Mỗi khi tất cả nhu cầu, dân nghịch Sài Gòn rỉ tai nhau: “Phải kẹ quận 10”, bởi vì nơi đó là một một trong những quận gồm lượng khách sạn, mas sa ,… nhiều số 1 Sài Gòn với mức hơn 400 tụ điểm.

Hơn một tháng thâm nhập điều tra, đội phóng viên thời buổi này đã phanh phui được rất nhiều sự thật, phần nào lột tả góc khuất đang tồn tại sinh sống quận 10, TP.Hồ Chí Minh.
Bạn đang xem: Những con đường mại dâm và quán cà phê 'tới z' ở sài gòn

*
Quận 10 (TP.Hồ Chí Minh) có tương đối nhiều tụ điểm thỏa mãn nhu cầu yêu cầu cho các dân chơi. Ảnh: Nhóm phóng viên báo chí điều tra

Bài 1: Theo chân dân chơi…

Một ngày cuối tháng 5, tôi vờ than phiền “dạo này tương đối xui, muốn tìm chỗ… giải khuây”, L.Đ.T. (27 tuổi, nhà ở đường Sư Vạn Hạnh, quận 10) rủ ngay: “Qua vị trí tao, quận 10 tất cả mà đầy chỗ đến mày… giải quyết”. Sau giờ “Ok”, cuộc lần theo hồ hết dấu dấu nhằm lưu lại những hình ảnh bỏ tiền để mua những nhục dục đều đều bắt đầu…

“Hầu như khách sạn nào cũng có”

Tôi được T. Dẫn mang lại khách sạn W. (đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận10). Tôi giả cỗ hỏi: “Tại sao tìm gái mại dâm lại cho khách sạn?”.

T. Mỉm cười xòa, cho biết: “Khách sạn nghỉ ngơi đây, ở đâu chẳng gồm “gà”. Mong muốn “thịt” bao nhiêu “gà” nhưng mà chẳng có”.

Như để chứng minh lời vừa nói, T. Hỏi chủ khách sạn W: “Có sẵn em nào mát mẻ, tươi ngon không?”. Chủ khách sạn gật đầu: “Ok. Đầy đủ. Chọn lọc thoải mái”.

một lượt khác, tôi theo chân Q. (24 tuổi, nhà ở quận10) dẫn mang lại khách sạn T. (đường Sư Vạn Hạnh nối dài) để “giải quyết nhu cầu”.

Theo Q., ví như như quận10 khét tiếng là khu có rất nhiều khách sạn, tụ điểm massage, thì phường 12 là trong số những phường “nổi tiếng” duy nhất trong nghành nghề ăn chơi. “Nên thường xuyên thì tụi “thiếu thốn” hay tìm về phường 12 bởi vì vậy” - Q. Nói.

3 thế hệ gái mại dâm

Qua kiếm tìm hiểu, gái mại dâm sinh hoạt quận 10 được phân tầng theo 3 lớp khác nhau. Trường hợp như thuộc hàng “hết đát” (tiếng lóng của dân chơi, nói tới những tín đồ hành nghề mại dâm vượt lứa lỡ thì) thì chuyển động chủ yếu ngoài đường, kho bãi đáp là phần lớn hẻm khuất, phía sau những trạm xe pháo buýt…

Dạng sản phẩm hai là những cô bé hành nghề được “bảo kê” vày những “tú ông, tú bà”, dẫu vậy cũng hoạt động chèo kéo khách tuy thế “bãi đáp” là ở khách hàng sạn.

Dạng trang bị ba, và cũng phổ biến nhất đó là chủ những khách sạn làm môi giới mại dâm, gái mại dâm được sinh hoạt hẳn trong khách hàng sạn.
Xem thêm: Người Nhện Vs Công Chúa Elsa, Nữ Hoàng Băng Giá Vs Siêu Nhân Nhện Tập 15

lúc khách có nhu cầu, chỉ việc đến khách sạn “đánh tiếng” là “muốn tất cả gái” thì mau chóng được cung ứng gái mại dâm để lựa chọn “vui vẻ”.
*

Trong các khách sạn sinh sống phường 12 (quận 10) luôn luôn có sẵn những cô nàng trẻ đẹp cho các dân nghịch lựa chọn. Ảnh: cắt từ clip

S., gái mại dâm ở khách sạn N. (đường Hoàng Du Khương) cho biết đã có tác dụng “nghề này” được 3 năm. Được nhà khách sạn nuôi nạp năng lượng ở ngay lập tức trong khách hàng sạn. Khi có khách đến, sẽ được chủ hotel “điều” thì sẽ đáp ứng nhu cầu cho khách.

