Linh Vương trở lại – Nỗi niềm một thời

Rate this post

Sau 03 ngày ra mắt trang teaser làm nóng lòng cộng đồng game thủ Việt, tựa game chiến thuật trứ danh một thời trên nền tảng web Linh Vương sẽ chính thức mở cửa vào lúc 10 giờ sáng nay tại địa chỉ:

Từng được phát hành từ năm 2008 đến năm 2012, Linh Vương là một trong những webgame chiến thuật thành công nhất tại thị trường Việt Nam. Với lối chơi chiến thuật đa dạng và đòi hỏi nhiều tư duy của game thủ, trò chơi đã từng lôi cuốn hàng chục ngàn người cùng tham gia vào cuộc chiến xưng hùng tranh bá của các thế lực thời Tam Quốc. Đến tận hiện tại, hào quang xưa của Linh Vương vẫn chưa bao giờ lu mờ dù có hàng chục webgame chiến thuật khác ra đời. Người chơi vẫn không quên được những ngày tháng xưa, và do đó, luôn có một sự so sánh nhẹ đối với các game ra mắt sau này.

linhvuong 1 Linh Vương trở lại - Nỗi niềm một thời

Điểm nhấn của tựa game này là tính thực tế cao, điển hình là người chơi sẽ có rất nhiều chiến thuật khác nhau để tương kế tựu kế trong việc đánh hạ địch thủ của mình, cụ thể như kế nghi binh, phục kích, dương đông kích tây, đốt lương thảo, vườn không nhà trống…v.v.  Ngay cả trong các trận đấu, người chơi cũng sẽ được trực tiếp điều khiển từng đạo quân, chọn cách tấn công, chọn đối thủ sẽ tấn công…chứ không đơn thuần là click chuột – xem kết quả như hầu hết các webgame hiện nay. Có thể nói tính chiến thuật trong Linh Vương Truyền Kỳ đã được đẩy lên tối đa để người chơi có thể trở thành một chiến lược gia thực sự.

120108 linhvuong02 Linh Vương trở lại - Nỗi niềm một thời

Sự trở lại của Linh Vương dưới sự phát hành của công ty FPay có thể coi như đã gãi đúng vào chỗ ngứa của game thủ. Tuy không có nhiều ưu thế về đồ hoạ như những sản phẩm webgame hiện tại, nhưng Linh Vương vẫn hoàn toàn tự tin có thể chinh phục người chơi qua hệ thống các tính năng dễ nắm bắt nhưng cũng vô cùng biến hóa của mình. Game thủ vẫn nhớ về Linh Vương, và đây là lúc họ cho Linh Vương một cơ hội.

Đồng hành cùng những cuộc chinh phạt cân não trong thế giới Linh Vương không thể thiếu đi phần nhan sắc của các mỹ nhân. Nếu trước đây game thủ Linh Vương luôn tự hào với vẻ đẹp khuynh thành đổ nước của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh thì giờ đây mùa hè tại Linh Vương mới sẽ càng thêm nóng nực với tin đồn về đại sứ mới Linh Miu bốc lửa. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn chưa được chính thức công khai và gây khá nhiều tranh cãi.

LInh Vuong thuong mai hoa tai Han Quoc 3 Linh Vương trở lại - Nỗi niềm một thời

Hiện tại trang chủ của Linh Vương cũng đã hoàn thiện với những thông tin chi tiết hướng dẫn người chơi trong việc khởi tạo tài khoản cũng như cách tham gia các sự kiện thú vị trong ngày đầu mở cửa. Đặc biệt là những thẻ tướng  huyền thoại sẽ sớm xuất hiện như các giải thưởng giá trị cho các game thủ tích cực hoạt động. Hãy tham gia và thử tài thao lược ba quân cùng  Linh Vương – webgame chiến thuật kinh điển nhất mùa hè này.