Locodoco trở thành HLV cho Team Solomid, PDD giải nghệ

Rate this post

Locodoco tái hợp với TSM với vai trò Huấn luyện viên

 

locodoco 720x480 2 Locodoco trở thành HLV cho Team Solomid, PDD giải nghệ

 

Trong suốt sự nghiệp game thủ của mình, Locodoco từng thi đấu cho rất nhiều đội nhưng đội tuyển khởi nghiệp của anh chính là Team Solomid. Rời TSM, Loco đã chuyển sang thi đấu cho khá nhiều đội tuyển khác bao gồm cả Bắc Mỹ và Hàn Quốc. Tuy nhiên, tên tuổi của Loco chỉ thực sự nổi bật khi anh thi đấu cho MiG Frost hay StarTale. Kể từ khi sang khoác áo Counter Logic Gaming với vị trí hỗ trợ, Loco không còn duy trì được phong độ của mình và dần dần chìm vào quên lãng.
Trong tuần qua, Locodoco đã nghe theo lời mời gọi của Reginald để một lần nữa tái hợp với đội và đảm nhiệm vai trò là huấn luyện viên cho đội tuyển này. Với việc TSM đang sa sút trong thời gian gần đây thì việc tuyển mộ Locodoco nhằm mục đích lấy lại sức mạnh và sự tự tin cho đội LMHT lâu đời này.

 

Noi dung bai viet id :6194

 

 

Helios gia nhập EG

 

helios Locodoco trở thành HLV cho Team Solomid, PDD giải nghệ

 

Với kết quả không mấy khả quan trong các trận đấu tại LCS Bắc Mĩ 2014 mùa hè gần đây, Evil Geniuses đã quyết định chiêu mộ Helios, game thủ người Hàn Quốc để thay thế cho Snoopeh, người đi rừng kì cựu của đội. Snoopeh được đánh giá là mắc xích yếu nhất của Evil Geniuses, anh không tạo được bất kỳ sức ép nào lên các đường của đối phương và tỏ ra thua kém hoàn toàn các người đi rừng khác trong giải như Amazing, Dexter hay Meteos. Helios được dự báo sẽ “ra sân” ngay tại LCS tuần này, khi EG sẽ phải tiếp đón 2 đối thủ vô cùng “nặng ký” là LMQ và Counter Logic Gaming.

 

PDD tạm thời nghỉ thi đấu, YongSu là người thay thế

 

PDD là 1 trong những người chơi đường trên hay nhất Trung Quốc.

 

PDD – người đi đường trên được coi là hay nhất tại Trung Quốc vừa lên tiếng xác nhận rằng anh sẽ không thi đấu nữa nhưng cũng không hoàn toàn giải nghệ. Anh sẽ trở xuống làm thành viên dự bị bởi lí do sức khỏe. Với quyết định này của PDD, IG đã ngay lập tức chiêu mộ thành viên mới là YongSu để chiến đấu tại Demacia Cup sắp tới. 

 

Hành động từ chối bắt tay rất thiếu fairplay của PDD.

 

Lustboy chia tay CJ Blaze, Gunza là người thay thế

 

20140609015753425 Locodoco trở thành HLV cho Team Solomid, PDD giải nghệ

Lustboy.

 

Ngày 10/06, trên trang chủ chính thức của CJ Entus đã có thông báo về việc tuyển thủ hỗ trợ Lustboy đã rời khỏi đội CJ Entus Blaze. Tin đồn Lustboy không thể gắn bó tiếp tục với CJ Entus đã râm ran trong thời gian gần đây và bây giờ đã chính thức được xác minh. 

 

gunza Locodoco trở thành HLV cho Team Solomid, PDD giải nghệ

Gunza.

 

Mặt khác, sau khi Lustboy rời khỏi, CJ Entus cũng đã tìm người thay thế vị trí của game thủ này. Và người được lựa chọn sẽ là Gunza, người từng có tên trong danh sách thành viên của Samsung Galaxy Ozone.

 

Noi dung bai viet id :6008