Khinh công – Điểm đặc sắc của Cửu Âm Chân Kinh

Rate this post

Đại diện nhà phát hành GOSU khẳng định, khi người chơi đang điều khiển nhân vật sử dụng tất cả 12 kỹ thuật khinh công trong Cửu Âm Chân Kinh, từ kỹ thuật đơn giản nhất là Lăng Không Đạp Hư (lộn vòng tròn giữa không trung), đến các tuyệt kỹ Thượng Thiên Thê (vút lên trên), Xuyên Vân Tung (xuyên qua mây), Nhạn Hành Công (thế bay của chim én)…, thì đều có thể kết hợp với việc tung ra các chiêu thức, đòn cước…

Thân ảnh nhân vật như vậy, vừa trở nên đẹp mắt hơn, lại vừa có thể đang thủ hóa công, biến công thành thủ, tạo nên những pha tranh chiến trên không trung đúng tinh thần kiếm hiệp. Đây là điều chưa có tựa game kiếm hiệp nào đã và đang phát hành tại thị trường Việt Nam có thể làm được.

image001 Khinh công - Điểm đặc sắc của Cửu Âm Chân Kinh

Hơn nữa, trong cả 8 bộ võ học môn phái của Cửu Âm Chân Kinh, mỗi bộ võ học lại gắn với 1 chiêu thức kết hợp tấn công từ xa, vừa khinh thân bay đến điểm đích, vừa tung ra lực sát thương cực lớn đánh thẳng vào đối phương. Ví dụ với môn phái Nga My, muốn sử dụng chiêu thức Bá Lao Phi Yến, game thủ điều khiển nhân vật không cần sử dụng tuyệt kỹ khinh công vẫn có thể nhẹ nhàng bay tới điểm cần đáp ở khoảng cách xa, vừa tung ra chiêu gây chấn động cho đối thủ.

Đặc biệt, Cửu Âm Chân Kinh còn có những bộ skill phải vận dụng hết khả năng khinh công, mới phát huy được sức mạnh của nó.

image002 Khinh công - Điểm đặc sắc của Cửu Âm Chân Kinh

Ví dụ bộ skill Mê Hồn Tiêu của phái Đường Môn, sử dụng thuật khinh công để giữ khoảng cách với đối thủ, đồng thời vận dụng được Mê Hồn Tiêu tấn công, làm hao tổn sinh mệnh đối phương, lại tích trữ được thêm nộ khí.

Cách đánh này được gọi là vừa đánh vừa chạy, cho đến khi tích đủ 50 điểm nộ khí, nhân vật có thể quay ngược lại đánh luôn chiêu Thổ Tín gây choáng stun trong 3 giây, và dùng thêm Nhạn Hành Công áp sát đối thủ cùng tuyệt kỹ Thôn Kình, là chắc chắn hạ gục đối phương.

image003 Khinh công - Điểm đặc sắc của Cửu Âm Chân Kinh

Như vậy, có thể thấy, các kỹ thuật khinh công và chiến đấu trong Cửu Âm đều được kết hợp hoàn hảo, chân thật và thú vị đến nỗi không một cao thủ nào chơi game này đã khi chiến đấu lại không dùng khinh công.

image005 Khinh công - Điểm đặc sắc của Cửu Âm Chân Kinh

Nhà phát hành Gosu xác nhận, việc điều khiển tung skill tấn công giữa lúc đang di chuyển như vậy đối với Cửu Âm Chân Kinh là cả 1 nỗ lực kỹ thuật, để có thể giảm thấp nhất các tình trạng lag tín hiệu đường truyền mạng hay máy chủ. GOSU cam kết sẽ bảo đảm vận hành game đạt các yêu cầu này, nên cộng đồng game thủ có thể an tâm, tận hưởng 1 kỹ xảo độc đáo chưa có tựa game đồng dạng nào có được: bay nhảy tung hoành!