Xăm hình hiện nay không còn là xu hướng dành riêng biệt cho đấng mày râu mà cực kỳ nhiều bạn nữ cũng hưởng trọn ứng bộ môn nghệ thuật này. Dưới đó là những mẫu hình xăm đẹp dành cho con gái mà bạn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: 100+ hình xăm vai nữ đẹp nhất, quyến rũ và ý nghĩa

Quan niệm làng mạc hội cụ đổi, bài toán xăm hình không còn là hành động quá lạ lẫm với phái đẹp. Số đông hình xăm không chỉ có giúp bạn gái thêm trông rất nổi bật mà còn phần nào thể hiện được đậm chất cá tính riêng của bản thân. Tuy nhiên, khác với cánh mày râu thường có xu hướng lựa chọn hình xăm “hầm hố” với kích cỡ lớn thì nhiều số bạn gái thường hâm mộ và lựa chọn xăm đông đảo hình xăm nhỏ tuổi đẹp, dễ dàng và thanh thanh như hình xăm hoa người yêu công anh, hình xăm chữ cùng hình xăm trái tim. Đây cũng được coi là những mẫu hình xăm đẹp giành cho con gái.


*

Hoa tình nhân công anh là chủng loại hoa có ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu và hi vọng.


*

Nhiều bạn gái xăm hình hoa tình nhân công anh trên tay như biểu hiện niềm hi vọng và khao khát tự do của họ.


*

Hình xăm chữ luôn ẩn chứa đa số ý nghĩ sâu sắc.


*

Với chữ “to live to learn to lớn love” khá cân xứng cho những cặp đôi đang yêu thương nhau, diễn đạt sự đính bó, chắc chắn của tình cảm trong cuộc sống.


*

Hình xăm trái tim được thiết kế theo phong cách theo dạng hình dấu vân tay rất đặc biệt quan trọng và ấn tượng.


*

Một hình xăm trái tim nhỏ ở ngón tay vừa thể hiện đậm chất cá tính mà lại không hề thua kém phần tinh tế.

Xem thêm:


Ngoài đều hình xăm đẹp dành cho con gái mà nội dung bài viết chia sẻ ngơi nghỉ trên chúng ta có thể tìm hiểu thêm ở tại những add mà bạn có nhu cầu xăm hình. Mặc dù nhiên, các bạn hãy nhớ rằng xăm hình sẽ có ấn tượng màu mực ngơi nghỉ trên da mãi nên đề xuất lựa lựa chọn kĩ hình xăm tương xứng với bản thân nhé.