Chương trình gồm sự thâm nhập của diễn viên Xuân Bắc với phương châm MC và NSƯT Hoài Linh là giám khảo. Bạn chơi có mục đích là giành chiến thắng bằng phương pháp vượt qua thách thức trong 5 căn phòng "bí mật" của chương trình. Đây là show hài thực tế đạt tỷ suất bạn xem cao và cảm nhận sự yêu dấu rộng khắp của công chúng…
MC Xuân Bắc với giám khảo Hoài Linh trên Ơn giời cậu phía trên rồi
Ơn giời cậu phía trên rồi buộc các nghệ sĩ tham gia thể hiện tài năng ứng trở thành trên sân khấu khi phải tham gia vào một trong những vở kịch mà không còn biết trước kịch bản. Thứ duy nhất mà người ta biết trước là bộ phục trang mà họ sẽ mặc vốn chỉ được cung ứng cho chúng ta khi chương trình bắt đầu.

Bạn đang xem: Lịch phát sóng ơn giời cậu đây rồi ” trên vtv # top trend


Khi lao vào sân khấu qua 1 cánh cửa, các nghệ sĩ được chào bằng một trở thành thể của câu "Ơn trờigiời!... Trên đây rồi!" từ những diễn viên trên sảnh khấu. Trưởng phòng và những diễn viên phụ vào phòng thách thức tài ứng biến hóa của nghệ sĩ bằng phương pháp hướng chúng ta theo một kịch phiên bản mở với những phát minh có sẵn đồng để tạo ra những pha vui nhộn trên sảnh khấu.
Đức Phúc đã từng gây nên bão tại Ơn giời cậu trên đây rồi mùa 4
Các vở kịch kéo dãn không gồm kết thúc, chúng chỉ ngừng khi giám khảo Hoài Linh dấn chuông. Từng thí sinh tham gia vào một vở kịch được thiết kế trong một "căn phòng" và sau cuối 4 thí sinh đang thi bình thường trong phòng số 5 cùng với trưởng phòng Hoài Linh.
Sau lúc 5 hộ gia đình được chinh phục, Hoài Linh sẽ chọn ra một fan chiến thắng. Nghệ sĩ chiến thắng sẽ nhấn một cụp lưu niệm của chương trình.
Qua 4 mùa vạc sóng,Ơn giời cậu trên đây rồi mùa 5 quay trở lại với phần nhiều nét thay đổi mới đánh dấu hành trình 5 năm được yêu thích không hoàn thành nghỉ. Phương châm trường phòng ở trong về: Trấn Thành, ngôi trường Giang với Tự Long. Các“phó phòng” gồm: Mạc Văn Khoa, Hữu Tín, Trương nạm Vinh cùng Lâm Vỹ Dạcùng các trưởng chống sẽ“đàn áp” các khách mời.
Dàn nghệ sĩ lao động chính tại Ơn giời cậu đây rồi mùa 5
Ngoài những phó phòng, phần nhiều bóng hồng của showbiz Việt như Jun Vũ, Elly Trần, Sam, Lâm Khánh đưa ra và phái nam Anh đã và đang và sẽ xuất hiện tại Ơn giời mùa 5.

Xem thêm: Giới Thiệu Về Trung Tâm Tiếng Trung Tct, Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Trung Tct


Xem tập 4 'Ơn giời cậu trên đây rồi': Lâm Khánh bỏ ra chê trấn thành mập, bày cách giảm cân, dáng đẹp


Ơn giời cậu trên đây rồi liên tục tập 4 với sự tham gia của ca sĩ Lâm Khánh Chi, Á hậu Mâu Thủy và diễn viên La Thành.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN