King Online 2 và những tính năng đáng để thử

Rate this post

Trải qua 1 tuần Closed Beta sôi động, nhận được nhiều nhận xét tích cực, cộng đồng game thủ đang mong ngóng từng ngày King Online 2 ( tên chính thức: Liên Minh Huyền Bí) bước sang giai đoạn Open Beta. Lý do rất đơn giản, trong quãng thời gian ngắn này rất nhiều game thủ đã kịp khám phá được những tính năng “độc” chỉ có trong tựa game mobile của NPH MCCorp.

a4 King Online 2 và những tính năng đáng để thử

Hãy cùng điểm qua những tính năng “không thể bỏ qua” giúp cho King Online 2 thu hút được lượng người chơi đông đảo cho đến thời điểm này:

Hệ thống Auto – Tha hồ chăn Boss

Thuộc thể loại MMORPG, game thủ King Online 2 được hỗ trợ hệ thống auto tìm đường và làm nhiệm vụ rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tạo cảm giác thoải mái. Đơn cử như trong lúc treo Auto, người chơi có thể rảnh tay làm việc khác và tiết kiệm thời gian. Với hệ thống thống tự động thông minh như: train, buff máu, buff mana, skill… giúp người chơi rất nhiều trong việc đi phụ bản, đánh quái hay đánh Boss…. Thay vì phải ngồi “chạm” vào từng NPC, chọn từng nhiệm vụ, đánh từng con quái, Auto trong King Online 2 giúp bạn chủ động trong mọi chuyện nhưng không hề mất đi sự chủ động vốn có khi chơi.

a1 King Online 2 và những tính năng đáng để thử

Thời trang Liên Minh – Sành điệu bất ngờ

Thời trang là một tính năng có “1 không 2” của King Online 2. Ngoài việc sở hữu 12 trang bị nhân vật riêng, game còn cho phép người chơi trang bị thêm 5 phụ kiện thời trang đặc sắc: Đầu – Diện sức – Đồ trên – Đồ dưới – Phi phong.

a3 King Online 2 và những tính năng đáng để thử

Với hệ thống thời trang vô cùng phong phú và đa dạng, người chơi có thể tha hồ lựa chọn món đồ thể hiện cá tính riêng. Đặc biệt, thời trang còn giúp cho game thủ tăng thêm các thuộc tính cơ bản cực kỳ hữu ích trong chiến đấu. Đồng thời, khi trang bị đủ bộ hoặc một phần của cùng 1 bộ thời trang, sẽ có thêm các hiệu ứng bổ trợ rất đẹp mắt.

Trồng “rau sạch” kiếm exp

Hệ thống Gia Viên sở hữu nhiều tính năng phong phú nhất trong game, nổi bật trong số đó là tính năng trồng trọt gồm 3 loại hạt giống: vàng, kinh nghiệm và kinh nghiệm hồn (dùng tăng kỹ năng chú hồn). Mỗi loại hạt sẽ có thời gian trồng riêng, sau khi cây trưởng thành có thể thu hoạch, nhận được phần thưởng tương ứng.

a6 King Online 2 và những tính năng đáng để thử

Ngoài việc trồng cây cho mình, người chơi còn có thể thăm Gia Viên của bạn bè. Giúp bạn bè tưới nước có thể được kinh nghiệm Trang Viên, giúp cây của bạn bè rút ngắn 50% thời gian trưởng thành. Khi cấp Trang Viên của bạn đạt đến lv 60, có thể đến hệ thống lĩnh thưởng lĩnh  huy chương “Huân chương nông phu”.

Lắc nhẹ – Nói khẽ  với Chat Voice

Đã bao giờ bạn thấy nhàm chán khi chờ đồng đội gõ lộc cộc từng câu chữ về các bước tiếp theo phải tập trung làm gì, dùng kỹ năng ra sao, giết kẻ thù nào trước, hay đơn giản muốn nghe giọng hát của một ai đó ?  Tính năng Chat Voice sẽ giúp bạn xóa bỏ tất cả nhàm chán đó, chỉ cần “nói” một câu thôi đã là quá đủ. Tất cả mọi người sẽ chiến đấu theo đúng ý đồ, tiêu diệt đối phương bằng chiến thuật khôn ngoan nhất.

a9 King Online 2 và những tính năng đáng để thử

Khi chat kênh Đội ngũ – Chat mật – Quân đoàn, sẽ xuất hiện thêm menu Âm thanh ngay cạnh ô chat. Với ưu điểm chat bằng giọng nói rất rõ, game thủ King Online 2 có thể sử dụng Chat Voice như một tính năng chat chủ đạo trong game.

Có thú nuôi trợ chiến

Pet (hay còn gọi là Ảo thú) là thú nuôi luôn theo sau anh hùng, luôn sát cánh cùng anh hùng trong các trận chiến. Thú nuôi mạnh yếu có ảnh hưởng khá lớn đến kết quả trong các trận PK và chiến đấu của bạn. Với số lượng, chủng loại phong phú, thuộc tính đa dạng…, người chơi có thể tha hồ lựa chọn.

Để có thú nuôi mới, anh hùng lựa chọn Triệu hồi, sau đó chọn hình thức triệu hồi. Phẩm chất thú nuôi khá đa dạng, từ cao đến thấp là Trắng – Lam – Tím – Hồng – Cam. Triệu hồi càng nhiều, độ thành thục sẽ càng cao, khả năng ra Thú nuôi phẩm chất cao càng lớn. Mỗi thú nuôi sẽ có 4 kỹ năng: bị động, chủ động, đặc biệt và tự do. Khi đạt đủ cấp độ yêu cầu, kỹ năng sẽ tự động được kích hoạt, giúp tăng phẩm chất thú nuôi, tăng sức mạnh lên rất đáng kể.

Kết

Với những game thủ đã trải nghiệm phiên bản tiếng Anh và Trung chắc đã biết King Online 2 còn sở hữu rất nhiều tính năng mà giai đoạn Closed Beta này chưa thể nắm rõ hết. Còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn khám phá trong King Online 2.