Trịnh Gia Dĩnh sinh vào năm 1969, là nam diễn viên, ca sĩ Hồng Kông anh sinh ra tại Hòa Kỳ cùng trải qua thời niên thiếu sinh sống đây

Tiểu sử diễn viên Trịnh Gia Dĩnh

Trịnh Gia Dĩnh (sinh ngày 15 mon 8 năm 1969) là nam diễn viên, ca sĩ Hồng Kông trực ở trong của đài TVB. Đến năm 2004, với thành công xuất sắc của vai Lương Gia Minh trong bộ phim truyền hình Tiết tấu tình yêu, anh bắt đầu thực sự nổi tiếng. Đặc biệt cùng với vai Thẫm Lãng trong bộ phim truyện Tình yêu dưới vòm trời, anh đang giành được phần thưởng "Nam diễn viên bao gồm được ưa chuộng nhất" của TVB năm 2006.

Bạn đang xem: Vợ trẻ của trịnh gia dĩnh phủ nhận mang thai lần 3

*
Trịnh Gia Dĩnh sinh trên San Francisco, Hoa Kỳ. Anh sẽ chuyển đến Hồng Kông từ siêu sớm và trải qua thời niên thiếu sống đây. Anh học tiểu học ở ngôi trường Tiểu học tập Hoa Nhân và tiếp đến là ngôi trường trung học tập Alhambra cùng trường quốc tế Hồng Kông. Trong thời hạn đi học, năm 12 tuổi, bà bầu anh đã gửi anh cho tới San Francisco sống với người cậu được 2 năm. Tuy nhiên tiếp đến anh đã quay lại Hồng Kông khi mẹ anh từ vứt ý định thiên cư sang Mĩ.

Trịnh Gia Dĩnh cho Canada học nốt bậc trung học. Tiếp đến anh đến Mĩ với học ngành Kĩ thuật phát hành tại Đại học California. Tuy nhiên do chết choc của phụ thân anh, anh đang không hoàn vớ được khoá học với đã trở về Hồng Kông ngơi nghỉ với người mẹ và bắt đầu sự nghiệp ca hát.

Năm 16 tuổi khi vẫn còn học trường trung học tập ở Hồng Kông, Trịnh Gia Dĩnh sẽ tham gia vào cuộc thi "Tuyển Lựa kỹ năng mới" vì TVB tổ chức. Tuy nhiên, anh đã vứt giữa chừng vị anh không sẵn sàng chuẩn bị cho sự nghiệp ca hát của mình tại thời gian đó. Khi quay lại Hồng Kông sau chết choc của cha, cơ hội đó anh vẫn hơn 20 tuổi. Anh quyết định tiếp tục theo xua đuổi sự nghiệp ca hát. Trịnh Gia Dĩnh đang kí hợp đồng với PolyGram vào thời điểm năm 1993 với anh đã tạo ra album đầu tay trong cùng năm đó. Anh được xem là sự phát hiện tại mới bao gồm tiềm năng với nhận được giải thưởng "Nghệ sĩ new được ưa thích nhất" năm 1994. Mặc dù nhiên, tin đồn thổi đã sớm bước đầu nảy sinh sau việc hẹn hò của anh với phái nữ ca sĩ vương vãi Hinh Bình. Đây là nguyên nhân gây ra xung tự dưng giữa anh và fan quản lí của mình Dai See-Chung. Tín đồ quản lí của Trịnh Gia Dĩnh đã chuyển đổi và đẩy anh tới hợp tác ký kết với ngành công nghiệp giải trí Đài Loan. Anh đã gửi tới Đài Loan xây cất album cùng tham gia một số bộ phim truyện khác bằng tiếng phổ thông. Tất cả đều không đưa về thành công cho việc nghiệp của anh.

Trịnh Gia Dĩnh đã có phát hiện nay sau vai diễn của anh ý trong bộ phim truyện Đao kiếm vô tình của Đài Loan, trong đó anh diễn vai làm phản diện Giang Ngọc Lãng. Kế tiếp anh sẽ về Hồng Kông và đã kí phù hợp đồng với TVB tính đến những năm tiếp theo này. Anh bước đầu với hầu như vai diễn nhỏ dại cho cho tới năm 2004 anh bằng lòng được giao vai nam chủ yếu trong bộ phim "Tiết tấu tình yêu".

Trịnh Gia Dĩnh đang trở đề xuất nổi tiếng sau khoản thời gian anh được vào vai nam chính trong tập phim lãng mạn TVB "Tình yêu bên dưới vòm trời" lân cận Châu Lệ Kỳ và Huỳnh Tông Trạch. Sự nghiệp ca hát của anh cũng ban đầu gặt hái thành công xuất sắc khi toàn bộ mọi fan đều biết "Liu Jia-Chang" sở hữu tên ". Trong cùng một năm anh đã tạo ra album giờ đồng hồ Quảng Đông và tổ chức triển khai mini concert. Chu Lệ Kì, Lâm Phong với Dương Thiên Hoa cũng là số đông khách mời trong mini concert của anh.

Trong năm 2006, Trịnh Gia Dĩnh sẽ đoạt phần thưởng đầu tiên của chính bản thân mình từ TVB, giải "Nam diễn viên thiết yếu được thương yêu nhất" vào "Tình yêu bên dưới vòm trời". Anh sẽ rất không thể tinh được và cảm giác nói rằng "Mẹ tôi sẽ ủng hộ tôi trong veo 13 năm qua, về tối nay tôi nói theo một cách khác cho chị em biết rằng, cuối cùng đàn ông của mẹ cũng đã có chỗ đứng trong ngành công nghiệp giải trí này. Tôi hy vọng nói với các diễn viên khác rằng, thời gian cũng như sự kiên trì sẽ tạo nên ước mơ của người tiêu dùng trở thành sự thật". Anh cũng đã cảm ơn người quản lý điều hành TVB Lạc Dị Linh và anh cũng chính là diễn viên yêu thích của Giám Chế Vương trung khu Úy tại TVB.

Xem thêm:

Vai diễn đặc biệt quan trọng và nâng tầm đầu tiên của anh trong thời hạn 2007 với tập phim Cảnh gần kề tài ba của TVB đã bao gồm ratings hơi cao. Vào phim, anh đang diễn vai phản nghịch diện Aaren. Năm 2008 trong câu chuyện li kì search lại một nửa, anh sẽ diễn vai một nhân vật đã có lần bị ngồi tù nhân Thừa Hi. Điều quan trọng là anh đã nhận được nhũng lời đánh giá cao từ phía khán giả. Vai diễn này hiện giờ đang được coi là hay tuyệt nhất của anh giữa những vai khác nhưng mà anh vẫn tham gia. Nó đã mang lại cho anh một vị trí trong đứng đầu 5 list đề cử nam diễn viên chủ yếu được mến mộ Nhất tại lễ kỉ niệm TVB 2008. Anh đã tuột mất phần thưởng vào tay phái mạnh diễn viên kì cựu Hạ Vũ, tín đồ vào vai Cam Thái Tổ trong tập phim Sức dũng mạnh tình thâm.