Giới thiệu các tướng trong Chaos Online (phần 4)

Rate this post

 

Solven Hiem (Immortal Legion) 
 

Ở chiến trường đẫm máu, những mảnh vỡ đã tập trung hết sự oán giận của chiến binh vào áo giáp và hình thành nên là Solveheim. Holy Alliances đã chiến đấu với chiếc áo giáp ma quỷ này nhưng dù có tấn công bao nhiêu, nó cũng khôi phục trở lại. Đức Giáo Hoàng Eldin trực tiếp đi ra và thể hiện sức mạnh thần linh mạnh mẽ bằng skill [Light of Judgment] và đã thành công trong việc khiến Solveheim hoảng sợ. Solveheim đã bị hỏng một nửa cơ thể và chạy trốn, kéo thân thể đi theo bản năng và tìm gặp Obly. Obly đã tập trung sức mạnh mới mẻ lên Solveheim để chúng tái sinh nó, Solvenheim trở lại và tạo thành nỗi ám ảnh của Holy trên chiến trường.

 

 

 

Stone Cold (Holly Alliance)
 

StoneCold Là quái vật đá được hình thành từ hòn đá thiêng bám đầy rêu. Bị điên do bùa chú mà đã gây chiến với bộ tộc Peripan, thầy phù thủy ‘Rokan’ rửa sạch bùa chú bằng nước thánh nên Stonecold đã lấy lại được hình dáng ban đầu. Sau này ‘Rokan’ nhận nhiệm vụ nên đã rời bộ tộc, anh đã quyết định hành động để bảo vệ sự an toàn của Rokan. Vũ khí lớn nhất của Stonecold chính là cơ thể đá của mình. Không chỉ cứng rắn đến mức không có vết thương nào, mà anh còn có thể bóp nát đối thủ bằng đôi tay to lớn của mình. Điều mang lại sức mạnh cho Stonecold không phải là sự bảo vệ của thần thánh mà chính là tình bạn với Rokan

 

 

Satyr (Immortal Legion) 
 

Anh là thuộc hạ của quỷ chúa Beelzebub. Bóng tối bao trùm cơ thể anh, anh mang sức mạnh ngăn cản mọi phép thuật. Anh nắm giữ vị trí quan trọng đặc biệt trong bộ tộc Calton là nhờ vào kỹ năng giết người chớp nhoáng của mình. Beelzebub ra lệnh anh giám sát tứ đại trường lão [4 người mạnh nhất] của bộ tộc Calton. Sau khi hạ gục được Inkanel [kẻ thù truyền kiếp của mình], anh hút hết linh hồn của địch và bảo toàn được sức mạnh của mình, làm chủ ‘Ghosts Dominated Sickle’. Có sức mạnh mới rất bá đạo nhưng anh vẫn trung thành với Beelzebub, người đã giúp anh có được ngày hôm nay.

 

Mulmurden (Immortal Legion)
 

Mặc dù là con cá sấu bình thường sinh sống ở đầm lầy nhưng khi nó biến thành hình dạng con người thì nó nhận được quái lực. Tất cả là nhờ vào giao ước sống cộng sinh với Death Worm [vua quái vật đầm lầy] và mượn sức mạnh của nó, đổi lại, Mulmurden sẽ nuôi con của Death Worm. Không ai chế ngự được Death Worm ngoài Mulmurden. Mulmurden đã cứu giúp Medusa và cùng nhau thăng tiến thành người, hắn nhưng không cần sự trả ơn, hắn chỉ cần giết chóc để nuôi con Death Worm mà thôi.