16 Tháng Mười Hai 2021

Chắc hẳn là đã ít nhiều trường hợp, bạn nghe được lời nhận xét của các cụ “cô này có tướng sát chồng” hay “cô này có tướng đàn bà sát phu”. Vậy sát chồng là gì? Các đặc điểm nhận biết tướng mạo đàn bà sát chồng như thế nào? Cùng tìm hiểu nội dung bên dưới để có cái nhìn chuẩn xác nhất nhé!


*

Sát chồng là gì? Người có tướng sát chồng có đặc điểm gì?


Sát chồng nghĩa là gì?

Căn cứ vào mặt từ ngữ thì “sát” nghĩa là giết nên “sát chồng” tức là giết chồng. Theo đó, khi tìm hiểu về ý nghĩa của “sát chồng” thì người ta sẽ liên tưởng ngay đến kiểu phụ nữ có tướng sát phu.

Bạn đang xem: Hóa giải tướng sát chồng

Trong nhân tướng học, phụ nữ có tướng sát chồng hay sát phu mang hàm nghĩa rất rộng đó là chỉ những người mang lại vận hạn không tốt cho chồng. Sát chồng có nhiều mức độ, mức độ nhẹ thì vợ chồng luôn xung đột và gia đạo sóng gió, hạnh phúc không nhiều. Còn với mức độ nặng thì sẽ tạo những điều hung cho công danh sự nghiệp, sức khỏe hoặc sinh mạng người chồng. 

Chính vì thế, người ta cho rằng khi chọn vợ thì cần tránh người phụ nữ có tướng sát chồng để cuộc sống gia đình được yên ổn và hôn nhân hạnh phúc. 

Cách “nhìn mặt bắt hình dong” tướng sát chồng

Thực tế, để nhận biết tướng sát chồng qua ngoại hình không hề khó. Bạn chỉ cần chú ý quan sát và nắm bắt một vài đặc điểm như sau:

Lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn được hiểu là lông mày mọc kiểu lộn xộn, thưa thớt, khi nhìn từ xa thì nó như đứt ra từng đoạn nhỏ, mọc không thẳng hàng. Đồng thời, lông mày dựng lên, thô và giao nhau, còn xương lông mày thì lồi ra, có đường lằn sâu chạy thẳng lên trán.


*

Lông mày mọc lộn xộn, không theo hàng lối, dựng lên


Theo đó, người phụ nữ sở hữu lông mày này thì thường không tốt, dễ kết thù oán, hay lừa gạt, gian dối trong tình cảm. Đây là tướng mạo của phụ nữ tuyệt tình, dễ ân đoạn nghĩa tuyệt. Họ cũng hay yêu cầu cao từ người khác mà chỉ chú trọng vào bản thân, thích so đo tính đoán. 

Khi chẳng may cưới nhầm người vợ có tướng sát như vậy thì sẽ ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc, hôn nhân gia đình. Nặng là người chồng có thể gặp tai nạn qua đời, nhẹ thì ly hôn và con cái thì không đủ tình thương của cha mẹ.

Xương qua hàm nhô về phía sau tai

Những người phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai thì thường rất ích kỷ, tư lợi. Theo phong thủy, người có tướng này thường không tốt, nham hiểm và độc ác. Họ đôi lúc không thể tự kiềm chế cảm xúc của bản thân dẫn đến làm hại người khác. Đặc biệt, họ có thể âm mưu giết chồng chỉ bởi một số mâu thuẫn nhỏ. 

Mắt nhiều lòng trắng

Khi gặp người phụ nữ sở hữu đôi mắt mà lòng trắng nhiều hơn lòng đen bạn có thể nhận biết họ có tướng sát chồng. Họ sẽ đem lại tai ương, xui xẻo cho người cùng chăn gối hoặc người cùng phòng. 


*

Mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen


Hậu quả, nếu nhẹ thì tình cảm vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi và sự nghiệp người chồng bị rào cản. Nếu nặng thì người chồng có thể gặp tai nạn dẫn đến qua đời và người vợ thành quả phụ.

