Trước khi chia ly Á hậu thanh nữ Việt nam giới Hoàng Oanh, Huỳnh Anh đã tất cả một tình ái vô cùng sâu đậm với buồn bực xã Mạc Hồng Quân.

Bạn đang xem: Trước hoàng oanh, huỳnh anh từng có mối tình sâu đậm và đau khổ với kỳ hân

Huỳnh Anh chính là mối tình đầu của Kỳ Hân. Lúc đó, Hân là một người mẫu còn hơi mới, chỉ 17,18 tuổi. Mối quan hệ của Huỳnh Anh với Kỳ Hân kéo dài thêm hơn 2 năm thì hai tín đồ "đường ai nấy đi", cùng cô mẫu sinh năm 1995 đó là người chủ động hoàn thành tình yêu thương này.

*

Huỳnh Anh vốn được nghe biết là nam giới hot boy có chỗ đứng nhất định vào lòng người trẻ tuổi Việt. Không những sở hữu ngoại hình điển trả, đấng mày râu diễn viên sinh vào năm 1992 còn ghi dấu ấn với một loạt vai diễn tivi lẫn năng lượng điện ảnh.

Chuyện tình của Kỳ Hân với Huỳnh Anh từng cực kỳ được quan tiền tâm. Sau khi chia tay, cả hai đã và đang trải sang 1 quãng thời gian khổ sở và nhức khổ. Trong một bài vấn đáp trước đó, Huỳnh Anh tiết lộ lí do chia tay:

" nguyên nhân chia tay là vì cô ấy muốn tập trung vào công việc, đơn giản và dễ dàng chỉ gồm thế. Không hẳn đợi khi Hân mang lại nói cùng với tôi lời chia ly mà tôi sẽ linh cảm bao gồm điều gì bất ổn ở bạn nữ của mình từ trước đó. Tôi là diễn viên, đề nghị khi người yêu mình cười không thật lòng, cười xuề xòa, một nụ cười không hề tươi, như ao ước che giấu điều gì, tôi cảm giác được ngay...Hân nói anh Vũ khắc Tiệp mong cô ấy triệu tập cho quá trình và chúng tôi phải tách bóc nhau ra 1 thời gian".

*

Hậu chia tay Huỳnh Anh trầm cảm, uống rượu vô tội vạ

Sau hai tháng phân tách tay, Huỳnh Anh bị trầm cảm, uống rượu tương đối nhiều, anh tra cứu mọi cách để níu kéo Kỳ Hân giống như níu kéo Hoàng Oanh ở lúc này : "Thời gian đó, tôi sinh sống như bị trầm cảm, làm các bạn với bia. đồng đội thường thấy tôi đi uống bia. Tôi những lần tra cứu cách gặp mặt Hân, dẫu vậy cô ấy các né tránh". 

*

Về phía Kỳ Hân, sau thời điểm chia tay Huỳnh Anh cô bị tổn thương do vết mến lòng bạn trai cũ giữ lại quá lớn.

Sau ồn ào chia tay, Kỳ Hân cùng Huỳnh Anh vẫn coi nhau là bạn. Thậm chí, Kỳ Hân còn tham gia đóng tập phim Huỳnh Anh làm phó đạo diễn vào thời điểm năm 2015.

Xem thêm: Tất Cả Bài Hát Của Snsd Và Những Ca Khúc Làm Nên Thành Công Của Ngày Hôm Nay

Năm năm 2016 Kỳ Hân lại quyết định mang kiếp “gái gồm chồng” khi gật đầu gật đầu đồng ý làm vk của Mạc Hồng Quân, một kẻ hiện nay đang bị dân mạng “ném đá” vì bí quyết sống thiếu trọng trách với “tình cũ” Ly Kute. Thậm chí, cô còn bị ghét lây bởi “yêu cuồng” Mạc Hồng Quân, các lần lên tiếng bảo đảm an toàn người tình khi “đối đầu” dư luận, chỉ trích giải pháp sống của Ly Kute. 

*

Kỳ Hân kết giao với Mạc Hồng Quân, tình cũ của Ly Kute

Sau khi thành thân với cầu thủ láng đá, cô hạ sinh đến Mạc Hồng Quân một quý tử, dù đã rời khỏi chốn showbiz nhưng mà Kỳ Hân vẫn bị cư dân mạng "soi" mói, chỉ trích.

*

Gia đình nhỏ tuổi của Kỳ Hân cùng Mạc Hồng Quân

Riêng Huỳnh Anh, cứ tưởng sẽ sở hữu một mối tình đẹp như mơ với Hoàng Oanh thì bất ngờ Á hậu phụ nữ Việt phái mạnh tuyên bố chia tay, còn lại sự tiếc nuối nuối của biết bao khán giả. Mặc mang lại nam diễn viên níu kéo tuy vậy Hoàng Oanh vẫn giá buốt lùng, lý trí, cô cho rằng sau khi chia tay mọi cá nhân sẽ có khoảng trời riêng. 

*

Huỳnh Anh cùng Hoàng Oanh chia tay sau 3 năm hẹn hò

Hậu chia tay, người đẹp ngọc trinh yêu fan mới, còn tỷ phú Hoàng Kiệu lại tụt dốc "nghèo thảm hại" vậy này!

Loạt cặp đôi sao Việt chia ly trước thềm 20/10: fan tiếc nuối bi thương bã, kẻ hả hê vui sướng