Chất liệu bình an cho béNhiều màu sắc bắt mắtLà mặt hàng chơi vận động mang lại béRèn luyện năng lực phản xạBộ gồm : 4 con quay
Chấp nhận thanh toán:
*

Nhiều sàng lọc cho bé

Thông tin rất nổi bật của sản phẩm

Antoàn hoàn hảo cho trẻ

- con quay vô rất sử dụng chất liệu nhựa ABS kết hợp với chất liệu kim một số loại đã được xử lý không trở nên han rỉ bắt buộc rất an ninh cho sức khỏe của bé nhỏ khi sử dụng.

Bạn đang xem: Bộ 4 con quay vô cực no

- Màu thực hiện cho sản phẩm rất bình an không chứa bất kỳ thành phần ô nhiễm nào mang lại bévà đã chất vấn kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất.

- Từng điều tỉ mỷ của món đồ chơi trẻ em nàyđều được làm vát cho bớt cạnh sắc nhằm không làm trầy xước domain authority của bé trong quá trình chơi.

*

Hình ảnh sắc nét, bắt mắt

Là sản phẩm chơi được nhiều bé yêu thích

- có lẽ rằng Chiến Thần Vô cực làbộ phim phim hoạt hình mà gia đình nào có trẻ em cũng thường rất yêu thích và khinh nhờn xuyên, bởi vì vậy vấn đề trẻ ước ao có một chiếc vòng quay vô cực mang lại riêng mình là vấn đề đương nhiên. Vày đó, để đáp ứng nhu cầu giải trí của con trẻ lần lượt các phiên bạn dạng đồ chơicon con quay vô cực đã ra đời.

- việc còn lại của những bậc bố mẹ là lựa chọn những mẫu thiết kế đồ nghịch vận hễ mà bé mình mến mộ để từ đó trẻ bao gồm giờ vui chơi đầy hứng thú để thư giãn niềm tin sau mỗi giờ học tập căng thẳng.

*

Bộ dây quay

Kết cấu chắc chắn rằng thoải mái va đập

- thành phần chính của con quay được gia công từ làm từ chất liệu kim nhiều loại đúc nguyên khối nên rất chắc chắn chắc, cho nên vì vậy ngoàiviệc thực hiện con quay để chơi 1 mình thì có thể thoải mái chiến đầu cùng bằng hữu mà không lo con quay cấp tốc bị hư khi chơi.

-Cấu tạo ra của bé quayvới 4 lớp theo lần lượt được chồng lên nhau rấtchắc chắn, trong đó phần giữa làlớp sắt kẽm kim loại còn các lớp sót lại là vật liệu nhựa cứngvà mỗi lớp được gia công với một màu với giải pháp tạo hình khác nhau tạo ra một con quay khôn cùng bắt mắt. Và khi trẻ em quay sẽ khởi tạo ra phần nhiều vòng tròn dịch chuyển rất hấp dẫn.

Bé được thỏasức thêm ghép, dễ chơi

- con quay được thiết kế với có thể cởi rời và thay đổi phụ kiện, do đó nhỏ bé có thể tự toá lắp bé quay bởi dụng cầm cố tháo gắn và thay thế các phụ kiện bao gồm sẵn vào bộ thành phầm để thử khả năng lắp ráp của mình.

- Để cho bé quay rất có thể tăng lực với quay nhanh hơn, nhỏ bé chỉ cần thực hiện tay con quay tăng lực bao gồm sẵn vào bộ thành phầm và bé bỏng có thể tăng speed cho nhỏ quay theo ý của mình.

*

Tay quay tăng lực

Hướng dẫn cách chơi cho bé

- Trước tiên mẹ hướng dẫn bé xíu luồn dây quay vào bệ phóng sao cho dây thò quý phái đầu phía bên kia, bé xíu có thể luồn vào lỗ phía bên trái hay yêu cầu đều được. Và bài toán để dây rất dài luồn lịch sự bên còn lại dài xuất xắc ngắn quyết định tốc độ quay của vòng xoay vô cực.

- tiếp sau đưa khía cạnh trên của bé quay vào bệ phóng và mua vào đúng 4 khớp trên bệ.

- duy trì bệ làm sao cho dây quay ở phía bên trên còn đầu xoay của con quay phía xuống bên dưới sàn nhà, sau đó nhỏ bé rút táo tợn dây tảo là nhỏ quay từ bỏ nhả thoát ra khỏi bệ phóng và bắt đầu quay.

Xem thêm:

- Để tháo con quay nhỏ bé chỉ nên lấy điều khoản tháo gắn thêm rồi đặt khớp vào các lỗ phương diện trên của con quay rồi xoay trái lại theo chiều kim đồng hồ là hoàn toàn có thể tháo được rời những phụ khiếu nại ra một giải pháp dễ dàng.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩmBộ 4 con quay vô rất No.329-53
Chất liệuNhựa ABS, kim loại
Bộ gồm4 bé quay, 4 trụ quay, 2 dây quay, 02 cỗ phóng
Phiên bảnChiến thần vô cực
Màu sắcĐỏ, xanh, vàng, đen
Độ tuổi6 tuổi
Xuất xứTrung Quốc