Á quân học tập viện ngôi sao mùa đầu tiên chưa kịp ăn mừng với sản phẩm mới nhất làm nên xôn xao social vì cảnh xoay lộ ngực.

*
-Á quân học viện ngôi sao sáng mùa trước tiên chưa kịp ăn uống mừng với sản phẩm mới toanh nhất làm nên xôn xao social vì cảnh con quay lộ ngực.

Close to me (Lại ngay gần em) là music video clip mới duy nhất của Hoàng Yến Chibi được ra mắt vào ngày 30/8 vừa qua. Câu chuyện yêu đương ngọt ngào với thông điệp ‘follow me’ cùng giai điệu dễ dàng nghe được bộc lộ bởi Hoàng Yến Chibi sẽ khá được lòng một số người theo dõi trẻ. Tuy vậy khi chính chủ chưa kịp ăn mừng thì MV đó lại vướng vào ồn ã vì cảnh quay nhạy cảm cảm.

Bạn đang xem: Hoàng yến chibi lộ hàng

Hình hình ảnh nhạy cảm của Hoàng Yến vào MV mới.

Cụ thể trong một phân cảnh làm việc đầu MV, khi Hoàng Yến Chibi mở cốp xe đem phông bạt đưa cho bạn trai thì phút chốc hớ hênh đã vô tình lọt vào ống kính. Cho dù chỉ diễn ra trong tích tắc nhưng lại nhiều cư dân mạng vẫn tinh mắt soi thấy điều này. Không tính ra, một phân cảnh nhỏ gần cuối MV, thời gian cả hai đang nắm tay trong hạnh phúc bên bờ biển, cô cũng bị hở nội y bởi góc con quay tầm thấp.

Thế nhưng, hay thấy trong MV phần nhiều là cảnh quay ko kể trời, do đó để bảo vệ tinh thần của thông điệp ‘theo em đi khắp gắng gian’ được giới thiệu thì Hoàng Yến và bạn diễn hồ hết mặc street style hoặc sporty. Rất nhiều gu mang này, duy nhất là so với nữ, thông thường có form dáng vẻ rộng hoặc cut-out nhằm mục đích tạo sự loáng mát, thoải mái cho tất cả những người mặc. Do lơ là lại không mặc nội y nhưng mà Hoàng Yến Chibi vô tình để lộ ngực khi sản phẩm mới toanh của cô vẫn tiếp cận ngày càng nhiều khán giả.

Nhiều cộng đồng mạng thông cảm cùng với Hoàng Yến bởi sự vắt không xứng đáng có.

Cảnh cù lộ ngực mặc dù chỉ lướt qua siêu nhanh mặc dù cũng vẫn gây tranh cãi xung đột trong cộng đồng mạng. Một số trong những ý kiến nói nhở, phê bình Hoàng Yến Chibi đang thiếu không nguy hiểm khi thanh tra rà soát lại nội dung MV trước khi đưa ra sức chúng.

Tuy nhiên, hầu như người sử dụng mạng trầm trồ thông cảm với á quân học viện ngôi sao. Theo họ, phút chốc lộ ngực là chuyện xung quanh ý ao ước và tránh việc để sự cố đáng tiếc này nhận chìm công sức, tận tâm của cô đã đầu tư vào sản phẩm.

Một phần tử cũng thổ lộ ra chán ngán trước “khả năng” soi của cư dân mạng Việt Nam.

Xem thêm: Người Đàn Ông Có Cu To Nhất Thế Giới Và Dài Hiện Nay Là Ai? Người Đàn Ông Có Cậu Nhỏ” Dài Nhất Thế Giới

Cho đến thời khắc hiện tại, phía Hoàng Yến Chibi vẫn chưa có phản hồi chủ yếu thức về sự việc cố nêu trên.