iPhone 6 lỡ hẹn trong năm nay?

Rate this post

Người yêu công nghệ và đặc biệt là các fan của Apple đều đang thấp thỏm chờ đợi khi những thông tin đầu tiên về iPhone 6 đã bắt đầu xuất hiện. Dự kiến iPhone 6 sẽ ra mắt và thay thế cho sản phẩm “đầu tàu” iPhone 5S của Apple vào khoảng tháng 11 năm nay. Tuy vậy có vẻ như một số trục trặc mới phát sinh đã khiến cho phiên bản iPhone tiếp theo lỡ hẹn với người hâm mộ.

 

Noi dung bai viet id :5564

 

Noi dung bai viet id :5334

 

Theo những thông tin ban đầu, iPhone 6 sẽ có màn hình lớn và mỏng hơn với 2 phiên bản 4.7 inch và 5.5 inch. Dự kiến quá trình sản xuất loạt màn hình mới này sẽ được Apple khởi động vào tháng 5 tới, cùng với sự hỗ trợ của một số đại gia trong ngành công nghệ điện tử khác như Sharp, LG Display và Japan Display. iPhone 6 sẽ được trang bị màn hình lớn hơn và mỏng hơn nhờ công nghệ in-cell.

 

ipn2 iPhone 6 lỡ hẹn trong năm nay?

 

Tuy vậy mới đây Apple đã đưa ra thông báo rằng quá trình phát triển màn hình 5.5 inch cho iPhone 6 đang gặp trục trặc và điều này buộc đại gia Táo phải kéo dài quá trình sản xuất thêm nhiều tháng; đồng nghĩa với việc có khả năng iPhone 6 sẽ không thể ra mắt trong năm nay như dự kiến. Một số thông tin cho rằng giờ đây Apple buộc phải đứng trước lựa chọn kéo dài thời gian sản xuất hoặc từ bỏ công nghệ in-cell và trở về với màn hình cảm ứng truyền thống.

 

ipn3 iPhone 6 lỡ hẹn trong năm nay?

 

Với công nghệ in-cell, thiết kế của iPhone 6 sẽ mỏng và nhẹ hơn rất nhiều do màn hình chỉ có 1 lớp thay vì chia thành lớp màn hình hiển thị LCD, lớp cảm ứng và lớp bảo vệ như các màn hình cảm ứng truyền thống. Vậy tiếp tục theo đuổi thiết kế mới và chờ đợi hay trở về với phong cách truyền thống là bài toán mà Apple sẽ phải giải quyết. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về iPhone 6 trong thời gian tới.