*
 Cần tra cứu 110 tự nguyện viên nam cắt tóc miễn chi phí kiểu lãnh đạo Kim Jong-un với Tổng thống Donald Trump để có thể chụp ảnh, con quay phim. Khách để thứ hạng tóc Kim Jong-un lúc này còn tha hồ hàng nạp năng lượng miễn phí, mua sắm được giảm giá.

Bạn đang xem: Kiểu tóc kim jong un


Ngày 27-28/2 tới, hội nghị thượng đỉnh lần thiết bị hai thân Tổng thống Mỹ - Donald Trump với nhà chỉ huy Triều Tiên - Kim Jong-un sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Tận dụng thời cơ hiếm bao gồm này, sản phẩm loạt cửa hàng kinh doanh ở thủ đô tung những chương trình đủ các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá nhằm quảng bá và thu cháy khách dựa bên trên hình hình ảnh của hai nhà chỉ đạo Mỹ - Triều.

Mở đầu đến trào giữ khuyến mãi, một cửa hàng cắt tóc trên tuyến đường Đê La Thành thông tin miễn chi phí cho khách hàng muốn cắt kiểu tóc giống ông Donald Trump hoặc Kim Jong-un bắt đầu từ ngày 18/2.

Đáng chú ý, sau khi cắt dứt một vào hai dạng hình tóc này, khách hàng hàng hoàn toàn có thể tham gia hội thi do cửa hàng tổ chức, ví như ai thắng giải sẽ được cắt tóc miễn tổn phí 3 năm.

Một shop cắt tóc trên đường Đê La Thành ra quyết định miễn chi phí cho người tiêu dùng khí cắt kiểu tóc của nhì nhà chỉ đạo Mỹ - Triều

Nhanh nhạy cảm chẳng kém, shop cam sạch sẽ cũng quyết định tung chiến dịch giảm giá 1/2 cho khách gồm kiểu tóc kiểu như nhà chỉ huy Kim Jong-un, thậm chí nếu khách bao gồm ngoại hình, xiêm y và phong cách tóc như là nhà chỉ đạo Triều Tiên này còn được mua sắm và chọn lựa miễn phí.

Hay như một hàng pizza cũng quyết định bộ quà tặng kèm theo miễn mức giá pizza cho khách mang tên “Trung” cùng tên “Kim”. Cùng với những quý khách có mẫu mã tóc kiểu như hai nhà lãnh đạo này cũng sẽ được tặng ngay miễn mức giá pizza lúc để hàng.

Cũng nhân hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, Công ty du ngoạn HanoiRedtours triển khai chương trình khuyến mại quan trọng đặc biệt dành riêng cho khác nước ngoài đăng cam kết tour Mỹ, Triều Tiên (trong 2 ngày 27, 28/2) với khoảng ưu đãi lên đến 6 triệu vnd cùng cơ hội du kế hoạch Triều Tiên miễn chi phí khi gia nhập cuộc thi mày mò về văn hóa, con người hai nước này. Một đơn vị chức năng còn khuyến mãi ngay làm visa Mỹ cùng visa Triều Tiên miễn cho tất cả các khách từ ngày 22-28/2.

Đến shop trà sen cũng bắt nhịp, đưa ra quyết định tung chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho quý khách hàng có sinh nhật trùng với Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Hình Xăm Dán Được Bao Lâu Phai Và Giá Cả Phun Xăm Tạm Thời

Cửa sản phẩm cam sạch ra quyết định giảm giá 1/2 cho khách tất cả kiểu tóc như là Tổng thống Mỹ Donald Trump cùng nhà chỉ huy Triều Tiên Kim Jong-un
Không chỉ được bớt giá, khách gồm kiểu tóc kiểu như nhà lãnh đạo Kim Jong-un cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump còn được bộ quà tặng kèm theo miễn giá thành pizza
Những khách bao gồm ngày sinh trùng cùng với 2 nhà chỉ huy Mỹ - Triều cơ hội này còn được mua sắm chọn lựa giảm giá
Một đơn vị còn miễn phí thương mại & dịch vụ làm visa đi Mỹ và visa đi Triều Tiên cho tất cả các khách hàng trước thềm họp báo hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều.
Dịch vụ chào bán áo phông, in hình ảnh của nhà chỉ đạo Kim Jong-un với Tổng thống Mỹ Donald Trump lên áo phông dịp này cũng lan tràn khách

Lưu Minh - Ng.Hà