(NLĐO) – La Thăng, nhóm nhạc hoạt động gần 15 năm với rất nhiều sự biến hóa về thành viên, đã chính thức tan rã. Tin tức này được gửi ra sau khi Huy Khánh (một vào 2 thành viên: Huy Khánh – Huy Nam) tuyên ba tạm nghỉ hát bởi vì bận câu hỏi gia đình.


buổi tối 10-9, Huy Khánh hay còn gọi là Kevin Khánh, chúng ta trai lời đồn của Khởi My bất ngờ tuyên bố tạm dừng ca hát trải qua đoạn video video đăng cài đặt trên Facebook. Thông tin này khiến cho người mến mộ nhóm La Thăng với đồng nghiệp của anh ý vô cùng bất ngờ. Huy Khánh gửi nhu cầu lỗi và hứa lúc giải quyết ngừng chuyện gia đình sẽ quay trở lại nhưng không giới thiệu thời hạn xác định.

Bạn đang xem: Cựu thành viên nhóm la thăng giờ ra sao?


*

Ngay sau đó, lưu lại Minh Tuấn – cựu thành viên đồng thời là thống trị hiện trên của La Thăng (A#) share trên Facebook tin tức nhóm này thỏa thuận tan rã. “Đây là thời khắc mà có thể nói là tốt nhất có thể và sẽ phát triển đối với La Thăng. Nhì thanh viên ( Huy nam - Huy Khánh) với kế hoạch diễn dày trong 1 tháng nhưng Tuấn dường như không thể giữ đội được nữa vì chắc rằng đã đến lúc La Thăng không thể tồn tại trên thị trường âm nhạc. Huy Khánh xin nghỉ hát, vày có việc bận gia đình.Hiện tại, chỉ từ lại Huy Nam tín đồ ở lại ở đầu cuối với La Thăng cùng Huy nam vẫn liên tiếp với tuyến đường sô lô, Tuấn hiểu được xúc cảm của người ở lại ở đầu cuối và hẹn sẽ hỗ trợ hết bản thân và cực tốt mọi thứ cho Huy Nam, sẽ xong những dự án công trình đang dở dang tiếp theo sau với Huy Nam” – Minh Tuấn viết và gửi nhu cầu lỗi thuộc cảm ơn đến tín đồ hâm mộ. Anh cũng chia sẻ không muốn vấn đáp báo chí thời khắc này.Trước team La Thăng, nhóm nhạc V.Musiccũng từng tạo ra sốc khi tự dưng ngột thông tin tan rã sau 4 năm ra mắt. Thời điểm đó, V.Music đã trình làng 9 album cùng 3 single (đĩa đơn) với trên 10 bài bác hát đình đám trên thị trường, 5 sô nhỏ và có những đêm nhạc hoành tráng thu hút rộng 5000 khán giả đến xem. Tuy nhiên song đó, team này cũng tổ chức không hề ít chiến dịch cộng đồng đáng chú ý: Triển lãm ảnh Xinh tươi Việt Nam, lịch trình từ thiện Thư viện mong mơ, Chiến dịch Gửi chị em những điều chưa nói, Dự án tp sài thành trong tôi… tạo đề xuất một hình ảnh cuốn hút và cấp tốc chóng chinh phục được rất phần đông khán giả. Nhóm cũng đều có được đa số hợp đồng quảng cáo khủng cùng 13 phần thưởng âm nhạc, trong các số đó có giải Mai kim cương hạng mụcNhóm nhạc được yêu thương thíchnăm 2011. Tuy nhiên, gồm hợp có tan, nhóm cũng không ra khỏi vòng xoáy tung rã dẫu vậy để lại sự tiếc nuối nuối bởi thời gian chuyển động quá ngắn.

Xem thêm:

Một team nhạc bao gồm tiếng khác là 365 dù chưa thông tin tan rã tuy thế nhiều lời đồn thổi về việc này vẫn luân phiên quanh nhóm. Nhất là lúc thành viên Isaac liên tục “đánh lẻ” với tương đối nhiều dự án riêng cùng nổi trội hơn những thành viên còn lại. Trước đó, thành viên Tronie rời team cũng khiến 365 chạm chán tin đồn chảy rã, người mến mộ lo lắng đến hơn cả nhóm này cần đính chủ yếu trên các phương nhân tiện truyền thông.