Game Audition tuy đã ra đời từ lâu nhưng độ hot của nó không bao giờ giảm. Khi đăng ký tham gia vào một game nào đó thì mật khẩu được ví như một chiếc chìa khóa để truy cập vào tài khoản game của bạn. Thế nhưng chẳng may bạn bị kẻ gian hack mất tài khoản hay quên mật khẩu thì việc lấy lại tài khoản Audition rất quan trọng. Trong bài viết hôm nay, rgn.vn sẽ mách bạn cách đổi và lấy lại mật khẩu Audition dễ dàng nhất.Bạn đang xem: Mật khẩu cấp 2 audition

Cách đổi mật khẩu Audition đơn giản

Trong trường hợp nghi ngờ tài khoản Audition của bạn bị người khác đăng nhập thì hãy nhanh chóng đổi mật mật khẩu Audition liền nha. Việc làm này sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản game của mình được tốt hơn đấy. Hãy thực hiện trình tự các bước đổi mật khẩu Audition sau đây nhé.

Bạn đang xem: Lấy lại mật khẩu cấp 2 audition


*

Thay đổi mật khẩu Audition thường xuyên giúp bảo mật tốt hơnBước 2: Đăng nhập tài khoản Audition.Bước 3: Ở góc bên phải trên cùng bạn hãy điền thông tin tài khoản bổ sung của mình vào đấy.Bước 4: Trước khi đổi Pass Audition bạn hãy cập nhật số điện thoại của mình trước nhé.Bước 5: Sau khi đã cập nhật số điện thoại xong bạn hãy quay lại phần thông tin cá nhân. Rồi đổi mật khẩu Audition tại đây nhé.Bước 6: Hãy điền lại thông tin để hệ thống xác thực xem có chính xác không. Nếu đúng bạn sẽ nhận mã xác nhận theo 2 cách sau. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.Nếu bằng SMS: bạn hãy soạn tin theo cú pháp: EB OTP gửi đến 19001530.Sử dụng ứng dụng OTP của VTC. Với cách này thì khi đổi mật khẩu Audition bạn sẽ không bị mất phí giống như gửi SMS.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Audition

Chẳng may bạn vô tình quên mật khẩu Audition, hãy yên tâm vì hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 2 cách lấy lại mật khẩu cấp 2 Audition đơn giản nhất. Đó chính là cách lấy lại mật khẩu Audition bằng cách gửi SMS Plus hoặc sử dụng email. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết về 2 cách lấy lại mật khẩu Audition này.

Một trong những lý do khiến bạn không vào được game Audition chính là do lỗi hệ thống Audition.

Cách 1: Lấy lại khẩu cấp 2 Audition bằng cách gửi SMS Plus

Để có thể lấy lại mật khẩu cấp 2 Audition bạn cần phải thực hiện theo các bước dưới đây. Tuy nhiên đối với cách này thì bạn cần phải dùng số điện thoại của mình để đăng lý SMS Plus và tất nhiên bạn sẽ bị trừ cước phí.


*

Lấy lại mật khẩu game Audition qua SMS PlusBước 2: Sau khi bấm chọn quên mật khẩu bạn hãy lựa chọn phương thức lấy lại mật khẩu Audition bằng cách gửi qua SMS, rôi điền thông tin: tên tài khoản, mật khẩu mới => Xác nhận lại thông tin vừa nhập => Điền mã kiểm tra ở cột bên cạnh.Bước 3: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: EB OT và gửi tới tổng đài theo số 19001530 nhé.

Bạn sẽ phải đợi một vài giây để hệ thống gửi mã xác thực đến số điện thoại của bạn. Sau khi đã nhận được mã xác thực rồi thì bạn hãy nhập chính xác đoạn mã đó một cách nhanh chóng để lấy lại mật khẩu Audition nhanh nhất nha.

Việc sử dụng kí tự đặc biệt Audition sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong game và được mọi người chú ý đến nhiều hơn đấy.

Cách 2: Lấy lại mật khẩu Audition qua Email

Khi bạn quên mất khẩu cấp 2 Audition thì việc sử dụng Email chính là phương pháp hữu ích nhất để lấy lại mật khẩu. Sau đây là các bươc cần thực hiện:


*

Lấy lại mật khẩu Audition thông qua EmailBước 2: Chọn phương thức lấy mật khẩu thông qua Email.Bước 3: Điền thông tin tài khoản, email đăng ký theo trình tự của from mẫu rồi nhập mã kiểm tra và bấm chọn Hoàn tất.Bước 4: Đợi một lúc, hệ thống sẽ gửi mã xác thực qua địa chỉ email của bạn đã điền ở trên. Sau đó bấm chọn vào phần xác thực bạn sẽ thấy sự thay đổi về chuyển giao diện từ email sang giao diện game. Việc bạn cần làm bây giờ là điền mật khẩu mới và xác nhận lại mật khẩu cũng như mã kiểm tra.

Sau khi đã hoàn thành các bước trên bạn bấm chọn nút “Hoàn Tất”. Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể tìm mật khẩu Audition thành công rồi đấy. Còn bây giờ thì đăng nhập vào game để giải trí thôi nào.

Trên thực tế cách lấy lại mật khẩu Audition qua Email sẽ nhanh hơn mà lại không tốn phí như SMS. Tùy vào nhu cầu của bạn mà có thể lựa chọn một trong 2 cách trên sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm:

Như vậy, với những cách trên các bạn đã có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu Audition hoặc đổi mật khẩu rồi đúng không. Chúc các bạn có những giây phút thoải mái nhất khi chơi game nhé.