Đuôi mắt có hình móc câu

Người phụ nữ có đuôi mắt hình móc câu được gọi là tướng sát phu và hại chồng. Tính cách nổi bật của họ là sự gian trá, lừa gạt, không thành thực với người khác. Trong hôn nhân, những người này sẽ đem lại tai ương, xui xẻo cho chồng.

Xương gò má hai bên cao

Đây được xem là đặc điểm điển hình nhất để nhận biết đàn bà có tướng sát chồng. Theo đó, họ thường có xương lưỡng quyền vừa thô và vừa lộ, nổi cao và nhọn như những chỏm núi. 


*

Phụ nữ gò má cao có tướng sát chồng


Người phụ nữ sở hữu gò má cao 2 bên thường khá hung dữ, hay ăn hiếp chồng, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc không lâu và hay xảy ra cãi vã. Vì vậy, nhẹ thì hạnh phúc gia đình tan rã còn nặng thì chồng chết bất ngờ. 

Nốt ruồi ở nhân trung

Theo dân gian, người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung thường không có hôn nhân êm ấm. Cuộc sống vợ chồng hay mâu thuẫn, tranh chấp. Tuy nhiên, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi nhân trung khá gợi tình và quyến rũ nên họ dễ thay lòng đổi dạ, tình cảm dễ bị lung lay. 

Dáng mũi nhọn và sắc như lưỡi kiếm

Người phụ nữ có tướng mũi nhọn, dáng sắc thường đem về nhiều tai ương, xui xẻo cho người chồng. Vì vậy, người chồng làm gì cũng sẽ gặp thất bại còn sức khỏe thì ngày càng yếu đi; gia đạo bất hòa, tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt và rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

Đường vân tay chạy ngang

Những người phụ nữ có đường vân tay đứt ngang và chia bàn tay thành 2 phần thường có cuộc sống gia đình không hạnh phúc, gia đạo thì bất hòa, xung đột vợ chồng xảy ra thường xuyên. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường khắc hại người thân, nhất là người chồng. Vì vậy, việc sống chung lâu dài thì vận mệnh của chồng càng xuống, tinh thần mệt mỏi, đau yếu và sự nghiệp suy sụp.

Một số đặc điểm khác

Một số đặc điểm nhân tướng học khác khi xuất hiện 1 mình thì không có gì đáng nói; nhưng khi xuất hiện chung trên cùng 1 gương mặt sẽ tạo thành tướng sát phu. Cụ thể là:


*

Lưỡng quyền cao gần đến đuôi mắt


Phụ nữ có lưỡng quyền cao, cao gần đến đuôi mắt là “quyền mục tương đấu”. Họ có tính hấp tấp, bướng bỉnh, thiếu chí tiến thủ, thiếu quyết tâm, con cái muộn.Phụ nữ có lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và trở nên hài hòa về phía sống mũi. Họ thường có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi, hay buôn chuyện, phê bình người khác nhưng có chí tiến thủ và tính quật cường.Phụ nữ có “sơn căn” – khoảng sống mũi nằm giữa 2 mắt có nốt ruồi và dưới mắt nhiều vết nhăn.Ở hai mép miệng và 2 pháp lệnh đều có nốt ruồi.Sở hữu giọng nói như nam giới, oang oang như sấm động hoặc âm thanh sắc cao như sói vào tai.Mặt dài, chè bè về chiều ngang và miệng lớn; tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau.Mũi hếch thấp, mắt thuộc loại tam tứ bạch hoặc hình tam giác mà lộ hung quang. Đây là tướng đại hình khắc và yểu.Mũi hếch, tai khuyết hãm, chân mày thô và mắt tia máu ăn lan từ tròng trắng xuyên qua lòng đen đến đồng tử. Thuật ngữ trong tướng học gọi là Xích mạch xâm đồng.Mắt to. lồi và lông mày thưa mỏng, ngắn.Phong tác giống đàn ông, quá mạnh mẽ và cứng rắn, tính tình thì thô lỗ, có thể sẵn sàng vứt bỏ một thứ mà không cần suy nghĩ, không biết cách kiềm chế cảm xúc.
*

