"Đây là lần thứ nhất dẫn công tác "Ai là triệu phú" của mình và tôi được gặp mặt một bạn chơi cực kỳ xuất sắc", "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng nói về người nghịch mở mặt hàng "Ai là triệu phú" năm 2021.

Bạn đang xem: Kỷ lục ai là triệu phú mỹ


Ai là triệu phúsố phát sóng trước tiên năm 2021 ngày 5/1 được chờ đón bởi đó là show thứ nhất do'Giáo sư Xoay'Đinh Tiến Dũngcầm trịch. Đúng như sự kỳ vọng của đa số khán giả, MC Đinh Tiến Dũng đã chinh phục người xem do sự dí dỏm, vui nhộn và lối dẫn linh hoạt.

Tuy nhiên, điều khiến cho người xem tuyệt hảo không kém MC bắt đầu của chương trình là fan chơiTrần Đặng Đăng Khoa,phượt thủ nổi tiếngtừngcó 1111 ngày chu du nhân loại bằng xe sản phẩm qua 65 tổ quốc và vùng lãnh thổ.


*
Giáo sư Xoay gặp mặt một fan chơi cân nặng sức cân nặng tài bên trên ghế nóng.

Vốn kỹ năng và kiến thức rộng cùng sự quyết đoán của Đăng Khoa đã hỗ trợ anh lần lượt chinh phục những thắc mắc khó. Du ngoạn thủ tín đồ Tiền Giang tiện lợi vượt qua 7 thắc mắc đầu tiên. Đến câu đồ vật 8: "Ngày 19/11 hàng năm là ngày gì?”, Đăng Khoa phải nhờ cho hai sự trợ giúp và tiếp tục đoạt được các câu hỏi tiếp theo không mấy cực nhọc khăn.

"Tôi cũng như ý vì đây là lần đầu tiên dẫn chương trìnhAi là triệu phúcủa tôi với tôi được chạm chán một người chơi cực kỳ xuất sắc. Điều này sẽ để cho uy tín về sự việc mát tay của tôi được tăng cao", MC Đinh Tiến Dũng biểu lộ sự trầm trồ trước Đăng Khoa sau thời điểm trao cho người chơi tấm séc 85 triệu đồng.


*
Phượt thủ è Đặng Đăng Khoa liên tục tạo bất ngờ cho người xem.

"Hãy nhìn tín đồ chơi thứ nhất chơi cùng với tôi xem. Anh ấy đã ở mốc 85 triệu còn chỉ một bước nữa anh ấy sẽ thay đổi người thứ nhất đến mốc 150 triệu đ của chương trình. Tính cho thời đặc điểm này chỉ tất cả hai tín đồ làm được điều đó", 'Giáo sư Xoay' nói.

Xem thêm: Các Anh Hùng Của Quần Đảo Bóng Đêm Trong Lmht, Quần Đảo Bóng Đêm

Tuy nhiên, ở câu thứ 15, nai lưng Đặng Đăng Khoa đang không thể vượt qua được câu hỏi liên quan đến tác phẩm của phòng thơ Lê Anh Xuân cùng ra về cùng với 22 triệu đồng. Dù trả lời sai nhưngĐăng Khoa không tỏ ra tiếc nuối giỏi cay cú, nạm vào kia anh thấy "nhẹ nhàng" sau thời điểm nhận tràng pháo tay cổ vũ của khán giả tại ngôi trường quay.