Lệnh Hồ Xung “say mèm” trong ngày thử nghiệm Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Rate this post

Tửu lượng của Lệnh Hồ Xung chắc không cần nói nhiều, tuý pháp của chàng lãng tử này cũng chẳng ai dám tranh ngôi vị “thiên hạ đệ nhất”.  Xưa có câu: “Tửu phùng tri kỷ thiên bôi thiểu” (uống rượu mà gặp bạn hiểu mình thì ngàn chén cũng là còn ít).

h1 Lệnh Hồ Xung “say mèm” trong ngày thử nghiệm Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Thế nhưng nếu không phải ngàn chén mà là… hàng trăm ngàn vò rượu cùng sách lược “xa luân chiến” thì đó lại là việc hoàn toàn khác. Và đó là câu chuyện trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D vào sáng 19/3.

Đúng 9h sáng 19/3, Tiếu Ngạo Giang Hồ – tựa game kiếm hiệp 3D miễn phí đang được chú ý nhất hiện nay – chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm mở rộng (Closed Beta, có reset)

h2 Lệnh Hồ Xung “say mèm” trong ngày thử nghiệm Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Tứ hải giai huynh đệ, nhân sĩ từ khắp chốn giang hồ cùng tề tựu, chung vai trong siêu phẩm kiếm hiệp được mong chờ suốt nhiều tháng qua. Không ngoài kỳ vọng, đồ hoạ tuyệt mỹ, cách chơi quen thuộc cùng những tính năng hấp dẫn đã thu hút được lượng khách khổng lồ đổ về 3 máy chủ: Độc Cô Cửu Kiếm, Quỳ Hoa Bảo Điển và Tịch Tà Kiếm Pháp.

Với cơ chế linh động về “kênh”, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đồng thời có thể đón hàng chục nghìn lượt khách ghé thăm đồng thời trên cùng một máy chủ. Với lượng người chơi khổng lồ như vậy, đại hiệp Lệnh Hồ Xung – NPC trong game đã phải không ngừng đi “giải cứu” những tân thủ khỏi Cô Kiếm Thôn (đây là nhiệm vụ khởi đầu của game).

h4 Lệnh Hồ Xung “say mèm” trong ngày thử nghiệm Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Và mỗi lần như vậy, nhiệm vụ tiếp theo của người chơi là hành lễ và… mời NPC Lệnh Hồ Xung một vò rượu ngon. Thật may, dù “say mèm” nhưng Lệnh Hồ Xung vẫn hoàn thành đủ nghĩa vụ của mình để tiếp tục đồng hành cùng các nhân sĩ Tiếu Ngạo trên con đường hành hiệp.

h9 Lệnh Hồ Xung “say mèm” trong ngày thử nghiệm Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Đông là vậy, “quái” không kịp “mọc” ra nhưng game lại không hề lag – đó là điều nhân sĩ Tiếu Ngạo cảm thấy vô cùng thoả mãn về chất lượng trò chơi và yên tâm trải nghiệm. Dù đôi lúc còn gặp khó khăn do mới chập chững sơ nhập giang hồ, song sự phục vụ của nhà phát hành VGG “đến nơi đến chốn” phần nào đã giúp đại đa số tân thủ dần vững bước trong quá trình chinh phục thế giới Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D dự kiến sẽ tiến hành Closed Beta trong khoảng 1 tuần (có thể ít hơn). Sau đó, nhân vật của người chơi sẽ được khởi tạo lại (reset) và giai đoạn Open Beta chính thức sẽ bắt đầu.

h11 Lệnh Hồ Xung “say mèm” trong ngày thử nghiệm Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D

Với những hoạt động vô cùng chắc chắn và chuyên nghiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D đang sát gần đến ngôi vị “tân vương của làng game kiếm hiệp Việt Nam”