Nội dung bài viết

Cho chó ăn gì để chúng có sức đề kháng cao

Bạn đang sở hữu một trang trại nuôi chó thịt với rất lo lắng khi mùa hè tới gần, các dịch bệnh gồm nguy cơ bùng nổ cao. Những trang trại nuôi gà, lợn cũng đang đối mặt với H5N1, H1N1, liệu trang trại nuôi chó thịt của bạn bao gồm gặp dịch bệnh bất trắc gì ko ? tất cả cách nuôi chó thịt nào góp đàn chó của bạn lớn nhanh, khỏe mạnh, đề kháng cao, ko bệnh tật, ốm yếu ? Trong bài bác viết hôm nay, quang HUY sẽ phân chia sẻ với bạn cách nuôi chó thịt , tởm nghiệm giảm thiểu tối đa rủi ro trong chăn nuôi !


Có thể bạn quan tiền tâm:
*
Xây dựng trang trại nuôi chó thịt có không gian thoáng mát, ánh nắng tự nhiên mang đến chó vạc triển tốt

Ngoài ra, bạn cũng có thể làm mát chuồng trại bằng phương pháp trồng thật nhiều cây xanh xung quanh, chúng sẽ đem lại trơn râm, non mẻ, vừa khiến bạn dễ chịu hơn khi chăm sóc chó, vừa tạo một môi trường lành mạnh đến chó lớn nhanh.

Vệ sinh chuồng chó thường xuyên

Cách nuôi chó thịt, vệ sinh chuồng chó cũng là một vấn đề quan tiền trọng, đáng để bạn quan lại tâm. Bởi vày vệ sinh, môi trường sống bẩn chính là lí do hàng đầu dẫn đến những bệnh dịch bùng phát, khiến chó của bạn bị ốm, thậm chí lăn ra chết mặt hàng loạt.

Hãy vệ sinh chuồng chó mỗi ngày, với sử dụng vôi bột rải quanh quần thể trang trại chăn nuôi chó của bạn, ngăn ngừa các vi khuẩn, mầm bệnh phân phát triển.

Hãy nhớ vệ sinh chuồng trại mang đến chó sạch sẽ, non mẻ để ngăn ngừa các mầm bệnh

Với những phân tách sẻ của quang HUY về bí quyết nuôi chó thịt, hi vọng bạn sẽ bao gồm thêm những tởm nghiệm và thành công xuất sắc trong lĩnh vực chăn nuôi chó của bản thân !!