Khám phá các tính năng của Công Thành Chiến

Rate this post

Nhận được sự quan tâm từ cộng đồng game chiến thuật ngay từ ngày đầu ra mắt, mới đây Webgame chiến thuật Công Thành Chiến tiếp tục hé lộ thông tin về loạt tính năng đặc sắc giúp người chơi trở thành Bá vương thiên hạ trong thế giới của Game.
 

ctc tinhnang1 Khám phá các tính năng của Công Thành Chiến

Bạn nghĩ sao nếu được trực tiếp nhập vai vào danh tướng Lữ Bố? Mình cưỡi Xích Thố Chiến Mã huyền thoại, tay trái ôm ấp giai nhân Điêu Thuyền, tay phải cầm Phương Thiên Họa Kích tham gia vào cuộc chiến giữa tam hùng: Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi? Tất cả những cảm giác oai hùng đó hoàn toàn có thể tìm được trong Công Thành Chiến!
 

Cửu đại vũ khí trong Công Thành Đại Chiến

 

ctc tinhnang2 Khám phá các tính năng của Công Thành Chiến

Với thiết kế bối cảnh Tam Quốc riêng biệt, cốt truyện trong  Công Thành Chiến sẽ đưa người chơi vào cuộc hành trình tìm kiếm 19 món binh khí bị thất lạc của các danh tướng huyền thoại như Lưu Bị, Quan Vũ, Lưu Bị, Chu Du, Lữ Bố..  Tuy nhiên xuyên suốt quá trình chơi, game thủ sẽ không dễ dàng giành được ngay những món binh khí huyền thoại này.

Thay vào đó, thứ người chơi nhận được sẽ là từng mảnh vỡ của những món binh khí. Sau khi đã thu thập được số lượng mảnh vỡ nhất định, bạn có thể dùng chức năng Thiên Môn Khảm Binh để gắn kết chúng, tạo thành món binh khí hoàn chỉnh trong truyền thuyết. Khi thực hiện việc khảm ghép thành công, dĩ nhiên món vũ khí với nguồn sức mạnh kinh thiên động địa ấy sẽ thuộc về bạn.
 

Trao trả binh khí, thu về mỹ nhân.. tội gì không thử!
 

ctc tinhnang3 Khám phá các tính năng của Công Thành Chiến

Bên cạnh đó, Công Thành Chiến không chỉ là một Webgame với hướng cốt truyện tuyến tính thông thường. Với mỗi sự kiện khi người chơi lùng ghép được một món binh khí “khủng”, game sẽ gợi ý cho họ về việc đem trả lại món vũ khí cho chủ nhân thực sự. Nếu lựa chọn việc này, có thể N.P.C sẽ phúc đáp lại người chơi bằng nhiều món item mang giá trị hấp dẫn khác, hoặc thậm chí đôi khi là những mỹ nhân tuyệt sắc như Đại Kiều và Tiểu Kiều..
 

Hệ thống cường hóa đặc sắc

 

CTC tinhnang4 Khám phá các tính năng của Công Thành Chiến

Khi đã nhắc tới Công Thành Chiến thì quả thực người chơi sẽ rất khó bỏ qua được hệ thống khảm ngọc, rèn đúc vũ khí và trang bị trong game. Sở hữu kho nguyên liệu cường hóa đa dạng kèm theo số lượng khổng lồ (80.000 loại bảo thạch). Chắc chắn hệ thống cường hóa sẽ hút hồn không ít những game thủ thuở ban đầu tiếp xúc  với  Công Thành Chiến. Chưa dừng lại ở đó, game c òn hỗ trợ cả tính năng xung ngọc đối với những món binh khí huyền thoại mà người chơi tìm được. Việc tách bỏ ngọc đã khảm nạm từ trang bị cũng được thao tác dễ dàng, miễn là người chơi có Kim Phù hỗ trợ.
 

Bày binh bố trận ác liệt

 

CTC tinhnang5 Khám phá các tính năng của Công Thành Chiến

Ngoài hai yếu tố: Binh khí, mỹ nhân đã giúp tạo nên sự thành công của Công Thành Chiến tại thị trường WebGame Trung Quốc. Có thể nói hệ thống gameplay của game cũng  đã tạo được ấn tượng không nhỏ đối với thị hiếu người chơi. Kết hợp giữa hai yếu tố nhập vai và chiến thuật, ngoài vai trò giúp nhân vật chu du khắp thiên hạ tìm hiểu cốt truyện, người chơi hoàn toàn có thể nhập vai một dũng tướng với thiên binh vạn mã nắm trên tay. Chỉ cần một lệnh được đưa ra thì ngàn người dưới trướng không dám bất tuân.
 

CTC tinhnang6 Khám phá các tính năng của Công Thành Chiến

 

Việc điều binh khiển tướng của người chơi Công Thành Chiến cũng được giúp sức khá nhiều bởi hệ thống skill phép bổ trợ và mưu sách bày binh bố trận. Game thủ nên nhớ, mọi binh chủng hay trận đồ được thiết lập trong game đều có ưu – nhược riêng của chúng, điều này thực sự đã làm tăng độ khó của trò chơi lên rất nhiều.

 

CTC tinhnang7 Khám phá các tính năng của Công Thành Chiến

 

Việc sắp xếp một chủng binh với tính chất ngũ hành khắc chế nhau đã khó, nay phải tìm một trận pháp phù hợp với chủng binh đó thì quả là một thử thách không nhỏ dành cho người chơi. Dù sao đi nữa, các game thủ hãy cố kiên nhẫn, chờ đợi thời điểm phát hành của Công Thành Chiến trong tháng 6 năm nay để tận hưởng trọn vẹn cảm giác làm “Bá vương thiên hạ” nhé!