Làng vui chơi giải trí Hàn Quốc từ khóa lâu nổi tiếng có rất nhiều trai đẹp, mặc dù vẻ đẹp của những sao phái mạnh Hàn Quốc phần lớn là vày dao kéo tuy thế không thể không đồng ý sức cuốn hút của chúng ta với các khán giả trên toàn thế giới trong đó bao gồm Việt Nam. Cụm từ “đẹp như trai Hàn” từ khóa lâu đã thành câu cửa ngõ miệng của khá nhiều người Việt khi nhắc đến một chàng trai đẹp trai như thế nào đó.

Bạn đang xem: Hứa quang hán khoe body cực phẩm ở trailer hôn lễ của em

Được ngắm nhìn của quý của thần tượng là niềm khát khao của nhiều khán giả gồm “máu dâm” trong fan và rất nhiều người vẫn được thỏa mãn khi thần tượng của mình bị lộ phim tuyệt hình nóng. Vớ nhiên các sao nam nước hàn cũng không nằm ngoài tầm nhìn của “hội dâm đãng”. Tuy vậy còn nhiều lời đồn thổi đoán về size cậu nhỏ tuổi của bầy ông hàn quốc nhưng sự thật là ko phải bọn ông Hàn nào cũng vậy, minh chứng là chàng trai diễn viên Seo Ha Joon đã hội chứng minh cho tất cả thế giới thấy lũ ông nước hàn không phải ai cũng hàng nhỏ.

Thực tế không những Seo Ha Joon mà rất nhiều sao nam giới Hàn khác sẽ vô tình hoặc gắng ý lộ sản phẩm một phương pháp hớ hênh vào một vài ba dịp. Cùng khán giả ái mộ sao nam Hàn Quốc rất nhiều cũng được đã mắt khi được ngắm nhìn và thưởng thức cậu nhỏ của thần tượng mình dù là chỉ sau vài lớp quần.

Xem thêm: Nam Cao 1M63 Có Lùn Không ? Cách Tăng Chiều Cao Khi Đã Qua Tuổi Dậy Thì

Cùng chiêm ngưỡng và ngắm nhìn khoảnh khắc một trong những sao nam nước hàn lộ hàng của quý:

*
*
*

Yunho (TVXQ) là sao nam nước hàn lộ hàng nhiều nhất khi ít tuyệt nhất 3 lần bị soi vùng kín đáo khá “nổi cộm” trong khi biểu diễn

*
*

Không chỉ riêng biệt Yunho, mỹ phái mạnh Jaejoong (JYJ) cũng gặp tình trạng này

*

Hyunseung (BEAST)

*

Junsu (JYJ) cũng gặp mặt rắc rối với loại quần quá bó

*

Phần nhạy cảm của Minho (SHINee) bị “cộm” lên vào bộ áo xống ướt sũng

*
*
*

Anh đại trượng phu Han Geng của Super Junior M cũng có không ít pha hớ hênh trên sảnh khấu

*

Ki Kwang thường xuyên xuyên xuất hiện như ráng này trong phục trang thể thao

*

LeeTuek (Suju) kiên cố cũng “ngượng chín mặt” thấy lúc hình ảnh này

*

Một cồn tác thừa phiêu cùng với loại quần phản chủ khiến cho D.O (EXO) mong muốn độn thổ lúc xem lại hình ảnh này.

*
*

Rain danh tiếng với hình tượng nam tính mạnh mẽ và phong cách trình diễn sexy, rất nhiều lần, vùng kín đáo của phái mạnh ca sĩ điển trai này bị soi ngay lập tức trên sân khấu