Kiếm Tung và những điểm đặc sắc của riêng mình

Rate this post

Trong bối cảnh hiện tại, sự xuất hiện của webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung đã để lại những ấn tượng khó quên đối với game thủ Việt. Trò chơi được kỳ vọng sẽ làm mới thị trường game Việt với dấu ấn hút hồn đến từ hệ thống tính năng đặc sắc.

Đồ họa hút hồn

Không quá nếu như dành cho Kiếm Tung những lời khen ngợi về mặt đồ họa khi bộ cài của trò chơi chỉ có vỏn vẹn 387 MB nhưng chất lượng hình ảnh không thua kém các game 3D khác. Từng công trình, nhà cửa, môi trường, thác nước, tượng Phật đều được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết nhất có thể. Hệ thống các nhân vật cũng được chau chuốt để làm nên cái chất tiên hiệp không thể lẫn vào đâu được cho Kiếm Tung.

1 Kiếm Tung và những điểm đặc sắc của riêng mình

Đồ họa đẹp hút hồn nhưng không nặng máy

Tuy nhiên, điểm sáng lớn nhất của Kiếm Tung lại chính là việc áp dụng công nghệ tiên tiến cho phép người chơi trên nền web cũng có thể trải nghiệm game với chất lượng đồ họa không thua kém gì người chơi bản client. Đây chính là điểm vượt trội của webgame 3D thế hệ mới Kiếm Tung so với các game đa nền thế hệ cũ khác.

Gameplay cuốn hút

Với tiêu chí dễ chơi, dễ làm quen nhưng khó để trở thành pro, Kiếm Tung dễ dàng hấp dẫn mọi đối tượng người chơi. Game mở đầu chậm rãi bằng việc hướng dẫn người chơi tìm hiểu các tính năng in-game, tìm hiểu cốt truyện qua các phụ bản, nhưng càng đi sâu càng nhiều tính năng mới được mở ra, game thủ càng khó để từ bỏ.

2 Kiếm Tung và những điểm đặc sắc của riêng mình

Thú cưỡi và thú nuôi không chỉ để làm cảnh

Các tính năng quen thuộc như trang bị, thú cưỡi, thú nuôi được làm mới bằng những thêm thắt mang tính đột phá như cường hóa vĩnh viễn vào ô chứa đồ giúp giảm bớt thời gian và tiền bạc, tham gia hoạt động để đổi thú cưỡi truyền thuyết mà không phải tốn tiền nạp thẻ, và tiến hóa thú nuôi giúp gia tăng sức mạnh vượt cả chủ nhân.

Bang hội gắn kết

Bang hội là một trong những tính năng điểm nhấn của Kiếm Tung. Người chơi sẽ không chỉ đơn thuần vào bang để có thêm một vài thông tin sơ sài như các game khác mà bang hội sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho người chơi. Mỗi bang hội lập ra sẽ có riêng một tổng đàn nơi các bang chúng sinh hoạt tự do, nhận các nhiệm vụ khai thác tài nguyên, nghiên cứu kiến trúc, học các kỹ năng bang hội.

3 Kiếm Tung và những điểm đặc sắc của riêng mình

Mỗi bang hội đều sở hữu một tổng đàn riêng

Đặc biệt, bang hội trong Kiếm Tung còn có thể bị giải tán nếu kiến trúc bảo trì nhanh trong vòng 10 ngày liên tiếp. Bang chủ cũng có thể bị tước đoạt chức vị nếu không online trong vòng 7 ngày liên tiếp. Các tính năng hoành tráng khác như bang hội áp tiêu, bang hội vượt ải, tranh đoạt lãnh thổ hứa hẹn sẽ còn tạo ra sự gắn kết cực cao đối với các thành viên bang hội trong Kiếm Tung.

PK tự do không giới hạn

Không như nhiều webgame khác, Kiếm Tung cung cấp một hệ thống PK đa dạng gồm cả offline và online. Người chơi có thể test khả năng của bản thân thông qua PK với những người chơi offline trên Đấu trường để tranh các thứ hạng cao, qua đó nhận các phần thưởng giá trị. Nếu không, khu vực thành chính và bãi khoáng luôn chào đón tất cả người chơi muốn PK tự do không giới hạn với bất kỳ ai mà họ “ngứa mắt”.

4 Kiếm Tung và những điểm đặc sắc của riêng mình

PK có thưởng có phạt chính là điểm nhấn của Kiếm Tung

Tất nhiên, với những game thủ lạm sát người vô tội, hình phạt sẽ là nằm trong Bảng ác nhân và bị người chơi trên toàn server truy đuổi. Vì thế, Kiếm Tung khuyến khích người chơi lựa chọn những hình thức PK khác “an toàn” hơn như chiến trường PK hàng ngày cùng với vũ khí cuối làm phần thưởng để “dụ dỗ”.

Không nạp thẻ vẫn chơi tốt

Một điều khiến game thủ Việt luôn luôn băn khoăn là liệu Kiếm Tung có phù hợp với dân cày hay không. Bản thân Kiếm Tung phiên bản tiếng Trung đã có rất nhiều hoạt động mang tính cày cuốc như đi phụ bản không giới hạn, vô số hoạt động và nhiệm vụ hàng ngày. Một người chơi không nạp thẻ thậm chí cũng có thể đổi được các trang bị xịn và tích lũy được rất nhiều tiền in-game.

5 Kiếm Tung và những điểm đặc sắc của riêng mình

Mọi vật phẩm trong thương thành đều có thể cày được

Ở phiên bản Việt hóa của Kiếm Tung, NPH VIGO cho biết sẽ còn có những điều chỉnh ưu ái hơn nữa dành cho dân cày, khuyến khích trao đổi đồ đạc giữa người chơi với nhau, cho phép cày vàng, bổ sung các tính năng mới phù hợp với game thủ Việt. Những điều chỉnh này hứa hẹn sẽ khiến cho các game thủ không phải thất vọng.

Kiếm Tung là webgame 3D đa nền thế hệ mới do VIGO độc quyền phát hành ở Việt Nam. Trò chơi cung cấp 4 lớp nhân vật với các tính năng hấp dẫn như PK, bang hội, linh thú, trang bị, cánh đặc sắc. Game đang trong giai đoạn Việt hóa và sẽ ra mắt thị trường vào khoảng cuối tháng 9, đầu tháng 10 này.