Người có Luyến trâm văn có tướng sát chồng


Ấn đường – khoảng cách giữa 2 đầu lông mày có một đường lằn sâu chạy thẳng lên trán. Theo thuật ngữ tướng học người ta gọi là Luyến trâm văn.Da mặt xỉn màu, thô sần như màu đất chết.Xương che lỗ tai (gọi là mạng môn cốt) nổi cao; dưới 2 mắt không bệnh tật mà có sắc khí xanh xám; sống mũi nổi gân máu. 

Bật mí cách hóa giải tướng sát chồng

Có thể nói, không ai muốn bản thân mình mang tướng đàn bà sát chồng. Tuy nhiên, nếu lỡ mang phải tướng này thì thì phải làm sao? Liệu có cách hóa giải tướng sát chồng hay không?

Có câu “đức năng thắng số”, tức là không gì tuyệt hơn là việc chúng ta tự giúp mình. Cụ thể, hãy tự ý thức rèn luyện bản thân để cuộc đời mình tốt đẹp hơn chứ đừng quan tâm quá nhiều đến tướng mệnh. Đừng nghĩ rằng người mang tướng tốt thì không cần nỗ lực mà tài lộc vẫn cứ đến và ngược lại. Bởi, thực tế nhân tướng chỉ là một cách tham khảo và nó được xem như một nguồn động lực để con người ta cố gắng phấn đấu mà thôi.

Xem thêm: ‎Tuyển Tập Các Bài Hát Chế Của Leg, Tuyển Tập Các Bài Hát Nhạc Chế Hay Của Vanh Leg


*

Phẫu thuật thẩm mỹ để hóa giải tướng sát chồng


Ngoài ra, khi dựa vào đặc điểm nhận diện tướng sát chồng thì chúng ta cũng có thể có cách hóa giải hiện đại. Con người sinh ra là do yếu tố bẩm sinh và không ai có quyền được lựa chọn gương mặt của mình cả. Tuy nhiên, sự phát triển vượt bậc của y học ngày nay thì bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nhân tướng bằng việc can thiệp dao kéo – phẫu thuật thẩm mỹ. Chẳng hạn, với gò má cao thì có thể hạ gò má xuống đảm bảo hài hòa với khuôn mặt; hay xăm sửa dáng lông mày cho giống gương mặt bình thường,… 

Tại sao chúng ta nên tìm hiểu về tướng sát phu?

Đối với người đàn ông, việc tìm hiểu và nắm rõ các đặc điểm của người phụ nữ có tướng sát phu sẽ giúp bạn lựa chọn được người vợ hiền, người con dâu thảo cho cha mẹ. Đồng thời, cuộc sống hôn nhân và gia đình được êm ấm và sống bên nhau đến khi “đầu bạc giang long”.


*

Thấu hiểu, sẻ chia để xây dựng hạnh phúc gia đình bền bỉ


Bên cạnh đó, nó cũng giúp hạn chế những điều xấu có thể xảy ra trong hôn nhân vợ chồng như không tranh cãi, cãi vã, mâu thuẫn, đánh nhau,… Chúng ta có thể thấu hiểu, chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống để hôn nhân được viên mãn “thuận vợ thuận chồng”, gia đình hạnh phúc, tài lộc ngập tràn,…

Còn với người phụ nữ, khi nhận thấy mình mang tướng sát chồng thì bản thân có thể tự rèn luyện bản thân từ tính cách, con người đến hành động. Từ đó, xây dựng cho mình một thói quen trong nếp sống để thích ứng dễ dàng khi bước vào cuộc sống hôn nhân. 

Hy vọng là nội dung của bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sát chồng là gì và các thông tin về đặc điểm nhận biết cùng cách hóa giải. Để biết thêm nhiều kiến thức trong cuộc sống, hãy truy cập vào website rgn.vn của chúng tôi mỗi ngày nhé!