IAH Games ra thông báo đóng cửa toàn cầu FIFA Online 2

Rate this post

Chiều nay (theo giờ VIệt Nam), IAH Games, nhà phân phối các tựa game như EA SPORTS™ FIFA Online 2, Granado Espada, Counter-Strike Online, … –đã tuyên bố việc đóng cửa FIFA Online 2 trên trang chủ của họ.

 

fifa online 2 logo IAH Games ra thông báo đóng cửa toàn cầu FIFA Online 2

 

RGN xin được đưa đến với độc giả toàn văn tuyên bố này của IAH Games:

“Thân gửi các Nhà quản lý trong FIFA Online 2,

 

Sau 5 năm vận hành FIFA Online 2, chúng tôi rất buồn và tiếc nuối khi phải thông báo tới các bạn rằng FIFA Online 2 sẽ đóng cửa vĩnh viễn từ ngày 5/11/2013

 

Chúng tôi hiểu rằng rất nhiều game thủ sẽ cảm thấy thất vọng khi biết tin này. Tuy nhiên, các điều khoản cấp phép của FIFA Online 2 đã đáo hạn, chúng tôi cũng rất buồn khi không thể tiếp tục phục vụ các bạn được nữa.

 

Bắt đầu từ hôm nay, 17/10/2013, tất cả các cửa hàng bán vật phẩm trong FIFA Online 2 sẽ đồng loạt giảm giá 90% và tất cả các servers sẽ đóng cửa từ ngày 22/10/2013.

 

Điều cuối cùng chúng tôi muốn nói là chúng tôi rất vinh dự khi được vận hành trò chơi này, tổ chức các sự kiện và giải đấu FIFA Online 2 trong 4-5 năm vừa qua. Chúng tôi hy vọng rằng FIFA Online 2 đã mang đến cho các bạn những kỷ niệm đáng nhớ, từ những tình bạn thú vị, những đội hình trong mơ, những giải đấu hấp dẫn cho đến những chiến thắng lịch sử, những cuộc lội ngược dòng nghẹt thở và hơn hết là những trải nghiệm chơi game độc đáo và tuyệt vời.

 

Thân ái

 

GM Zenden và Team FIFA Online 2”

 

Như vậy, việc FIFA Online 2 chính thức đóng cửa đã được IAH Games lên tiếng xác nhận. Trong khi đó, tại Việt Nam, FIFA Online 2 vẫn chưa có dấu hiệu ngừng hoạt động và vẫn còn không ít game thủ trung thành. Mặc dù FIFA Online 3 đã ra mắt một thời gian, nhưng nhìn tình hình cộng đồng cũng có thể nhận thấy tình cảm của giới game thủ dành cho “người tiền nhiệm” là không hề nhỏ bé.