Hotgirl Thủy Sún là đại sứ của King Online 2 tại Việt Nam

Rate this post

Chuẩn bị được phát hành tại Việt Nam vào tháng 6 này, King Online 2 với tên chính thức Liên Minh Huyền Bí là một trong những tựa MMORPG được đánh giá có lối chơi phù hợp trên thiết bị di động. Thành công của trò chơi đã được minh chứng trên nhiều bảng xếp hạng game uy tín tại thị trường game mobile Bắc Mỹ và Châu Á.

lmhb daisu1 Hotgirl Thủy Sún là đại sứ của King Online 2 tại Việt Nam

Không dừng lại ở chất lượng sản phẩm với gameplay, những thông tin bên lề của tựa game này cũng thu hút sự chú ý đặc biệt. Ngoài câu hỏi được quan tâm hàng đầu là thời gian ra mắt thì có lẽ thông tin: “Ai sẽ trở thành đại sứ hình ảnh?” cũng được cộng đồng game thủ tò mò không kém.

Noi dung bai viet id :6113

Sở hữu cốt truyện Châu Âu có hình tượng khá giống với series film nổi tiếng Game of Thrones. Do đó, các fan hâm mộ tại Việt Nam kỳ vọng trò chơisẽ có một vị đại sứ xứng tầm đại diện hình ảnh cho tựa game. Ở Trung Quốc, thông tin Li Qi Xi trở thành đại sứ hình ảnh của King Online 2 đang “gây bão” dư luận và nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ đất nước đông dân nhất thế giới.

lmhb daisu2 Hotgirl Thủy Sún là đại sứ của King Online 2 tại Việt Nam

Li Qi Xi trở thành đại sứ hình ảnh King Online 2 “gây bão” xứ sở Gấu Trúc

Theo thông tin mới nhất, MCCorp đã tìm được vị đại sứ đủ sức cạnh tranh với “Nữ hoàng nội y” xứ sở gấu trúc. Không những thế, vị đại sứ này còn mạnh bạo tuyên bố gây sốc: “Tôi tự tin đọ sức với nữ hoàng nội y Li Qi Xi”. Cô nàng mang tên Nguyễn Thanh Thủy (nickname Thủy Sún) là hotgirl từng lọt vào top 20 cuộc thi “Duyên dáng Hà Thành 2014” và được không ít giới trẻ biết đến qua những bộ ảnh “nổi loạn” với hình tượng mạnh mẽ.

lmhb daisu3 Hotgirl Thủy Sún là đại sứ của King Online 2 tại Việt Nam

Khác với thế mạnh sexy của Li Qi Xi; Thủy Sún có khuôn mặt cá tính, phong cách thời trang rất “chất” làm nên điểm nhấn khác biệt. Hot girl 9x cho hay: “Mình sẽ giúp King Online 2 đạt được thành công không thua kém những gì Li Qi Xi đã “gây bão” tại xứ sở Gấu Trúc”.

Cùng xem một số hình ảnh cực “chất” của Thủy Sún:

lmhb daisu4 Hotgirl Thủy Sún là đại sứ của King Online 2 tại Việt Nam

lmhb daisu5 Hotgirl Thủy Sún là đại sứ của King Online 2 tại Việt Nam

lmhb daisu6 Hotgirl Thủy Sún là đại sứ của King Online 2 tại Việt Nam

lmhb daisu7 Hotgirl Thủy Sún là đại sứ của King Online 2 tại Việt Nam