S. Hỏi phóng viên: “Anh mong “đi dù” giỏi “qua đêm”? - phóng viên báo chí vờ hỏi: “Dù” là cầm nào, “qua đêm” là sao?

S. Giải thích: “Đi dù” là “một lượt”, nhanh gọn lẹ túc tắc, ngừng thì thôi. Còn “qua đêm” thì nghỉ ngơi nguyên đêm, tới sáng sủa 8, 9h về. Khách hàng được chiều chuộng 2 lượt”.

Theo S,. “đi dù” giá chỉ 1,3 triệu đồng. Còn “qua đêm” thì giá bán 4 triệu đồng. “Anh “đi dù” hay “qua đêm” thì em cũng bao phòng. Anh không nên trả tiền phòng. Đã có em lo” - S.nói.

Cũng theo lời gái mại dâm này, từng “hợp đồng” cùng với khách, S. Sẽ sở hữu 2 lựa chọn ăn uống chia với chủ khách sạn. Nếu chia 5/5, thì những gái mại dâm như S. Nên lo tiền 1 triệu đồng cho từng lần bị kiểm tra; nếu chia 4/6 (chủ hotel 6) thì chủ khách sạn vẫn lo phần kiểm tra.

"Chưa từng thấy cơ quan tính năng kiểm tra"

Theo điều tra của nhóm phóng viên, các khách sạn như W., T., N.,... Luôn có những cô nàng tuổi tự 18 - 25 sẵn sàng đáp ứng cho dân chơi. Trường đoản cú đây có thể thấy, câu nói mà dân nghịch hay kháo nhau “muốn đùa gái cần đến quận 10” là điều trọn vẹn có cơ sở.

Khi shop chúng tôi vờ băn khoăn lo lắng “đang… hành sự lại bị công an chất vấn thì ngượng mặt lắm”. L.C., gái mại dâm ở hotel T. Gấp trấn an bằng phương pháp khoe: “Em làm ở đây được ngay sát 2,5 năm rồi. Chưa một lần tiếp khách hàng nào bị cơ quan tác dụng kiểm tra gì cả. Anh cứ yên vai trung phong mà… tận hưởng”. Chúng tôi tiếp tục dò hỏi: “Có kiên cố không đấy?”. L.C. Khẳng định: “Em nói thật. Đến phía trên chỉ bao gồm “sướng” chứ không có bị gì đề xuất anh đừng tất cả lo. Anh không tin có thể ra hỏi các bạn đồng nghiệp của em, không một ai từng bị chất vấn gì khi đã “hành sự” cả. Công an, cơ quan chức năng không léo hánh đến trên đây để đánh giá đâu”.

H.T., gái mại dâm ở khách sạn W. Cũng mang lại biết: “Anh cứ im tâm, “chơi” ở chỗ nào thì lo, chứ “chơi” ở đây thì không vấn đề gì cả. Em làm tại chỗ này mấy năm, tiếp cả vài ba trăm khách, có lúc nào bị gì đâu”. Tương tự, T.L., gái mại dâm ở hotel N., cũng nói: “Chơi làm việc đây, vừa “bao sướng”, vừa “bao an toàn”.

bởi sao gồm sự đảm bảo bình an một cách chắc hẳn rằng như vậy? T.L., đoán rằng: “Có lẽ nhà khách sạn em đã “lo lót” cho cơ quan ban ngành rồi bắt buộc cứ an tâm”.

phải chăng lời mà cô gái này đoán là sự việc thật? Có chính xác là cơ quan tác dụng ở quận 10 bao gồm thông đồng với hồ hết khách sạn đựng chấp với môi giới mại dâm này, nên chuyển động vi phi pháp luật này tồn tại công khai minh bạch như cầm cố suốt thời gian rất dài?

cửa hàng chúng tôi sẽ tương tác làm việc với chính quyền địa phương để làm rõ dư luận vào những bài viết sắp tới.