Huyền thoại M4A1 “đẹp lạ” trong mắt game thủ FPS

Rate this post

Sau gần 1 tháng diễn ra sự kiện,  “Nhà sáng chế” đã thu hút được gần 2,000 bài dự thi cùng hàng chục nghìn lượt vote từ cộng đồng. Với mục đích tôn vinh sự sáng tạo, mới mẻ để tạo ra những giá trị văn hóa đậm nét trong Đột Kích, những ý tưởng độc đáo về mẫu vũ khí qua bàn tay tài hoa của các nhà sáng chế sẽ có cơ hội trở thành những vật phẩm hot nằm trên tay đồng đảo game thủ Đột Kích.

Noi dung bai viet id :5844

anh201 Huyền thoại M4A1 “đẹp lạ” trong mắt game thủ FPS

Chủ đề tháng 4 – thiết kế dòng súng M4A1.

Dòng súng M4A1 huyền thoại là một trong những dòng súng có sức mạnh và uy lực nhất trong  Đột Kích, bản thân dòng súng này luôn tạo cho game thủ rất nhiều cảm xúc khi sở hữu nó. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng sáng tạo cho những mẫu thiết kế độc đáo. Trong đó, nổi bật là tác phẩm M4A1 Bronze-Drum của game thủ Nguyễn Anh Quốc đã nhận được hơn 4000 lượt bình chọn với thiết kế dựa trên hai tông màu chủ đạo là đỏ – vàng bắt mắt.

Noi dung bai viet id :5807

anh202 2 Huyền thoại M4A1 “đẹp lạ” trong mắt game thủ FPS

Tác phẩm M4A1 Bronze-Drum hiện đang dẫn đầu với 4030 lượt vote.

Sở dĩ sự kiện thu hút được sự chú ý của nhiều người vì những mẫu vũ khí Đột Kích đã trở nên quá quen thuộc nhưng dưới những bàn tay tài hoa và tính sáng tạo khác biệt của game thủ. Đặc biệt những mẫu súng nằm trong top bình chọn đều rất độc đáo, công phu, thể hiện được tâm huyết của những game thủ đã tạo ra chúng.

anh203 2 Huyền thoại M4A1 “đẹp lạ” trong mắt game thủ FPS

Những mẫu súng M4A1 vốn đã quá quen thuộc …

anh204 1 Huyền thoại M4A1 “đẹp lạ” trong mắt game thủ FPS

…nay sẽ có cơ hội khoác lên mình diện mạo mới.

Tiếp tục trong tháng 5, chủ đề thiết kế sẽ là vũ khí cận chiến  đang chờ đợi để được “thay da đổi thịt”. Ngoài việc sáng tạo để nâng cao giá trị bản thân còn thể hiện tinh thần sáng tạo không ngừng của game thủ Việt.  Khi tham gia liền mạch các chủ đề hàng tháng sẽ tăng cơ hội giúp game thủ nhận được giải thưởng giá trị của năm.