Global Challenge – giải đấu Hearthstone cho khu vực Đông Nam Á

Rate this post

Với tên gọi đầy đủ: Hearthstone Global Challenge: Southeast Asia vs China là giải đấu khá đặc biệt được tổ chức với mục đích tạo cơ hội cọ sát giữa các game thủ Trung Quốc và các game thủ của tựa game thẻ bài này ở khu vực Đông Nam Á. Giải được được tổ chức dành cho các game thủ ở Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Indonesia và Việt Nam.

battlestone Global Challenge - giải đấu Hearthstone cho khu vực Đông Nam Á

Giải đấu sẽ chia làm 2 giai đoạn, giai đoạn 1 nhằm tìm ra 4 game thủ đứng đầu khu vực Đông Nam Á để bước vào giai đoạn 2, tại đây họ sẽ lần lượt đối đầu với 4 game thủ khác đến từ Trung Quốc theo thể thức King of the Hill

  • Giai đoạn 1 sẽ được chia làm 2 vòng, vòng loại và chung kết. Vòng loại sẽ tổ chức vào 2 ngày 7/6 và 14/6 để tìm ra 16 game thủ đứng đầu bước vào vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/6 để tìm ra 4 đại diện khu vực Đông Nam Á.
  • Giai đoạn 2 (cuộc đấu với các game thủ Trung Quốc) hiện vẫn chưa có ngày cụ thể, nhưng sẽ diễn ra theo thể thức King of The Hill. Tại đây, với mỗi trận thắng trước các game thủ Trung Quốc, game thủ thắng cuộc sẽ nhận được 1,600 đô la.
Noi dung bai viet id :6069

Giải đấu đã mở cửa đăng ký từ hôm nay tại đây