SKĐS - Ngọc Sơn ở tuổi U60 vẫn chưa chịu lấy vợ, tuy nhiên anh cảm thấy nhẹ nhàng vì không cảm thấy cô đơn.


Ca sĩ Ngọc Sơn mới đây được lựa chọn làm giám khảo trong một cuộc thi Hoa hậu. Tuy nhiên, anh lại chưa từng động lòng với bất kỳ thí sinh nào. Bởi dù là một người yêu mến cái đẹp, ngưỡng mộ, tán thưởng sắc đẹp, tài năng và trí tuệ của họ nhưng anh cũng hiểu điều một giám khảo cần nhất đó là sự nghiêm túc, công tâm, đánh giá khách quan để mang lại sự công bằng cho tất cả thí sinh tham gia cuộc thi.

Bạn đang xem: Hỏi vợ ngoại thành ngọc sơnNgọc Sơn cười rạng rỡ khi chia sẻ lý do chưa "rụng động" bất cứ một thí sinh nào.

Dù trong cương vị nào, Ngọc Sơn luôn đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu. Vì lẽ đó, hình ảnh và vị trí của Ngọc Sơn trong lòng người hâm mộ luôn vững chắc suốt nhiều năm qua.

Ngọc Sơn đến nay vẫn "chăn đơn gối chiếc". Theo anh có nên duyên vợ chồng hay không là do duyên số, không phải bản thân mình muốn là được. Sau khi mẹ qua đời, Ngọc Sơn cảm thấy không hề cô đơn vì luôn có tình yêu thương của đại gia đình dành cho anh, những người luôn sát cánh cùng anh suốt hàng chục năm qua chưa bao giờ rời ra.

Không vợ không con, thế nhưng Ngọc Sơn lại có rất nhiều "đứa con tinh thần" đó chính là những sản phẩm âm nhạc để đời về tình phụ mẫu thiêng liêng, thờ cha kính mẹ, đối nhân xử thế, anh em hòa thuận giúp đỡ lẫn nhau… Ngoài ra còn có cả tình yêu quê hương đất nước, và không thể thiếu những ca khúc về những cảm xúc diệu kỳ của tình yêu đôi lứa,…


Nam danh ca thậm chí còn tâm niệm, dù sau này, Ngọc Sơn không còn trên cõi đời thì anh vẫn vui vẻ, mãn nguyện vì hành trình của cuộc đời mình đã dành hết cho thiện nguyện, cho xã hội. Suốt hàng chục năm qua, Ngọc Sơn vẫn miệt mài với hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa của mình. Anh luôn bỏ tiền túi để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh vì tiền bạc được Ngọc Sơn quan niệm là vật ngoài thân, "cho đi sẽ còn mãi", "thi ân bất cầu báo", không bao giờ ngần ngại chìa tay ra với những người cần giúp đỡ. Những nghĩa cử cao đẹp cùng lối sống giản dị của Ngọc Sơn là tấm gương mẫu mực cho giới trẻ noi theo, học hỏi về nhân cách và đạo đức sống.Vẻ ngoài trẻ trung của Ngọc Sơn.

Xem thêm: Diễn Viên Paul Walker Chết Của Paul Walker, Nam Tài Tử Paul Walker Chết Vì Đụng Xe

Dù bận rộn với công việc, Ngọc Sơn vẫn không quên dành thời gian trau dồi, nâng cao kiến thức về âm nhạc và ngoại ngữ. Trong một buổi nói chuyện cách đây ít lâu, Ngọc Sơn gây bất ngờ khi gởi tặng khán giả một ca khúc tiếng Indonesia mang tên Si Jantung Hati và trổ tài nói lưu loát 10 thứ tiếng.