Giọng ca của tập thể nhóm SNSD ko tiếc lời khen các bạn diễn trong bộ phim truyện truyền hình cổ trang “Võ thần Triệu Tử Long”.

Bạn đang xem: Lâm canh tân và yoona


Tham gia đóng phim từ thời điểm năm 2007, hình hình ảnh Yoona vướng lại trong cam kết ức khán giả là một cô bé dịu dàng, nhẹ nhàng, mong mỏi manh, đáng yêu. Bởi vậy, cô luôn tìm cơ hội biến đổi và muốn người coi phải ngạc nhiên khi thấy một Yoona không giống nhau trên màn ảnh.Trong khi mong chờ một vai diễn chế tạo dấu ấn riêng, rất có thể là bội nghịch diện, Yoona quyết định sang china tham gia bộ phim truyện truyền hình dã sử Võ thần Triệu Tử Long. Đây là tác phẩm riêng biệt chọn Triệu Văn - một danh tướng mạo thời kỳ cuối bên Đông Hán cùng thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Hoa làm cho nhân đồ chính.

*
Yoona êm ả dịu dàng với vai Hạ Hầu coi thường Y.

Vai diễn vì Yoona biểu hiện là Hạ Hầu khinh Y - một cô nàng tài sắc vẹn toàn, vướng vào lưới tình với Triệu Tử Long (Lâm Canh Tân đóng) nhưng lại sau phát hiện tại chàng đó là kẻ thù đã ngay cạnh hại phụ vương mình. Nhân vật này hoàn toàn không bao gồm trong lịch sử, được hư cấu để triển khai phong phú cuộc sống đời thường tình cảm của danh tướng tá Triệu Văn.Lần đầu tiên cộng tác với các nhà có tác dụng phim Trung Quốc, lại thứ nhất đóng phim cổ trang đề nghị Yoona sẽ vượt trải qua không ít ải gian nan. Cô phải học phong cách của các thanh nữ thời xưa, đề xuất thuộc gần như câu thoại dài ngoằng, học tập tiếng Hoa để giao tiếp với đoàn phim…

*
Lâm Canh Tân và Yoona bên trên phim ngôi trường Võ thần Triệu Tử Long.

Khi phóng viên báo Giải trí phái nam Đô bỏng vấn, Yoona đã dùng vốn giờ đồng hồ Hoa bập bẹ dành riêng cho Lâm Canh Tân đông đảo lời bao gồm cánh: “Anh ấy đẹp mắt trai, có phong cách của Triệu Tử Long, thần thái lúc thao tác trông khôn xiết hấp dẫn, lại rất lưu ý đến tôi”.Ngồi mặt cạnh, mỹ nam giới phim Bộ cỗ kinh tâm đỏ mặt lúc được Yoona - người mà trước đây anh từng công khai minh bạch bảo rằng: “Đó là con gái thần của tôi” khen. Anh trung ương sự: “Gặp Yoona ngoài đời, tôi càng thêm quý cô ấy vị tính tình rất thuần, không kiểu cách dù đã là ca sĩ của group nhạc nổi tiếng, đông fan hâm mộ ở châu Á”.Bộ phim Võ thần Triệu Tử Long lâu năm 60 tập, còn có mặt Kim Jeong Hoon, đưa Thanh, Trâu Triệu Long, Cao Dĩ Tường, Cổ Lực na Trát… dự loài kiến phát sóng vào cuối năm 2015.


Anh Dương (tổng hợp)


Yoona Lâm Canh Tân Võ thần Triệu Tử Long


Đọc tiếp


*

6 hai bạn trẻ Hoa – Hàn khiến bão trên màn hình ảnh

4 4 8

Trương Hàn – Suzy, Lâm Canh Tân – Yoona, Son Ye Ji – è cổ Bách Lâm… là những hai bạn hứa hẹn mang về nhiều sự bất ngờ cho người ngưỡng mộ khi kết song trên màn ảnh.

*

tủ chứa đồ túi mặt hàng hiệu dễ thương của Yoona

14 14 8

Yoona sở hữu những loại túi hàng hiệu, nhiều chủng loại kiểu dáng, dung nhan màu khiến cô luôn đẹp hoàn hảo trước công chúng.

Xem thêm: Loài Rắn Dài Nhất Việt Nam, Hổ Mang Chúa Cũng Không, Chuyện Kể Rắn Hổ Mang Chúa Lớn Nhất Việt Nam

*

bạo lực không cửa sinh trong phim bắt đầu của đạo diễn "The Witch"

0 6

"The Northman" là bản hùng ca mờ ám của Robert Eggers, được "phủ ngập" trong máu, lửa và sự điên rồ.


Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*