới để làm hướng ra vô cho loa và micro của máy, vì vậy dù gắn lên tay cầm này thì iPhone của chúng ta cũng không bị nhỏ loa hoặc micro đàm thoại bị che mất.

 

LPC4 Logitech Powershell Controller, tay cầm chơi game cho iPhone 5/5s

Kết nối Lightning và các phím A, B, X, Y, Pause

 

LPC6 Logitech Powershell Controller, tay cầm chơi game cho iPhone 5/5s

Phím Left, Right trên đỉnh tay cầm

 

LPC5 Logitech Powershell Controller, tay cầm chơi game cho iPhone 5/5s

Kết nối tai nghe

Tuy nhiên tay cầm Logitech Powershell Controller (LPC) này lại chỉ hỗ trợ 3 thiết bị là iPhone 5, iPhone 5S và iPod Touch đời 5, không sử dụng được với các iPhone cũ hơn và chỉ vài tháng nữa thì Apple sẽ giới thiệu iPhone mới, nhiều khả năng là có màn hình to hơn thì cái tay cầm này sẽ không sử dụng được. Thêm nữa thì tay cầm này chỉ hoạt động được với các game mà Logitech hỗ trợ theo danh sách tham khảo ở đây, chứ không phải là game nào cũng chơi được, do đó chúng ta cần phải để ý trước khi mua.

 

Đánh giá trên tay từ trang TinhTe